Khi thấy động đất, một người đàn ông bỏ chạy từ trong nhà ra ngoài, nhưng không quên cứu bé trai con ông chủ. Tuy nhiên, hành động vội vàng của người này lại khiến nhiều dân mạng rất buồn cười, tại sao vậy?
Ngày 14/2, Đoàn Việt Nam đã di chuyển tới khu vực làm nhiệm vụ mới, được xác định có hơn 100 người dân đang bị mặc kẹt dưới đống đổ nát sau thảm họa động đất.
Ngày 14/2, Đoàn Việt Nam đã di chuyển tới khu vực làm nhiệm vụ mới, được xác định có hơn 100 người dân đang bị mặc kẹt dưới đống đổ nát sau thảm họa động đất.
Lực lượng cứu hộ đã thành công giải cứu một người phụ nữ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc sau 25 giờ khi bị chôn vùi dưới đống đổ nát trong trận động đất của Thổ Nhĩ Kỳ.
CNN đưa tin, 16 chú chó cứu hộ nổi tiếng của Mexico lên đường đến Thổ Nhĩ Kỳ để hỗ trợ công tác tìm kiếm và cứu hộ nạn nhân sau trận động đất thảm khốc làm rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ và Syria hôm 6/2.
Trong trường hợp khẩn cấp, cần hỗ trợ, công dân Việt Nam có thể liên hệ với Đại sứ quán qua Facebook hoặc số điện thoại hotline: +90 545 7858548, Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981848484.