Bánh tráng lắc được chế biến từ bánh tráng chiên giòn sau đó lắc với gia vị và bột phô mai. Để món bánh tráng lắc ngon nhất thì khi ăn người ta mới bắt đầu chiên trong dầu nóng già. Sau khi chiên xong bánh sẽ được cho bát bát rắc bột phô mai và bột ớt vào lắc lên là có thể thưởng thức ngay lập tức. Món bánh tráng lắc kiểu mới này ăn giòn tan, hương vị thơm bùi lạ lạ sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.Bánh tráng lắc Sài Gòn thường được bọc trong túi giấy để khách mang đi. Món ngon này đang gây sốt trong giới trẻ Sài thành vì sự đơn giản nhưng rất độc đáo và ngon miệng. Bánh tráng được chiên giòn trong dầu sôi.
Bánh tráng lắc được chế biến từ bánh tráng chiên giòn sau đó lắc với gia vị và bột phô mai.
Để món bánh tráng lắc ngon nhất thì khi ăn người ta mới bắt đầu chiên trong dầu nóng già.
Sau khi chiên xong bánh sẽ được cho bát bát rắc bột phô mai và bột ớt vào lắc lên là có thể thưởng thức ngay lập tức.
Món bánh tráng lắc kiểu mới này ăn giòn tan, hương vị thơm bùi lạ lạ sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.
Bánh tráng lắc Sài Gòn thường được bọc trong túi giấy để khách mang đi.
Món ngon này đang gây sốt trong giới trẻ Sài thành vì sự đơn giản nhưng rất độc đáo và ngon miệng.
Bánh tráng được chiên giòn trong dầu sôi.