Ra tù vào tội, tiền đâu Mười Thu mua ô tô, chiêu mộ đàn em?

(Kiến Thức) - Vừa ra tù đại ca giang hồ Mười Thu đã tậu cho mình một chiếc xe ô tô, không những những vậy khi gây tai nạn đại ca này còn có đàn em "thế thân". Nguồn tiền này từ đâu mà có?

Nguyễn Trọng Mười có tên gọi khác là Mười Thu, là một "đại ca giang hồ" có tiếng ở vùng giáp ranh Bình Dương - TP HCM với các hành vi như đâm chém tranh giành địa bàn, cho vay nặng lãi… Mười đã bị TAND TP Dĩ An tuyên phạt 9 năm 6 tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản vào năm 2015 và 3 năm 6 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng vào năm 2013.
Mười vừa ra tù gần đây, đại ca giang hồ đã lái xe của mình mới mua, gây ra vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ rồi gọi đàn em nhận tội thay. Tuy nhiên, việc này không qua mặt được lực lượng chức năng, Mười bị Công an bắt giữ ngay sau đó. Mặc dù, ra tù vào tội, tiền đâu Mười Thu mua ô tô, chiêu mộ đàn em? Hiện, dư luận đang bàn tán xôn xao về vấn đề này.
Nhắc đến Mười Thu, ít ai vùng giáp ranh Bình Dương - TP HCM mà không biết trước kia, Mười là một kẻ thống trị một thời ở vùng "tam giác đen". Chỉ trong vòng 4 năm hoạt động, năm 2006, Mười Thu bắt đầu được xem như tay anh chị có “số má” vùng “tam giác đen” trong lĩnh vực “đá xe” và cho vay nặng lãi.
Có chút tiếng tăm, vốn liếng hắn nghĩ tới việc mở rộng lĩnh vực làm ăn như bảo kê, đòi nợ thuê, kinh doanh bất động sản…muốn vậy việc đầu tiên tay anh chị này phải làm là tuyển chọn đám tay sai sẵn sàng xả thân vì đại ca. Bởi vậy, mà đến nay chỉ cần Mười gọi thì vẫn có đàn em sẵn sàng cứu giúp.
Ra tu vao toi, tien dau Muoi Thu mua o to, chieu mo dan em?
Đại ca giang hồ Mười Thu. 
Ông trùm Mười Thu với những khối tài sản kếch sù
Rất nhiều mảnh đất Mười Thu biết rõ nằm trong khu quy hoạch nhưng hắn vẫn cố tình mua vì giá rẻ, sau đó phân lô rồi cho đàn em đi “cò” quảng cáo bao sang sổ 100 phần trăm, nếu “không có sổ đỏ không lấy tiền”.
Nhiều khách hàng vì tin lời “cò” không cần tìm hiểu đã bỏ tiền ra mua đất. Khi sự thật được phơi bày, gia chủ nào dám đến đòi lại số tiền trên đám “cò” đất hiện nguyên hình là những tay đầu gấu tay lăm lăm mã tấu ngồi tiếp chuyện khiến ai nấy đều phải “bỏ của chạy lấy người”.
Không ít kẻ quá tiếc của làm liều cho rõ trắng đen thì bị nhóm “cò” đất này dần cho thâm tím mình mẩy. Ngoài ra dưới sự chỉ đạo của ông trùm, băng đảng này còn đi đòi nợ đất thuê cho các doanh nghiệp làm ăn bất lương trên địa phận “tam giác đen” Sài Gòn - Bình Dương - Đồng Nai.
Với sự tàn ác này, dù chỉ chuyên một lĩnh vực nhưng trong thời gian ngắn, Mười Thu có nhiều nhà, là chủ của một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ở địa bàn phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.
Ngoài ra, hắn còn có khối tài sản kếch sù gồm một biệt thự ở Lái Thiêu (Thuận An, Bình Dương) vô số nhà lầu và đất đai rải rác khắp khu vực Dĩ An, Thủ Đức, có cửa hàng vật liệu xây dựng… Khi đã có tiền, và tránh bị lộ diện, Mười Thu thay đổi hẳn phong cách sống, gu ăn mặc. Từ một kẻ bặm trợn, hắn bỗng trở thành một doanh nhân thành đạt, đi xế hộp thắt cà vạt, giày tây bóng loáng.
Mỗi khi hắn đến đâu, nếu ai đó mới tiếp xúc, nhìn vẻ hào nhoáng bên ngoài thì cứ ngỡ đó là một con người tri thức. Nhưng khoác sau tấm áo doanh nhân thành đạt là bộ mặt đội lốt quỷ của ông trùm giang hồ.
>>> Xem thêm video:

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)