Sự thật “quan hệ không trong sáng” của hiệu phó ở Cà Mau và nữ phụ huynh

 Sau khi bị tố cáo, nam hiệu phó trường tiểu học ở Cà Mau bị kỷ luật khiển trách do "quan hệ không trong sáng" với một nữ phụ huynh học sinh.

Mới đây, Đảng ủy xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã ra quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông L.T.H., Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.
Su that “quan he khong trong sang” cua hieu pho o Ca Mau va nu phu huynh
Ảnh minh họa. 
Trước đó, đơn vị này đã tiếp nhận đơn tố cáo đối với ông L.T.H. về việc ông H. có "quan hệ không trong sáng" với một nữ phụ huynh và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Qua xác minh, UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm xác định, ông H. với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống và có mối "quan hệ nam nữ không trong sáng” với một nữ phụ huynh học sinh.
Ngoài ra, UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm còn xác định ông H. không giáo dục được vợ của mình, để vợ lấy những tin nhắn nhạy cảm giữa ông H. với nữ phụ huynh học sinh đăng lên mạng xã hội dẫn đến hậu quả làm đổ vỡ hạnh phúc của người khác.
Với những căn cứ trên, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã ra quyết định kỷ luật ông H. với hình thức khiển trách. Ngoài ra, ngành chức năng huyện U Minh cũng đang thực hiện các quy trình kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông H.
Được biết, đây không phải lần đầu công chức bị xử phạt vì "quan hệ không trong sáng”.
Trước đó, ngày 17/12/2019, UBKT Tỉnh ủy An Giang đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với bà Lê Thị Hoàng Hoa, đảng viên thuộc Chi bộ Quân sự phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Theo đó, bà Hoa được xác định đã thiếu tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, quan hệ nam nữ không trong sáng với người đang có vợ. Quá trình kiểm tra, bà Hoa vi phạm các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng liên tục 6 tháng.
>>> Xem thêm video: Cán bộ sai phạm sẽ "hạ cánh" không an toàn.

(Nguồn: VTC)

Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)