Nhân "Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin" (10/8), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có Thư gửi các nạn nhân và gia đình các nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở Việt Nam.
Ngày 20.4, Quân chủng Phòng không - Không quân Việt Nam và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã khởi động dự án xử lý dioxin tại Sân bay Biên Hòa - điểm nóng ô nhiễm dioxin lớn nhất tại Việt Nam.
(Kiến Thức) - Là sản phẩm phụ của nhiều hoạt động công nghiệp và tồn tại trong chuỗi thức ăn, đàn ông tiếp xúc với độc tố này bị giảm khả năng sinh con trai.
(Kiến Thức) - Hiện nay, đa số mỹ phẩm bán trên thị trường đều sử dụng hóa chất, vì thế nó gây ra nhiều hệ lụy đối với người sử dụng: nhẹ thì dị ứng, nặng thì ung thư hoặc vô sinh.