Ngôi nhà mái thái 3 tầng với giá 896 triệu được thiết kế tiết kiệm toàn bộ chi phí và không gian sử dụng khá là thông minh, tạo nhiều tiện nghi.
Theo Khỏe & Đẹp
Từ đây chúng ta có thể nhìn thấy phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà mái thái 3 tầng cùng với nét đẹp của biệt thự 3 tầng này. Một bên sân được thiết kế khá rộng rãi có thể để xe cho các thành viên trong gia đình khách đến chơi.
Phần mặt bằng tầng 1 và tầng 2 chúng tôi ghép chung cùng vào 1 hình ảnh để các bạn cùng tham khảo.
STT Hạng mục công trình Chi phí
(Đơn vị: Triệu đồng)
1: Phần thô 539
2: Gạch 55
3: Đá granit 38
4: Cửa 39
5: Hệ thống điện nước 35
6: Sơn nhà 39
7: Nhôm kính 35
8: Tủ bếp và bàn ăn 25
9: Giường ngủ bốn phòng 25
10: Tủ quần áo 28
11: Sofa và tủ phòng khách 20
12: Cổng và các chi phí phát sinh khác 18
Tổng: 896 (triệu đồng)
Tầng 1: Được chừa ra một phần diện tích nhỏ để làm sân trước và sân sau nhà. Sân trước được sử dụng để tạo cảnh quan xanh và làm chỗ để xe cho gia đình. Bên trong là không gian chính là sảnh, phòng khách, 1 phòng ngủ, 2 nhà WC, phòng bếp và bàn ăn cạnh nhau.
Mặt bằng tầng 1. Phòng khách rộng và thoải mái vừa làm nơi tiếp khách và gia đình sum vầy.
Tầng 2: Không gian tầng hai gồm hai phòng ngủ và hai phòng tắm. Hai phòng ngủ này gồm một phòng của ông bà, một phòng của con nhỏ đều được phân chia diện tích tương đối bằng nhau. Phòng ngủ của ông bà có ban công.
Tầng 2 cũng có thêm không gian sinh hoạt chung và thông 2 bên là ban công và nơi phơi đồ.
Mặt bằng tầng 2.
Tầng 3: được bố trí với 1 phòng ngủ dự phòng cho biệt thự và phía sau là phòng thờ, diện tích của phòng thờ chỉ bằng 1/2 so với diện tích trong bản vẽ mà chúng tôi chưa cắt ra.
Mặt bằng tầng 3.
Hình ảnh 3D cho ngôi nhà:
Mẫu nhà thứ nhất.
Mẫu nhà thứ 2.
Sảnh vào nhà được sử dụng màu sắc trang nhã, bình dị. Ảnh: batdongsan.com.vn
Phòng khách được sử dụng khung màu nâu vàng và trắng hợp với gia chủ mệnh Kim. Ảnh: thietkenoithatiq.com
Vẫn sơn màu trắng sữa, màu nâu là chủ đạo nhưng khu vực tiểu cảnh bên cầu thang lại điểm thêm màu xanh để ngôi nhà thêm sinh động hơn. Ảnh: noithatkhonggiandep.vn
Đến phòng ngủ bố mẹ để ở dưới tầng 1 làm cửa sổ to thoáng để tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Ảnh: nhadep365.vn
Phòng tắm sử dụng luôn cả bồn tắm đứng và dạng đứng. Ảnh: viglacerahanoi.vn
Hầu như tất cả nơi sinh hoạt chung trong ngôi nhà đều được sử dụng tông màu vàng trắng sữa để hợp mệnh với gia chủ. Bếp được bố trí rộng rãi có giếng trời bên ngoài để thông thoáng hơn. Ảnh: www.khonggiandep.com.vn
Phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 của ngôi nhà. Hầu hết các phòng đều được bố trí thêm cây cảnh và sử dụng không gian ánh sáng một cách tuyệt đối. Ảnh: webbatdongsan.vn
Thêm một không gian là phòng đọc sách, học tập và làm việc chung của ngôi nhà. Ảnh: vachnganvesinhcompact.vn
Phòng thờ trên tầng 3 được bố trí rộng rãi và thoải mái hơn. Ảnh: vinaroom.com.vn
Mời quý độc giả xem video nhà đẹp của sao Việt (nguồn Youtube):
Ảnh: Người dân Cuba tiễn biệt lãnh tụ Fidel Castro lần cuối
(Kiến Thức) - Hàng triệu người dân Cuba xếp hàng dọc các con đường để chờ đoàn xe chở tro cốt lãnh tụ Fidel Castro về nơi an nghỉ cuối cùng là thành phố Santiago.
Từ 7h ngày 30/11 (giờ địa phương), lễ rước tro cốt cố lãnh tụ Fidel Castro chính thức bắt đầu. Ảnh: Người dân đứng dọc hai bên đường ở thủ đô La Habana khi đoàn xe nghi lễ chở tro cốt lãnh tụ cách mạng Fidel Castro chạy qua. Ảnh Daily Mail
Mức độ nghiêm trọng của hành vi không chỉ phụ thuộc vào nội dung phát ngôn mà còn được đánh giá dựa trên phạm vi lan truyền, hậu quả đối với người bị xúc phạm.
Một vụ nổ lớn xảy ra tại căn nhà trong hẻm 261 đường Hà Huy Giáp (phường An Phú Đông, TPHCM) rạng sáng 2/8, khiến 2 người bị thương, 3 căn nhà hư hỏng.
Xã Đại Hải, thành phố Cần Thơ đang đối mặt với tình trạng sạt lở bờ sông diễn biến nghiêm trọng, đe dọa trực tiếp đến hạ tầng giao thông và đời sống người dân.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 2/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to.
Liên quan vụ gian lận xảy ra tại điểm thi Trường THPT Lê Trực, cơ quan chức năng đã hủy kết quả thi của 5 thí sinh, trong đó có con trai Hiệu trưởng nhà trường.
Dù chưa ký hợp đồng sử dụng bản quyền âm nhạc, Vũ Phi Điệp chỉ đạo nhân viên sao chép 1.500 tác phẩm tích hợp vào các thiết bị karaoke, thu lợi bất chính.
Sau thời gian ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Ngọc Thủy, tức Shark Thủy - ông chủ Công ty Egroup lừa đảo, Viện KSND Tối cao đã yêu cầu điều tra bổ sung.
Theo báo cáo nhanh của Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai, từ tối 31/7 đến sáng 2/8, nhiều khu vực ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Đà Nẵng và Cà Mau có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, gây thiệt hại ở nhiều địa phương.
Một vụ nổ lớn xảy ra tại căn nhà trong hẻm 261 đường Hà Huy Giáp (phường An Phú Đông, TPHCM) rạng sáng 2/8, khiến 2 người bị thương, 3 căn nhà hư hỏng.
Dù chưa ký hợp đồng sử dụng bản quyền âm nhạc, Vũ Phi Điệp chỉ đạo nhân viên sao chép 1.500 tác phẩm tích hợp vào các thiết bị karaoke, thu lợi bất chính.
Mức độ nghiêm trọng của hành vi không chỉ phụ thuộc vào nội dung phát ngôn mà còn được đánh giá dựa trên phạm vi lan truyền, hậu quả đối với người bị xúc phạm.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 2/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to.
Xã Đại Hải, thành phố Cần Thơ đang đối mặt với tình trạng sạt lở bờ sông diễn biến nghiêm trọng, đe dọa trực tiếp đến hạ tầng giao thông và đời sống người dân.
Liên quan vụ gian lận xảy ra tại điểm thi Trường THPT Lê Trực, cơ quan chức năng đã hủy kết quả thi của 5 thí sinh, trong đó có con trai Hiệu trưởng nhà trường.
Vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe đạp điện xảy ra tại nút giao vòng xuyến QL 27 và đường tránh Đông Hồ Chí Minh, tỉnh Đắk Lắk khiến một nữ sinh tử vong.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to.
Mang điện thoại, laptop vào phòng xử án phải được chủ tọa cho phép, xử phạt người dắt chó không đeo rọ mõm… là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Chỉ trong thời gian diễn ra World Cup 2026, số tiền tổ chức đánh bạc đã lên đến hàng chục tỷ đồng, nhiều giao dịch cá cược lên đến hàng trăm triệu đồng.
Hội đồng kỷ luật của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đình chỉ 2 sinh viên sau hành vi sai trái và phát ngôn trên mạng xã hội trong thời gian thực tập.