Võ sư Phạm Đình Quý bị bắt giữ khẩn cấp

Chiều 30/9, ông Phạm Đình Trang, cha ruột của tiến sĩ – võ sư Phạm Đình Quý - người đang bị công an tỉnh Đắk Lắk tạm giữ - xác nhận đã nhận được thông báo bắt giữ con trai ông.

Cụ thể, vào 11 giờ 30 phút ngày 30/9, ông Trang nhận được thông báo của công an tỉnh Đắk Lắk về việc bắt giữ khẩn cấp đối với ông Phạm Đình Quý.
Thông báo của công an tỉnh Đắk Lắk phát đi ngày 27/9 với nội dung cáo buộc ông Quý bị bắt giữ với hành vi phát tán tài liệu nhằm hạ thấp uy tín, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đã phạm vào Điều 156 Bộ luật Hình sự. Hiện, ông Phạm Đình Quý đang bị tạm giữ tại Trại tạm giam công an tỉnh Đắk Lắk.
Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phạm Đình Trang cho biết hoàn toàn không đồng tình với tình huống bắt giữ con trai ông trong trường hợp này của công an tỉnh Đắk Lắk. Bởi theo ông, con trai ông bị bắt vào tối ngày 23/9, nhưng đến 27/9, công an tỉnh Đắk Lắk mới phát hành thông báo bắt giữ.
Ông Trang cũng cho rằng con trai ông có nơi công tác, địa chỉ cư trú rõ ràng và hành vi không đến mức phải thực hiện việc bắt người khẩn cấp như cách làm của công an tỉnh Đắk Lắk.
Vo su Pham Dinh Quy bi bat giu khan cap
Ông Phạm Đình Trang đọc thông báo bắt giữ con trai 
Trao đổi với lãnh đạo phường Tân An, Thị xã La Gi (Bình Thuận) nơi cư trú gia đình ông Phạm Đình Trang, ông Trần Huỳnh Vũ – Chủ tịch phường Tân An, cho biết đến chiều 30/9, địa phương vẫn chưa nhận được thông báo bắt giữ ông Phạm Đình Quý.
"Tất cả thông tin chúng tôi có được đều từ kênh báo chí. Hiện tại, chúng tôi chưa nhận được văn bản nào của công an tỉnh Đắk Lắk. Khi nhận được thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo" – ông Vũ cho hay.

Phát hiện đôi nam nữ tử vong trong xe ô tô đang nổ máy

(Kiến Thức) - Ngày 30/9, Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong trên xe ô tô xảy ra trên địa bàn. 

Trước đó, khoảng 6h50 ngày 27/9, Công an phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 2 người chết trong xe ô tô chưa rõ nguyên nhân.

Muốn điều khiển xe đạp điện, phải có giấy phép lái xe

Tại dự thảo Luật GTĐB sửa đổi, xe đạp điện sẽ được coi là xe gắn máy và người điều khiển sẽ phải có giấy phép lái xe (GPLX) hạng A0.

Muon dieu khien xe dap dien, phai co giay phep lai xe
Xe đạp điện sẽ được coi là xe gắn máy và người điều khiển phải có GPLX hạng A0 - Ảnh minh họa 
Nhiều quy định mới

Tự xưng chuyên viên, xin bỏ qua vi phạm lái xe khi say xỉn

Sau khi kiểm tra trường hợp tài xế vi phạm nồng đồ cồn, giơ thẻ chuyên viên để xin CSGT bỏ qua vi phạm, quận Cầu Giấy phát hiện sự thật về người này.

Tối 14/8, bà Phan Thị Thu Hà, Chánh văn phòng UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được thông tin trên báo chí về việc một tài xế vi phạm nồng độ cồn, rút thẻ chuyên viên xin CSGT bỏ qua, lãnh đạo quận chỉ đạo kiểm tra, xác minh.

Đọc nhiều nhất

Tin mới