
Hết hồn cá sấu khủng đi dạo trong khu dân cư
Một con cá sấu khủng được phát hiện đang tự do đi lại ở vùng ngoại ô Florida, nó nhàn nhã đi dạo qua khu dân cư Cộng đồng Forest Glen ở Naples.
Hết hồn cá sấu khủng “đi dạo” trong khu dân cư
Video: Trăn khổng lồ bất ngờ tha chết cho cá sấu
Mặc dù dễ dàng bao vây được cá sấu, song không hiểu vì lý do gì mà con trăn Miến Điện khổng lồ lại tha chết cho đối thủ.

Nghịch tử sát hại mẹ: Những nguyên nhân đau lòng
Do những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống mà nhiều đứa con bất hiếu đã ra tay sát hại mẹ mình dã man khiến dư luận bàng hoàng.
![]() |
| Nghịch tử sát hại mẹ ruột dã man: Sáng 30/3, người dân sống trong con hẻm trên đường TTH 29 (thuộc tổ 4A, khu phố 2A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM) nghe tiếng kêu cứu của một cô gái vừa tháo chạy khỏi một căn nhà, người dân chạy đến thì phát hiện người mẹ là bà Ngọc (56 tuổi,) đã tử vong trong tình trạng cơ thể không nguyên vẹn, đầu bị rời khỏi cổ. Bên trong nhà là Lê Văn Vàng (34 tuổi, con trai bà Ngọc) tay cầm dao, có biểu hiện bất thường, không tỉnh táo. Theo người dân tại đây, Vàng là đối tượng có tiền án tiền sự, thuộc sự theo dõi của công an địa phương. |
| Nghịch tử sát hại mẹ dã man chỉ vì bị la rầy do sử dụng ma tuý: Chiều 17/2, tại khu phố Lộc Vĩnh, phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh bà N.T. C (SN 1984) và Nguyễn Hữu Quốc (SN 2002 con bà C.) đã xảy ra tranh cãi về việc Quốc thường xuyên sử dụng trái phép ma túy. Bị mẹ la mắng, Quốc lấy 1 thanh sắt đánh liên tiếp vào vùng đầu, trán... rồi tiếp tục lấy một cái lưỡi liềm chém bà C, dùng kéo đâm cho đến khi nạn nhân tử vong. |
Đọc nhiều nhất
Người đàn ông tử vong do thanh tạ trượt khỏi tay, rơi thẳng vào ngực
Ronald José Salvador Montenegro - VĐV cử tạ đang tập luyện thì thanh tạ trượt khỏi tay và đập vào ngực, khiến anh tử vong ngay sau vài bước loạng choạng.
Đám cưới hỗn loạn, cầm ghế đánh nhau vì thiếu món ăn tráng miệng
Các thành viên của cả hai gia đình ném ghế gây hỗn loạn trong tiệc cưới. Nhân viên khách sạn đã rất khó khăn khi cuộc ẩu đả trở nên dữ dội hơn.
Xe hơi đâm xuyên rào chắn, bay như 'mọc cánh' qua đầu hai xe khác
Một tài xế xe Mercedes 55 tuổi đã gây ra vụ tai nạn như một cảnh trong phim Fast & Furious sau khi cảm thấy không khỏe và lao lên không trung ở tốc độ cao.
Người cha cứu hai con trai khỏi chết đuối trong hồ bơi tại nhà
Người cha đã chạy đến hồ bơi sau khi nghe thấy tiếng kêu khóc và ngay lập tức kéo 2 đứa trẻ ra khỏi nước.
Xe hơi tông 3 người bị thương, tài xế nhảy xuống tiếp tục xô xát
Ô tô tông vào nhóm người trước quán nhậu khiến 3 người bị thương được camera an ninh ghi lại. Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Trị điều tra, làm rõ.
Tài xế có nồng độ cồn, hất văng CSGT lên ca-pô rồi phóng xe bỏ chạy
Tại Thái Nguyên tối 7/12, một tài xế vi phạm nồng độ cồn bất ngờ lao xe bỏ chạy, hất văng CSGT lên nắp ca-pô khi gặp chốt kiểm tra.
Người đàn ông bị xe bồn cán tử vong ngay khi vừa bước xuống
Abdul Wahid bước xuống từ xe chở dầu diesel với một can dầu trên tay. Ngay khi anh ta tiến về phía trước, đúng 7 giây sau, chiếc xe chở dầu đã cán qua anh.
