![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại tối 20/11, tìm ra top 3 nhan sắc đại diện quốc gia mới. Khán giả và người trong nghề đều đồng tình rằng cuộc thi năm nay có dàn thí sinh đồng đều về nhan sắc, hình ảnh các ứng viên cho danh hiệu hoa hậu luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, ngay từ vòng bán kết, khán giả đã nhận ra ban tổ chức thường xuyên chỉnh sửa ảnh thí sinh một cách khá "lố".
Tình trạng trên tiếp tục diễn ra trong loạt ảnh được chụp trong đêm chung kết. Ví dụ, trong ảnh do phóng viên Zing chụp, top 5 Người đẹp truyền thông đều có vóc dáng thon thả, tỷ lệ thân hình đẹp và nhan sắc rạng rỡ.
Tuy nhiên, trong ảnh do ban tổ chức cung cấp, đôi chân của top 5 Người đẹp truyền thông dài hơn thực tế khá nhiều. Thậm chí, nếu chỉ nhìn vào Hoa hậu Đỗ Thị Hà (ngoài cùng bên trái) trong ảnh, khán giả có thể nghĩ cô cao tới 1,8-1,9 m. Bậc thang đằng sau cũng trở nên cao bất thường vì ảnh bị kéo dài.
Ở top 5 Người đẹp được yêu thích nhất, phóng viên Zing ghi nhận hình ảnh các người đẹp có vóc dáng săn chắc, nuột nà, đặc biệt là thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh (đứng giữa), Hoa hậu Đỗ Thị Hà (thứ 2 từ phải sang) và Đậu Hải Minh Anh (ngoài cùng bên phải).
Ê-kíp chụp hình của Hoa hậu Việt Nam tiếp tục kéo dài hình thể cho các người đẹp, khiến đôi chân của các thí sinh dài đến mức có khán giả phê bình là "tỷ lệ vô lý" hay "mất cả đầu gối".
Không chỉ kéo dài chân, ê-kíp của ban tổ chức còn chỉnh sửa, bóp chân và "cà" da cho hình ảnh trở nên bắt mắt, bóng bẩy hơn. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thủy (SBD 445) được nhận xét như cao thêm gần 10 cm trong ảnh đã photoshop.
Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng được tăng chiều cao đáng kể trong ảnh của ban tổ chức. Cô còn được chỉnh cho eo thon gọn hơn. Ưu điểm của người đẹp SBD 093 là gương mặt luôn xinh đẹp, rạng rỡ trong ảnh trước và sau chỉnh sửa.
Hoa khôi Đại học Hoa sen Võ Ngọc Hồng Đào có đôi chân độ dài trung bình, cổ chân khá lớn. Trong ảnh đã qua chỉnh sửa, chân của người đẹp 20 tuổi trông nuột nà, thon thả hơn, cổ chân cũng nhỏ lại khá nhiều.
Tương tự các thí sinh trên, ảnh của người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Đan (SBD 171) cũng được kéo chân, chỉnh da cho mượt mà, không tì vết. Vòng eo kém săn chắc của cô cũng được "phù phép" trở nên "nuột" như siêu mẫu.
Lê Thị Tường Vy (SBD 151) có khuyết điểm chân hơi ngắn, đầu gối củ lạc. Nhưng những điểm chưa được hoàn thiện trên đều đã biến mất trong ảnh đã qua chỉnh sửa của ban tổ chức.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được kéo dài đôi chân dù cô đã có chiều cao nổi trội và đôi chân dài 1,11 m. Tuy nhiên, trong ảnh của ban tổ chức, bắp đùi cô thon dài thẳng tắp, đánh mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Dễ dàng nhận thấy, hoa hậu không cần tới ảnh chỉnh sửa cô vẫn nổi bật với ưu thế hình thể.
Theo Sina, ngày 12/11, Y Năng Tịnh - ngôi sao được mệnh danh là ngọc nữ xứ Đài - đã khoe kỷ lục mua sắm 900 món hàng trong ngày lễ độc thân (11/11) lên trang cá nhân.
Nữ diễn viên Trung Quốc tiết lộ cô đã mua 500 món hàng trong đợt sale đầu tiên và dùng 3 tài khoản để mua thêm 397 món đồ khác trong các lần giảm giá tiếp theo. Tổng cộng, Năng Tịnh đã mua gần 900 món hàng trong ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm.
Đặng Thu Thảo, Phương Khánh, Lương Thùy Linh, diễn viên Diễm My 9x, Tóc Tiên, Văn Mai Hương...đến chúc mừng Tiên Nguyễn lên xe hoa.
Khánh Vân thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 6 năm giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Loạt ảnh do Nguyễn Long - chồng nàng hậu ghi lại.
Phương Anh Đào ngắm hoa mận ở Mộc Châu. Ý Nhi tự cắm "cây thông Noel" nhỏ xinh.
Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My mừng tuổi 63, khoe nhan sắc trẻ trung. Hồ Ngọc Hà mặc sang chảnh đi sự kiện, nhận 'mưa' lời khen từ các fan.
Rapper Đen cho biết, anh cùng ê-kíp tham gia dự án Nuôi Em với chỉ tư cách là người ủng hộ.
Tháng 9/2025, nữ ca sĩ Hòa Minzy cho biết, cô nuôi 500 em nhỏ trong dự án Nuôi Em. Mới đây, dự án Nuôi Em vướng nghi vấn về tính minh bạch.
Cùng tham gia một chương trình, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi giúp Hoa hậu H'hen Niê đội lại chiếc mấn.
Cùng tham gia một chương trình, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi giúp Hoa hậu H'hen Niê đội lại chiếc mấn.
Phương Anh Đào ngắm hoa mận ở Mộc Châu. Ý Nhi tự cắm "cây thông Noel" nhỏ xinh.
Tháng 9/2025, nữ ca sĩ Hòa Minzy cho biết, cô nuôi 500 em nhỏ trong dự án Nuôi Em. Mới đây, dự án Nuôi Em vướng nghi vấn về tính minh bạch.
Đặng Thu Thảo, Phương Khánh, Lương Thùy Linh, diễn viên Diễm My 9x, Tóc Tiên, Văn Mai Hương...đến chúc mừng Tiên Nguyễn lên xe hoa.
Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My mừng tuổi 63, khoe nhan sắc trẻ trung. Hồ Ngọc Hà mặc sang chảnh đi sự kiện, nhận 'mưa' lời khen từ các fan.
Khánh Vân thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 6 năm giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Loạt ảnh do Nguyễn Long - chồng nàng hậu ghi lại.
Rapper Đen cho biết, anh cùng ê-kíp tham gia dự án Nuôi Em với chỉ tư cách là người ủng hộ.
Đám cưới Á hậu Hương Ly quy tụ nhiều mỹ nhân Việt: Lê Hoàng Phương, Ngọc Châu, Khánh Vân, Mâu Thuỷ.
Cặp đôi diễn viên Anh Đức - Anh Phạm có sự đồng điệu trong phong cách thời trang khi xuất hiện tại các sự kiện hoặc trong những khoảnh khắc đi du lịch.
Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với vẻ đẹp quyến rũ, kiêu sa khi xuất hiện tại sự kiện thời trang cùng các sao Việt.
Leon Yuriar Angela Michelle được xem là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất ở Miss Cosmo 2025. Mới đây, mỹ nhân Mexico trình báo việc bị mất túi xách.
Diễn viên Puka tham gia nhiều vở kịch, đóng phim. Cô từng đoạt giải Á quân Cười Xuyên Việt (phiên bản cho nghệ sĩ) 2016.
Không chỉ diễn xuất duyên dáng, ngoài đời Đức Hiếu còn sở hữu vẻ ngoài điển trai chuẩn “nam thần”, đặc biệt gây chú ý khi diện áo ba lỗ khoe cơ bắp săn chắc.
Hoa hậu Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Thanh Thuỷ thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong bộ trang phục màu hồng ngọt ngào, được khen xinh như búp bê Barbie.
Lý Hùng đóng phim từ năm 12 tuổi, từng có có cát-sê 30 triệu đồng /tập, tương đương 60 cây vàng. Hiện tại, anh sở hữu thân hình vạm vỡ, phong độ.
Diệp Lâm Anh mặc như nữ sinh trong bộ ảnh đón Giáng sinh. Kỳ Duyên khẳng định dấu ấn riêng nhờ bra top đan sợi da cầu kỳ trên thảm đỏ.
Ngoài tổ ấm hạnh phúc, cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm còn có sự nghiệp diễn xuất thành công.
Rashmita Rasindran đến từ Malaysia, cao 1m82, có số đo ba vòng 90-66-92.5cm. Sau khi đoạt vương miện Miss Charm 2024, cô thăng hạng sắc vóc.
Đỗ Thị Hải Yến từng đoạt một số giải thưởng. Mới đây, cô tái xuất màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng.
Hoa hậu Jennifer Phạm và ông xã – doanh nhân Đức Hải vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc lãng mạn trong chuyến du lịch dài ngày tại Hàng Châu (Trung Quốc).