![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Cuộc sống của người dân Triều Tiên luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của độc giả. Những bức ảnh dưới đây do đài Sputnik mới đăng tải có thể có thể giúp độc giả hiểu thêm nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của người dân đất nước này, đặc biệt là tại thủ đô Bình Nhưỡng. (Nguồn ảnh: Sputnik) |
![]() |
| Hai người đàn ông Triều Tiên dắt xe đạp khi đi qua đường ở thủ đô Bình Nhưỡng ngày 9/3/2019, ở nhiều thành phố lớn của Triều Tiên phương tiện công cộng được ưa chuộng hơn các phương tiện cá nhân. |
![]() |
| Một bể bơi trong nhà khá đông người ở thủ đô Triều Tiên trong bức ảnh chụp ngày 13/3/2019. |
![]() |
| Người phụ nữ dắt con nhỏ đi qua cửa hàng bách hóa ở Bình Nhưỡng ngày 11/3. |
![]() |
| Người phụ nữ Triều Tiên làm việc trong nhà máy giày Rywon chuyên sản xuất giày thể thao ở Bình Nhưỡng ngày 1/2/2019. |
![]() |
| Người dân Triều Tiên đi qua cổng vào vườn bách thú ở thủ đô Bình Nhưỡng ngày 8/3. |
![]() |
| Cặp đôi chụp ảnh cưới tại một bể bơi trong nhà ở Bình Nhưỡng ngày 13/3. |
![]() |
| Một quầy hàng bán đồ ăn nhanh ở thủ đô Triều Tiên ngày 9/3. Những ki-ốt như thế này khá phổ biến ở Bình Nhưỡng. |
![]() |
| Bên trong một cửa hàng ở ký túc xá dành cho công nhân nhà máy dệt may ở thủ đô Bình Nhưỡng. Ảnh chụp vào ngày 30/1/2019. |
![]() |
| Người dân đứng chờ xe buýt ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 3/2. |
![]() |
| Bên trong phòng ngủ của một ký túc xá dành cho công nhân nhà máy dệt ở Bình Nhưỡng. |
![]() |
| Người dân Triều Tiên bắt cá tại hồ nước đóng băng ở Nampo ngày 2/2/2019. |
![]() |
| Một gia đình chụp ảnh lưu niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ở thủ đô Bình Nhưỡng. |
![]() |
| Phòng trưng bày các sản phẩm tại nhà máy giày Ryuwon ở thủ đô Triều Tiên ngày 1/2. |
![]() |
| Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hôn má một bé gái khi ông đến thăm Đại sứ quán Triều Tiên tại Hà Nội chiều 26/2. Sáng cùng ngày, ông đã đặt chân xuống ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, sau chuyến tàu hơn 60 tiếng từ Bình Nhưỡng và đi ôtô từ Lạng Sơn về Hà Nội. Ảnh: Yonhap. |
Lực lượng Công an tỉnh Lai Châu đã giải cứu an toàn 4 người mắc kẹt giữa lũ quét ở Mường Than, nơi mưa lũ khiến 4 người tử vong, 3 người mất tích.
Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất mở rộng chính sách mượn - trả sách giáo khoa miễn phí cho toàn bộ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong năm học 2026-2027.
Các hài cốt liệt sĩ nằm ở độ sâu từ 50cm đến 60cm, được bọc trong tăng, kèm theo các di vật.
Việc Bộ Công an rút vụ án lên điều tra cho thấy vụ án không còn mang tính địa phương mà có dấu hiệu phức tạp, cần lực lượng điều tra có trình độ chuyên sâu.
Virus Adenovirus gây bệnh phổ biến mùa giao mùa, có thể dẫn đến viêm phổi và các biến chứng nghiêm trọng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.
Các hài cốt liệt sĩ nằm ở độ sâu từ 50cm đến 60cm, được bọc trong tăng, kèm theo các di vật.
Virus Adenovirus gây bệnh phổ biến mùa giao mùa, có thể dẫn đến viêm phổi và các biến chứng nghiêm trọng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.
Lực lượng Công an tỉnh Lai Châu đã giải cứu an toàn 4 người mắc kẹt giữa lũ quét ở Mường Than, nơi mưa lũ khiến 4 người tử vong, 3 người mất tích.
Việc Bộ Công an rút vụ án lên điều tra cho thấy vụ án không còn mang tính địa phương mà có dấu hiệu phức tạp, cần lực lượng điều tra có trình độ chuyên sâu.
Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất mở rộng chính sách mượn - trả sách giáo khoa miễn phí cho toàn bộ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong năm học 2026-2027.
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã rút hồ sơ, trực tiếp thụ lý điều tra vụ án sai phạm tại điểm thi tốt nghiệp THPT Trường THPT Chuyên Tuyên Quang.
Mưa lớn khiến nguy cơ sạt lở tăng cao, chỉ một đợt đất đá đổ xuống cũng đủ gây hậu quả nghiêm trọng. Infographic hướng dẫn cách nhận biết và ứng phó an toàn.
Thủ tướng yêu cầu công an khẩn trương điều tra vụ xe khách lao khỏi cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ làm 4 người chết, xử lý nghiêm lái xe và chủ xe nếu vi phạm
Liên quan đến vụ gian lận thi cử ở Tuyên Quang, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm một giáo viên.
Mưa lớn kéo dài đã gây ra lũ quét tại xã Mường Than (tỉnh Lai Châu) vào sáng 17/7, khiến nhiều khu vực bị chia cắt, gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân.
HĐND TP Hà Nội thông qua mức học phí từ 1,97 đến 4,5 triệu đồng/tháng cho 6 trường công lập thuộc đại học và viện nghiên cứu.
Nguyễn Văn Lực bị bắt giữ sau khi phóng hỏa đốt ô tô và xe máy của hàng xóm do mâu thuẫn, gây thiệt hại khoảng 40 triệu đồng.
Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện Hà Nội tập trung tối đa lực lượng, thiết bị để cứu các nạn nhân vụ xe khách lao khỏi cao tốc, giảm thiểu thiệt hại.
Mưa lớn kéo dài từ đêm 16 đến ngày 17/7 đã gây lũ ống, lũ quét và sạt lở đất tại nhiều xã trên địa bàn tỉnh Sơn La, làm hư hỏng nhà cửa, hoa màu, công trình giao thông và nhiều công trình hạ tầng.
Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm xưởng sản xuất vừa kết thúc ca làm việc buổi chiều khi nạn nhân và các đồng nghiệp đang cùng nhau vệ sinh máy móc để ra về.
Một số chủ phương tiện, tổ chức, cá nhân có hành vi không nghe điện thoại, từ chối nhận bưu phẩm nhằm né tránh việc tiếp nhận thông báo vi phạm giao thông.
Đêm 16 rạng sáng 17/7, do mưa lớn kéo dài đã gây lũ quét và sạt lở, giao thông chia cắt ở một số nơi trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Vụ tai nạn nghiêm trọng làm 4 người thiệt mạng, nhiều người bị thương nặng, các bác sĩ tích cực cấp cứu các nạn nhân tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
Sáng 17/7, Công an xã Hoài Ân đã có báo cáo vụ việc liên quan đến Tổ CSGT Trạm Tuy Phước (Hoài Ân) trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát
Khi bóng lăn trên sân của giải đấu bóng đá nóng nhất hành tinh lan tỏa sức nóng, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng vào cuộc điều tra chuyên án.