Cháy khách sạn nơi Kiều Loan và thí sinh Hoa hậu Hòa bình sẽ ở
Thông tin khách sạn mà Kiều Loan và dàn thí sinh sẽ ở lại trong quá trình thi Miss Grand International 2019 bốc cháy khiến người hâm mộ lo lắng.
Theo Quốc Minh/ Zing
>>> Mời quý độc giả xem video "Miss Grand International tung clip giới thiệu của Kiều Loan". Nguồn Youtube:
Hôm 8/10, chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa tin Tamanaco InterContinental Hotel - khách sạn 5 sao nơi Kiều Loan và các thí sinh sẽ lưu trú tại Venezuela trong quá trình thi Miss Grand International 2019 (Hoa hậu Hòa bình 2019) - bất ngờ bốc cháy khu vực bếp.
Qua ảnh được đăng tải, có thể thấy khói bốc nghi ngút từ phía trên khách sạn. Theo thông tin, lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời để dập tắt ngọn lửa và không có nhiều tổn thất về của cải, con người.
Missosology đưa tin khách sạn nơi Kiều Loan và các thí sinh Miss Grand lưu trú ở Venezuela bất ngờ bốc cháy.
Nguyên nhân xảy ra sự cố vẫn chưa được tiết lộ. Chính quyền thành phố và cả ông Nawat Itsaragrisil là chủ tịch Hoa hậu Hòa bình vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.
Trước đó, người dùng mạng xã hội Twitter, Instagram đã liên tục chia sẻ những khoảnh khắc này kèm theo dòng tweet bày tỏ lo lắng cho sự an toàn của dàn thí sinh Miss Grand International năm nay.
Kiều Loan lên máy bay tới Venezuela từ đêm 7/10.
Xuất phát từ Việt Nam sang Venezuela từ tối ngày 7/10, Á hậu Kiều Loan hiện vẫn chưa tới địa điểm tổ chức cuộc thi vì ngồi trên máy bay trong vòng 48h tiếng. Dự kiến khoảng 21h tối nay (theo giờ Việt Nam), cô sẽ đến nơi.
Trước đó, khi tiễn con gái thi quốc tế, mẹ Kiều Loan bày tỏ sự lo lắng vì tình hình chính trị bất ổn ở "cường quốc hoa hậu". Dù vậy, mẹ Á hậu Thế giới Việt Nam vẫn hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con gái.
Miss Grand International tuy được "sinh sau đẻ muộn" nhưng nhanh chóng có mặt trong top 6 cuộc thi hoa hậu uy tín nhất thế giới (bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International...) nhờ vào khâu tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng thí sinh đồng đều.
Tuy nhiên năm nay, nhiều quốc gia tuyên bố không cử đại diện tới cuộc thi này vì tổ chức ở Venezuela - nơi vấn đề chính trị đang là một mối lo ngại. Hiện tại, mới chỉ có đại diện Thái Lan là Coco Arayha Suparurk check-in ở nơi diễn ra cuộc thi.
Đáp trả “bất ngờ” của Á hậu Kiều Loan bị trai lạ gạ gẫm
(Kiến Thức) - Việc mỹ nhân Việt bị gạ gẫm khiếm nhã không phải là chuyện lạ. Trường hợp mới nhất là Á hậu Kiều Loan. Về phần mình, Kiều Loan đáp trả rất khôn khéo.
Mới đây, Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị một người lạ mặt gạ gẫm bằng lời lẽ khá thô thiển. Theo đó, người đàn ông này để lại bình luận công khai dưới một bức ảnh của Kiều Loan: "Giá nhiêu em?".
Quản lý của Hương Ly tố Đức Phúc, Erik vô ơn, vớ vẩn?
Trong bài tố vô ơn mới đăng, quản lý của Hương Ly nhắc tới gia đình Hoa dâm bụt. Đây là tên gọi của bộ ba Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy.
>>> Mời quý độc giả xem video "Đức Phúc đã dao kéo những chỗ nào trên khuôn mặt". Nguồn VTC14:
Bài viết mới của quản lý Hương Ly đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, người này viết: “Ca sĩ thời buổi vớ vẩn. Sang công ty xin hỗ trợ xong giờ mình cần hỗ trợ lại có chút xíu thì quay lưng ngay tức thì. Vừa mới lên top thịnh hành cái thì quay lưng. Cái tụi Hoa dâm bụt xem lần sau có ai PR cho không”. Không nhắc đích danh nhưng với cụm từ “Hoa dâm bụt”, công chúng nghĩ ngay tới Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy.
Soi đời tư nữ diễn viên đóng cảnh loạn luân phim “Tiếng sét trong mưa“
(Kiến Thức) - Thảo Trang đảm nhận vai diễn mẹ kế loạn luân với con chồng trong phim “Tiếng sét trong mưa". Ngoài đời nữ diễn viên trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.
Cựu người mẫu - diễn viên Thảo Trang đang nhận được nhiều sự chú ý khi vào vai Hạnh Nhi - vợ hai của cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) trong "Tiếng sét trong mưa" nhờ diễn xuất ngày một tiến bộ và vẻ ngoài xinh đẹp, đài các.
Rời hình tượng nữ tổng tài trong Cách em 1 milimet, Phan Minh Huyền khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện ngoài đời với phong cách gợi cảm.
Giữa hành trình khám phá Chiang Mai – Thái Lan, Khả Ngân khiến mạng xã hội “dậy sóng” khi tung loạt ảnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ánh nắng nhiệt đới.
Diễn viên Thương Tín qua đời vào ngày 8/12 tại nhà riêng ở Khánh Hòa. Ông ra đi ở tuổi 69. Ông để lại dấu ấn sâu đậm qua hàng trăm vai diễn trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.
Rời hình tượng nữ tổng tài trong Cách em 1 milimet, Phan Minh Huyền khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện ngoài đời với phong cách gợi cảm.
Diễn viên Thương Tín qua đời vào ngày 8/12 tại nhà riêng ở Khánh Hòa. Ông ra đi ở tuổi 69. Ông để lại dấu ấn sâu đậm qua hàng trăm vai diễn trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.
Giữa hành trình khám phá Chiang Mai – Thái Lan, Khả Ngân khiến mạng xã hội “dậy sóng” khi tung loạt ảnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ánh nắng nhiệt đới.