Trong quá trình truy bắt Trần Chí (Chen Zhi) - trùm mạng lưới lừa đảo quy mô lớn, nhà chức trách tạm giữ nhiều tài sản đắt giá, trong đó có Ferrari Monza SP2.
Ngày 17/4, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Trị xác nhận, đơn vị này vừa ban hành quyết định xử phạt 90 triệu đồng vì kinh doanh hàng hóa nhập lậu là thực phẩm đối với ông N.V.T (SN 1986, trú tại phường 5, TP. Đông Hà).
Một người đàn ông đã phát hiện ra vàng bạc khi đào móng nhà, nhưng niềm vui chưa kịp trọn vẹn thì cảnh sát đã nhanh chóng đến và tịch thu toàn bộ số tài sản này.
Một người đàn ông đã phát hiện ra vàng bạc khi đào móng nhà, nhưng niềm vui chưa kịp trọn vẹn thì cảnh sát đã nhanh chóng đến và tịch thu toàn bộ số tài sản này.
Ông Hà Duy Thọ bị Thanh tra Sở Y tế TP HCM xử phạt 104 triệu đồng, đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh của cơ sở đến khi có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh và người hành nghề có chứng chỉ hành nghề liên quan.
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) Nguyễn Văn Thể cho biết, Bộ đang kiến nghị sẽ có quy định chặt chẽ xử phạt xe quá tải, nếu quá tải 10% sẽ xử phạt nghiêm, quá tải 20% sẽ tiến hành tịch thu phương tiện.
(Kiến Thức) - Phó Giám đốc sở LĐ-TB-XH Bình Định Trương Hải Ân vừa mới bị cơ quan chức năng bắt theo lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm khi đang lẫn trốn tại quận 12, TP HCM. Vậy với hành vi lừa đảo rồi lẩn trốn, ông Ân sẽ nhận mức án nào?
(Kiến Thức) - Trấn Thành đã nhờ tới luật pháp để xử lý 3 nhân vật bịa đặt anh và Anh Đức “bay lắc”. Tuy cả 3 "hung thủ" vu cáo đều chủ động đến gặp Trấn Thành và nhận sai nhưng vẫn phải đối diện với án phạt theo quy định của pháp luật.
(Kiến Thức) - Do nhận hối lộ 3,2 tỷ đồng trong quá trình làm trưởng đoàn xác minh sai phạm tại Chi nhánh Lũng Lô Miền Nam, cựu đại tá Trần Quốc Dũng, nguyên Chánh Thanh tra Xét khiếu tố, Thanh tra Bộ Quốc phòng vừa phải lĩnh án 20 năm tù giam.
(Kiến Thức) - Được giao nhiệm vụ thẩm định hồ sơ xét duyệt xin miễn thuế của 1 Công ty TNHH ở huyện Triệu Sơn, Trưởng phòng Pháp chế Cục thuế tỉnh Thanh Hóa đã đe dọa chủ doanh nghiệp và đòi 100 triệu đồng.
(Kiến Thức) - Vụ một luật sư tại tỉnh Thanh Hóa bị tạm giữ để điều tra hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý sau khi công an phát hiện ông này cùng một số người sử dụng ma túy tại nhà riêng khiến dư luận bất ngờ.
(Kiến Thức) - Đến nay, công an các đơn vị, địa phương trong cả nước đến nay đã xác minh, làm việc với 654 trường hợp đưa tin sai sự thật, trong đó có cả các KOL (người có ảnh hưởng lớn trong xã hội). Dư luận cho rằng, cần phải xử lý nghiêm để răn đe.
(Kiến Thức) - Tuấn "Khỉ" – kẻ nổ súng sới bạc 4 người chết ở Củ Chi đã bị tiêu diệt khi chống trả lại lực lượng cảnh sát. Tuy nhiên, vụ án này sẽ không dừng lại, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục làm rõ hành vi của những đối tượng liên quan.
(Kiến Thức) - Ngày 3/2/2020, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định mức xử phạt từ 10 đến 20 triệu đồng đối với hành vi tung thông tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội.
(khoahocdoisong.vn) - Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, từ 1/1/2020 toàn quốc có 16.661 xe ô tô (gồm hơn 2.600 xe chở người và hơn 14.000 xe tải) không được tiếp nhận đăng kiểm, cấp chứng nhận đăng kiểm để tham gia giao thông do đã hết niên hạn sử dụng.