Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự cùng cựu Giám đốc Sở Tài chính bị truy tố do đã “tiếp tay” cho Pymepharco chuyển nhượng lô “đất vàng”ở TP Tuy Hòa trái quy định pháp luật.
(Vietnamdaily) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa thông báo về việc hủy đăng ký công ty đại chúng của CTCP Pymerpharco (PME) sau khi cổ đông ngoại mua lại 99% vốn.
(khoahocdoisong.vn) - Trải qua 32 năm , giai đoạn của thời kỳ đổi mới đầy khó khăn và thử thách, PYMEPHARCO đã từng bước đi đến thành công với những kết quả đạt được thực sự ấn tượng và "ngoạn mục"...
(Vietnamdaily) - Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) thông báo đã thực hiện chuyển quyền sở hữu hơn 9 triệu cổ phiếu PME của CTCP Pymepharco (HOSE: PME).
(Kiến Thức) - Một quỹ ngoại đã nâng sở hữu tại Pymepharco lên 70% vốn và đang có ý định nâng sở hữu tại Công ty dược này lên tối đa 100% vốn mà không cần chào mua công khai.
(Vietnamdaily) - Một quỹ ngoại đã nâng sở hữu tại Pymepharco lên 70% vốn và đang có ý định nâng sở hữu tại Công ty dược này lên tối đa 100% vốn mà không cần chào mua công khai.
(khoahocdoisong.vn) - Với phương châm “Sản xuất sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, Công ty Cổ phần Pymepharco không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển sản xuất thông qua nguồn nhân lực chất lượng cao cùng hợp tác chuyển giao công nghệ, đồng thời mở rộng hoạt động thương mại liên doanh với các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.