Ê-kíp bác sĩ luân phiên từ TP HCM công tác tại Trung tâm Y tế Quân dân Y Côn Đảo đã phẫu thuật cấp cứu thành công cho nam sinh 15 tuổi bị thủng dạ dày.
(Vietnamdaily) - Bệnh Viện Bình Dân đang tìm nhà thầu cho kế hoạch Mua sắm Vật tư y tế - Hóa chất Gói 1 năm 2025 và Mua sắm thuốc năm 2025-2026 của Bệnh viện Bình Dân đợt 2.
Bệnh viện Bình Dân công bố kết quả gói thầu vật tư y tế gói 12 năm 2024, trị giá 6,876 tỷ đồng. Có 4 doanh nghiệp trúng thầu, trong đó 2 nhà thầu từng thắng nghìn tỷ.
Nhiều người phát hiện bị ung thư thận với chồi bướu xâm lấn gần vào tim sau các triệu chứng như đi tiểu ra máu, đau lưng. Lúc này, người bệnh đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao nếu không được phẫu thuật.
(Vietnamdaily) - Do bệnh nhân để tình trạng dương vật cương cứng suốt 7 ngày nên đã bị xơ cứng, muốn phục hồi các chứng năng thông thường phải đặt thể hang nhân tạo với chi phí rất cao.
Bị đau hông lưng suốt 2 năm nhưng người đàn ông nghĩ là bệnh tuổi già. Đến khi sờ thấy khối u, sụt cân, tiểu ra máu, ông mới biết mình bị ung thư thận. Khi đó, khối u chồi vào tĩnh mạch chủ dưới, nguy cơ lan đến tim.
Các sản phẩm tăng cường sinh lực nam giới hầu như đánh vào tâm lý người dùng vì những chuyện tế nhị, kín đáo… và vì những truyền thuyết “bổ thận, tráng dương.”
Các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân phải phẫu thuật nối mạch máu hoặc đặt stent để tái lập thông thương máu nuôi vùng gối và cẳng chân, loại bỏ nguy cơ hoại tử chi.
Các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân TPHCM vừa cứu sống một người bệnh nhờ kịp thời thay thế đoạn động mạch chủ bụng đã bị nhiễm trùng ăn thủng bằng màng ngoài tim bò. Đây là vật liệu sinh học lần đầu tiên được sử dụng trong tạo hình động mạch chủ bụng tại Việt Nam.
(khoahocdoisong.vn) - Bệnh nhân suy sinh dục thường hay tìm mua các sản phẩm hỗ trợ. Những sản phẩm này thường có nhiều tác dụng phụ như: nóng phừng mặt, mất ngủ, nhức đầu, hoa mắt…
(khoahocdoisong.vn) - Bệnh nhân vào Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TPHCM, trong tình trạng dương vật hoại tử, u sùi chảy máu, buộc phải cắt bỏ toàn bộ dương vật. 3 tháng trước, bệnh nhân đi khám và được chẩn đoán ung thư dương vật nhưng không phẫu thuật mà chỉ tự uống thuốc Nam, thuốc Bắc.