Vụ hôi vịt ở Quảng Bình: Tài xế xe tải phải đền 200 triệu cho chủ hàng!

Không ngăn nổi cả đám người xông vào hôi vịt khi xe tải lật, người tài xế kém may mắn vụ hôi vịt ở Quảng Bình đang phải đối diện với mức đền bù 200 triệu đồng cho chủ hàng.

Liên quan tới vụ xe tải chở gần 2.000 con vịt bị lật ở đoạn qua thị trấn Quán Hàu (Quảng Ninh, Quảng Bình) hôm 10/6, nhà xe chở vịt cho biết, số vịt bị người dân hôi của có giá trị gần 200 triệu đồng. Thông tin trên Zing.vn ngày 13/6.
Chia sẻ với báo Dân Việt, tài xế Tạ Hồng Dương, người lái chiếc xe tải bị lật ước tính thiệt hại số lượng vịt anh phải đền lên đến gần 200 triệu đồng. Và hiện anh không biết sẽ phải làm sao để có số tiền lớn như vậy để trả cho chủ hàng. Hôm xay ra tai nạn, trên xe có hai tài xế, ngoài anh Dương còn có anh Nguyễn Văn Trường (SN 1988, trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).
Được biết, tài xế Tạ Hồng Dương là trụ cột chính trong gia đình có 6 người. Một mình anh đi làm để nuôi vợ, hai đứa con cùng bố mẹ già. Phụ xe Nguyễn Văn Trường cũng vất vả làm việc để kiếm tiền nuôi vợ và hai con nhỏ.
Vu hoi vit o Quang Binh: Tai xe xe tai phai den 200 trieu cho chu hang!
 Một đối tượng hôi vịt hôm 10/6 ở Quảng Bình.
Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, sáng 10/6, tại km670+100, đường tránh Quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) xảy ra vụ việc chiếc xe tải mang biển kiểm soát Hà Nội do tài xế Tạ Hồng Dương (32 tuổi, trú xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) đang điều khiển thì mất lái, lật ngang về phần đường bên trái.
Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nhẹ, thùng xe hỏng khiến khoảng 1.800 con vịt trên thùng ôtô tràn xuống đường, chạy tán loạn trên quốc lộ.
Ngay lập tức, một số người dân địa phương đã lập tức nhảy vào… hôi của. Nhiều bức ảnh chụp lại cho thấy có người dân cầm vịt vội vã chạy vào rừng. Có người còn đi cả xe máy, một tay lái xe, một tay cầm đôi vịt vừa hôi được.
Sau đó, Công an huyện Quảng Ninh cùng Công an thị trấn Quán Hàu đã huy động các chiến sĩ đến hiện trường vụ tai nạn để giữ trật tự, phân luồng giao thông đồng thời gom vịt, ngăn ngừa, thậm chí giành lại vịt bị xổng trên tay người dân hôi của.
Nhà xe cho biết, sau khi tai nạn họ đã gom được gần 700 con vịt còn sống. Ngoài một số ít vịt chết và bị xe cán qua thì hàng trăm con đã bị bắt mất.
Phẫn nộ hơn khi tài xế Dương kể lại đã phải chạy theo van xin khóc lóc “Cháu bị nạn thế này cô chú đừng bắt vịt nhà cháu, thế mà nhiều người vẫn mang vịt chạy đi”.
Ông Lê Bá Trưng - Chủ tịch UBND thị trấn Quán Hàu cho biết: “Ngay sau khi nắm được thông tin vụ tai nạn, tôi đã chỉ đạo anh em ra phối hợp xử lý sự việc và bảo vệ tài sản cho chủ xe. Người hôi vịt chủ yếu là người đi đường, còn lại người Quán Hàu quanh đó phần lớn là chạy lại hỗ trợ chủ xe”.

Không có chuyện người dân hôi của sau vụ tai nạn ở Hòa Bình

(Kiến Thức) - Ngày 22/5, UBND xã Quy Hậu (Hòa Bình) đã thông tin về vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến 2 người chết và khẳng định không có chuyện người dân hôi của.

Thông tin mới nhất liên quan vụ xe tải chở cám lưu thông hướng Hòa Bình - Sơn La khi xuống dốc Quy Hậu đã mất lái đâm vào vách núi, hai người tử vong, 1 người bị thương, ngày 22/5, UBND xã Quy Hậu (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) đã có công văn gửi đến một số cơ quan báo chí thông tin về vụ tai nạn trên đồng thời khẳng định không có chuyện người dân hôi của sau vụ tai nạn này.

Hải Phòng: Phá tụ điểm cho thuê, bán thiết bị giúp gian lận thi cử

(Kiến Thức) -Tại nhà Thành thuê ở, lực lượng công an phát hiện hàng trăm thiết bị công nghệ cao nghi được dùng để phục vụ việc gian lận thi cử. Các khách hàng của Thành chủ yếu là học sinh, sinh viên của các trường trên địa bàn Hải Phòng.

Ngày 13/6, Công an TP Hải Phòng cho biết, sáng 12/6, qua công tác quản lý địa bàn, Công an phường Dư Hàng Kênh (quận Lê Chân) phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ - CATP đã phát hiện, triệt phá một tụ điểm chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ cho học sinh, sinh viên nhằm mục đích gian lận trong các kỳ thi.
Thông tin ban đầu vụ việc, vào khoảng 10h ngày 12/6, các trinh sát phát hiện tại số nhà 59/36/84 đường Dân Lập, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, có một số thanh niên tụ tập với nhiều biểu hiện nghi vấn. Công an phường Dư Hàng Kênh đã đề nghị các đối tượng trên về trụ sở để làm việc.

Tài xế trong vụ lật xe đền 200 triệu có hoàn cảnh rất khó khăn

Ước tính thiệt hại số lượng vịt anh phải đền lên đến gần 200 triệu đồng. Và hiện tài xế không biết sẽ làm sao để có số tiền lớn như vậy để trả cho chủ hàng.

Liên quan tới vụ việc xe tải chở gần 2.000 con vịt bị lật đoạn qua đường tránh quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Quán Hàu (Quảng Ninh, Quảng Bình), nhiều người chứng kiến sự việc khi kể lại với phóng viên Dân Việt đều chưa hết ngỡ ngàng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới