Trong clip, tài xế ôtô liên tục đấm vào mặt, đầu của nhân viên giao hàng. Khi nam shipper ngã xuống đất, người đàn ông vẫn tiếp tục dùng chân đá, sút vào người nạn nhân.
Anh Nguyễn Đức Quân (28 tuổi) chứng kiến vụ việc kể với Zing rằng nguyên nhân xảy ra xô xát là do ôtô đã va chạm trước với xe máy.
![]() |
| Bà Thủy kể lại vụ xô xát xảy ra vào trưa 4/5. Ảnh: Hải Nam. |
![]() |
| Cùng thích một cô gái, hai nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến: Khoảng 21h ngày 21/11, tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng hai nhóm thanh niên lao vào đánh nhau. Sự việc xảy ra gây náo loạn cả khu phố khiến người dân sợ hãi chạy toán loạn. (Ảnh: Cand) |
![]() |
| Khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã đến hiện trường ngăn chặn vụ việc, đồng thời bắt 5 đối tượng thu giữ nhiều hung khí và đưa về trụ sở để để tra nguyên nhân xảy ra vụ việc. (Ảnh: Cand) |
![]() |
| Nguyên nhân xảy ra là do mâu thuẫn giữa Nguyễn Minh Duy (16 tuổi, trú tại phường Quán Toan) và Mai Nhân Đạt (18 tuổi, trú tại xã Lam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng) do cùng thích 1 cô gái rồi lời qua tiếng lại và xảy ra sự việc trên. |
![]() |
| Chém nhau dã man để trả thù cho bạn gái bị sàm sỡ: Ngày 9/11, một nhóm thanh niên trong đó có 2 phụ nữ tên G. và Ph. (chưa rõ lai lịch) ngồi nhậu tại một quán nhậu ở phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng). Tại đây, chị Ph. kể vừa bị thanh niên tên N.T.L (SN 2001, trú quận Hải Châu) sàm sỡ, chọc ghẹo khi đang đứng trước nhà vệ sinh. Sau đó, một nam thanh niên trong nhóm liền cầm ly bia qua bàn nhậu của N.T.L để hỏi chuyện, tiếp đó một nam cầm thẳng ly bia ném về phía nhóm của N.T.L. và cả hai nhóm đã xảy ra xô xát và nhóm L. đã bỏ chạy để rơi điện thoại. (Ảnh: Nld) |
![]() |
| Đến ngày 10/11, nhóm nam thanh nên tiếp tục đi nhậu rồi gọi điện cho L. đến chuộc. Sau đó, nhóm người này đã dùng hung khí ẩn nấp để chặn đối phương. khi thấy L. cùng Hoàng Quốc Hưng (18 tuổi, quê Quảng Bình) xuất hiện thì bị nhóm người này dùng gậy đuổi đánh, chém nhiều nhát và đánh tới tấp gục giữa đường. (Ảnh: Nld) |
![]() |
| Đến ngày 13/11, công an quận Ngũ Hành Sơn đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng gồm Lê Quang Trường (SN 1999), Huỳnh Công Xứng (SN 1998), Huỳnh Công Vương (SN 1999), Thái Duy Phước (SN 1997), Phạm Hoàng Sơn (SN 1999, cùng trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) và Lưu Văn Chương (SN 1997, trú phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn vì hành vi "Cố ý gây thương tích". Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ. |
![]() |
| Xảy ra hỗn chiến do can ngăn hai cô gái đánh nhau trên đường: Khoảng 4h sáng 2/11, tại góc đường số 3 - đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM xảy ra mâu thuẫn giữa 2 cô gái dẫn đến đánh nhau. Lúc này một nhóm người đi ngang thấy hai cô gái đánh nhau nhưng không ai can ngăn nên lên tiếng rồi dẫn đến mâu thuẫn với nhóm người tại đây và xảy ra đánh nhau. (Ảnh: ANTV) |
![]() |
| Vụ hỗn chiến khiến một người nghi bị đối thủ dùng hung khí đâm trọng thương. (Ảnh: ANTV) |
![]() |
| Tiếp đó, 2 bên rượt đuổi nhau trên đường số 3 cách hiện trường ban đầu khoảng 500 mét một trong hai nhóm được cho là đã đánh nhầm người đi đường. Xe máy của nạn nhân cũng bị đốt rụi sau đó. Sau khi các nạn nhân vụ hỗn chiến được đưa đi bệnh viện cấp cứu thì nhóm người đi đường lại tìm đến nhà của những người địa phương truy sát, đập phá nhiều đồ đạc. (Ảnh: ANTV) |
![]() |
| Sau khi xảy ra vụ việc, công an quận Bình Tân đã đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân và truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến trên. (Ảnh: ANTV) |
TP.HCM: Điều tra vụ hỗn chiến 2 băng nhóm. (Nguồn: THDT)
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.
Quang làm nhân viên tại công ty cho vay lãi nặng qua ứng dụng CashVN. Nhóm đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi, thu lời bất chính gần 500 tỷ đồng.
Theo dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Nam tốc độ 10-15km/h, suy yếu và tan dần.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Qua xác minh, em nhỏ tên H.S.P (SN 2011, thôn Cáo Phìn) đã rời khỏi địa bàn và di chuyển đến khu vực đón xe khách để đi theo nhóm người dụ dỗ.
Tại đây, cán bộ chiến sĩ đã tiếp cận, trấn an tâm lý và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho nạn nhân, chị H. xuống mặt đất an toàn.
Để có tiền tiêu xài cá nhân, đối tượng Mai Hồng Phước (TP Cần Thơ) đã liều lĩnh đột nhập nhà dân thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản.
Đang khai thác cát trái phép tại khu vực thôn Tú Loan 2 (xã Quảng Trạch), nhóm đối tượng đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Các đối tượng đã có hành vi cá cược thắng thua bằng tiền thông qua việc chọi trâu, sử dụng hàng chục triệu đồng để đánh bạc.
Tại Đại lộ Thăng Long (phía dưới cầu vượt Mễ Trì) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải người đi bộ sang đường. Hậu quả là người đi bộ tử vong.
Hải Phòng vừa cho phép Tập đoàn Vingroup – Công ty CP tổ chức bắn pháo hoa nổ tại Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.
Sau khi lấy trộm được chiếc xe ô tô Kia Seltos, Trần Thiên Sanh (tỉnh Lâm Đồng) đã điều khiển đi cất giấu tại một bãi đất trống gần nhà.
TAND tỉnh Quảng Ninh vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Ban – kẻ dùng dao tấn công bạn gái cũ về các tội "Giết người", "Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cần tiền chi tiêu, hai đối tượng đã bàn bạc, rủ nhau đi cướp xe máy, một trong hai đối tượng đã từng có 1 tiền án về tội “Cướp giật tài sản”.
Phát hiện tài khoản nhận được 30 triệu đồng, anh Nguyễn Quang Thuận (tỉnh Hà Tĩnh) đã đến cơ quan Công an trình báo, đồng thời nhờ tìm người trả lại.
Trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 13 người thương vong.
Ba người đàn ông đang say sưa “đập đá” tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng thành phố Cần Thơ ập vào bắt quả tang.
Thường xuyên đón khách trước Bến xe miền Đông Mới trong vài giây để “né” CSGT, tài xế không ngờ bị camera ghi hình dẫn tới bị phạt nặng.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.
Công an Hà Nội đưa ra cảnh báo đối với người dân về việc đối tượng xấu nhắn tin làm quen, gạ gẫm "chat sex" nhằm cưỡng đoạt tài sản.
Hiện tại, rất ít chung cư ở Hà Nội có hạ tầng để tiếp nhận xe điện vào sạc pin trong hầm.