![]() |
| Liên kết Việt - một doanh nghiệp kinh doanh đa cấp vừa bị vạch mặt lừa đảo. Ảnh: VNN. |
![]() |
| Liên kết Việt - một doanh nghiệp kinh doanh đa cấp vừa bị vạch mặt lừa đảo. Ảnh: VNN. |
![]() |
| Hãng tin Bloomberg cho biết, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc điều hành hãng hàng không Vietjet Air có thể trở thành nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam nhờ vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) đang được lên kế hoạch của hãng này. |
![]() |
| Trong số những cây cảnh tiền tỷ gây "sốt" được quan tâm gần đây, cây trâm vối cổ thụ của ông Nguyễn Văn Ngọ (62 tuổi, quê Thạch Thất, Hà Nội) khiến nhiều người thích thú. Theo chia sẻ của chủ nhân cây trâm vối thế quần long hội tụ này, cây đã được khoảng 200 tuổi, nhiều lần đại gia trả giá cả chục tỷ đồng song ông không bán. |
![]() |
| Cây si với thế độc lạ được ông Ngọ đặt tên là Hồn Việt từng được trả giá 4 tỷ đồng. |
| Vừa lên kệ tại Việt Nam, bộ đôi của SamSung gồm Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã gây sự chú ý vì thiết kế, cấu hình và các tính năng mới. Tuy nhiên, nhiều người phân vân khi chọn mua dòng smartphone mới của Samsung vì mức giá của chúng khá đắt, dao động trong ngưỡng gần 16 triệu đồng/chiếc, Ảnh: VOV |
![]() |
| Theo anh Anh Sơn (chuyên viên kỹ thuật tại công ty sửa chữa điện thoại Sơn Minh - Hà Nội): "Mặc dù được đánh giá khá cao về thiết kế, cấu hình, song vẫn có những lý do mà bạn không nên mua Samsung Galaxy S7 lúc này. Trước hết, đây là thời điểm giá của sản phẩm chưa thực sự ổn định, dòng xách tay và chính hãng vẫn có sự chênh lệch". Ảnh thử nghiệm khả năng chống nước của S7. |
Với mức giá cao, quất gỗ lũa chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng hoặc những gia đình có không gian rộng, yêu thích cây cảnh cao cấp.
Với khối tài sản khổng lồ hơn 700 tỷ USD, Elon Musk dễ dàng mua một hòn đảo riêng hay thậm chí một đội thể thao chuyên nghiệp...
Từ loại quả mọc dại nơi bìa rừng, nay sả rừng trở thành đặc sản được săn lùng, giá lên tới 300.000 đồng/kg.
Từ loại quả mọc dại nơi bìa rừng, nay sả rừng trở thành đặc sản được săn lùng, giá lên tới 300.000 đồng/kg.
Với khối tài sản khổng lồ hơn 700 tỷ USD, Elon Musk dễ dàng mua một hòn đảo riêng hay thậm chí một đội thể thao chuyên nghiệp...
Với mức giá cao, quất gỗ lũa chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng hoặc những gia đình có không gian rộng, yêu thích cây cảnh cao cấp.
Những tờ tiền lưu niệm in hình ngựa phục vụ nhu cầu lì xì Tết Bính Ngọ 2026 được rao bán với giá từ vài nghìn đồng đến hàng trăm đồng mỗi tờ, tùy loại.
Từ loại cây chủ yếu mọc dại ít được để ý, giờ đây hạt bí mèo đen trở thành đặc sản được người dân thành phố lùng mua dịp Tết Nguyên đán.
Nhờ hương vị thơm ngon, ngọt lịm và giá rẻ, quýt sim được nhiều khách hàng ưa chuộng, vì vậy hàng nhập về đến đâu bán hết tới đó.
Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) được giao làm chủ đầu tư giai đoạn 2 của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Từ một cây "lạ", đến nay bưởi đỏ Đông Cao trở thành đặc sản được người tiêu dùng ưa chuộng trong dịp Tết Nguyên đán, giá có thể tới 400.000 đồng/quả.
Những ngày giữa tháng 11 Âm lịch, “thủ phủ” đào phai lớn nhất xứ Thanh tất bật xuống đồng vặt lá, tỉa cành, chuẩn bị cho một vụ Tết Nguyên đán.
Nhiều người nhìn thấy khô nhái có thể "phát sợ" nhưng đây lại là mặt hàng hút khách vào dịp Tết dù giá lên tới hơn nửa triệu đồng/kg.
Các ngân hàng quốc doanh đang dần hé lộ kết quả kinh doanh năm 2025, nhiều nhà băng dự kiến lợi nhuận vượt 30.000 tỷ đồng.
Những ngày này, làng hoa khắp 3 miền từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM...đều chạy nước rút chuẩn bị cho vụ Tết Nguyên đán - vụ hoa lớn nhất trong năm.
Bước vào chu kỳ mới, thị trường bất động sản năm 2026 được chuyên gia nhận định với đặc trưng nổi bật là nguồn cung tăng mạnh, dòng tiền chọn lọc hơn...
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phát hiện, Công ty Cổ phần Cầu 12 không công bố báo cáo tài chính theo quy định pháp luật.
Dù giá lên tới vài triệu đồng mỗi con, gà Đông Tảo (Hưng Yên) vẫn được khách đặt mua từ rất sớm.
Vốn là thứ không được nhiều người để ý, nay rễ cây đinh lăng được chế biến thành mứt có mùi thơm man mát như là sâm, giá hơn 500.000 đồng/kg.
Bà Mai Huyền Trang trở thành cổ đông lớn của Giầy Thượng Đình sau khi mua vào 6.385.800 cổ phiếu, tương ứng 68,67% vốn điều lệ doanh nghiệp.
Toàn bộ số thuốc lá lậu được Trương Hữu Hiền (An Giang) mua tại biên giới tỉnh Tây Ninh, sau đó chở về địa phương để bán lại kiếm lời.
Những cành đào từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng đang được người dân Thủ đô lựa chọn về chơi Tết sớm.
Những cây bưởi Diễn chín vàng, trĩu cành, mang hương vị và sắc xuân miền Bắc xuất hiện giữa lòng phương Nam, thu hút sự quan tâm của khách hàng.