![]() |
| Các đối tượng chém người, gây náo loạn quán ốc, tại cơ quan điều tra (Ảnh: A.X). |
![]() |
| Các đối tượng chém người, gây náo loạn quán ốc, tại cơ quan điều tra (Ảnh: A.X). |
| Theo hồ sơ vụ án, khoảng 6h sáng 24/2/2014 tại số nhà 3, ngõ 193 Hồ Sen, quận Lê Chân, Hải Phòng. Một người dân vừa dậy tập thể dục thì nghe tiếng đổ xe ngay gần cổng nhà mình. Ngay sau đó là tiếng xe máy rồ ga lao đi. Khi người này chạy ra thì chứng kiến một người đàn ông nằm gục trên vũng máu. |
| Trên đầu nạn nhân vẫn đội mũ bảo hiểm nhưng đã bị vỡ. Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân được xác định là trung úy Vũ Thế Thắng - cán bộ Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng. Trung úy Thắng bị các đối tượng dùng vật cứng bổ vào đầu gây chấn thương sọ não. Những kẻ thủ ác đã biến mất cùng chiếc xe Air Blade cùng toàn bộ tư trang của Trung úy Thắng. |
| Theo hồ sơ vụ án, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa một buổi sáng thường nhật hôm nay ngày 5/9/2018, hàng ngàn học sinh ở Ninh Hòa hức chào đón năm học mới bầu không khí yên bình bị phá tan bởi tiếng súng vang lên từ phía phòng giao dịch Ninh Hòa của chi nhánh ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa ở số 668 Đường 2 Tháng 4 phường Ninh Hiệp Hai đối tượng bịt kín mặt sau khi nổ súng ngay trước cửa phòng giao dịch đã ôm theo một bao tải màu trắng lên một chiếc Dream cũ, không biển số, chạy về phía đường k10. |
| Sau giây phút hoảng loạn, người dân mới biết một vụ cướp ngân hàng vừa xảy ra tại đây. Thông tin về vụ cướp ngân hàng được cấp báo lên Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa Đúng 11h phòng cảnh sát hình sự, kỹ thuật hình sự, cùng một số lực lượng nghiệp vụ có mặt tại hiện trường Phối hợp với công an phường Ninh Hiệp thực hiện các công tác điều tra. |
![]() |
| Giúp người bị truy sát, nhân viên quán karaoke bị đâm chết: Nam thanh niên bị nhóm đối tượng cầm hung khí truy đuổi nên chạy vào quán karaoke ở quận Bình Thạnh, TP HCM cầu cứu. Nhóm đối tượng này đã đuổi theo vào trong quán karaoke dùng hung khí chém loạn xạ khiến 3 nhân viên trong quán bị thương, một người tử vong. Ngày 17/2, Công an quận Bình Thạnh cho biết đang điều tra, làm rõ. |
| Lừa chạy trúng thầu mỏ cát để chiếm đoạt 1,5 tỷ đồng: Không quen biết ai nhưng Hồ Trung Nhân (SN 1985, ngụ huyện Châu Thành, Bến Tre) vẫn "nổ" là có thể "chạy" đấu giá mỏ cát để lừa đảo 1,5 tỷ đồng của một chủ doanh nghiệp ở Bến Tre. Ngày 17/2, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nhân. |
Quẻ thẻ được bày ngay dưới ban thờ, du khách rải tiền lẻ, quệt tiền tượng Phật… là những hình ảnh chưa đẹp đầu xuân tại chùa Tranh thuộc xã Ninh Giang, Hải Phòng.
Trong lúc đi thăm người thân ngày mùng 1 Tết Bính Ngọ, một người đàn ông ở Phú Thọ đánh rơi ví da bên trong có 10 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân.
Làm việc với cơ quan Công an, người đàn ông đã thừa nhận hành vi của mình là sai, thiếu ý thức khi tham gia giao thông.
Dù Tết Nguyên đán, nhưng trên công trường dự án đường Vành đai 1 hàng trăm công nhân vẫn miệt mài làm việc nhằm đảm bảo tiến độ chung dự án.
Bất ngờ nhận hơn 62 triệu đồng vào tài khoản dịp Tết, một người dân ở Phú Thọ đã trình báo Công an và được hỗ trợ hoàn trả cho người chuyển nhầm.
Hoàng Thị Liên mua nguyên liệu, tem nhãn của đối tượng Nguyễn Thị Trang để đóng gói hàng giảh cho khoảng 30 người với hơn 100 sản phẩm.
Trong ngày mùng 4 Tết, công an các địa phương đã kiểm tra, xử lý 8.241 trường hợp vi phạm giao thông, riêng vi phạm nồng độ cồn chiếm 3.473 trường hợp.
Khi kiểm tra nồng độ cồn, một cán bộ CSGT Tuyên Quang bị tài xế giữ tay, tăng ga bỏ chạy và kéo đi gần 500m, sau đó ngã xuống đường, phải nhập viện cấp cứu.
Sân bay Long Thành, đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam và trục Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, nhiều dự án lớn đang bước vào giai đoạn vận hành, khởi công.
Gia Lai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 255 năm Khởi nghĩa nông dân Tây Sơn (1771 - 2026) và 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2026).
Hơn một vạn người dân, du khách du xuân, tham quan, lễ bái tại đền Tranh xã Ninh Giang (Hải Phòng) những ngày đầu xuân. Điều đặc biệt gì khiến ngôi đền hút khách?
Ngày 20/2, phường Đồng Nguyên, tỉnh Bắc Ninh tưng bừng tổ chức lễ hội rước pháo Đồng Kỵ thu hút hàng nghìn người dân và du khách thập phương trẩy hội.
Chiều 20/2 (mùng 4 Tết), Đội CSGT đường bộ số 14 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) sử dụng thiết bị bay không người lái (flycam) để giám sát giao thông và xử lý ô tô khách vi phạm.
Liên quan vụ học sinh lớp 5 ở Cà Mau bị rạch tay, do người thực hiện hành vi chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, công an đã bàn giao cho gia đình và nhà trường quản lý, giáo dục.
Chiều 20/2 (mùng 4 Tết), dòng phương tiện từ các tỉnh đổ về TPHCM tăng mạnh, khiến nhiều tuyến đường, trong đó có quốc lộ 1 và các tuyến cao tốc đông đúc.
Gia Lai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 255 năm Khởi nghĩa nông dân Tây Sơn (1771 - 2026) và 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2026).
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng thông tin vừa triệu tập 9 đối tượng làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.
Khi kiểm tra nồng độ cồn, một cán bộ CSGT Tuyên Quang bị tài xế giữ tay, tăng ga bỏ chạy và kéo đi gần 500m, sau đó ngã xuống đường, phải nhập viện cấp cứu.
Trong ngày mùng 4 Tết, công an các địa phương đã kiểm tra, xử lý 8.241 trường hợp vi phạm giao thông, riêng vi phạm nồng độ cồn chiếm 3.473 trường hợp.
Trong tiếng trống giục và nhịp mái dầm dồn dập, ngư dân gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa, một mùa biển mới thuận buồm xuôi gió.
Đến khoảng 10h sáng 20/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông N.V.T. (68 tuổi), một trong hai nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Gianh.
Lượng khách tăng mạnh kèm doanh thu 488 tỷ đồng nhờ chính sách thu hút đầu tư và cảnh quan thiên nhiên, thúc đẩy phát triển kinh tế và giữ gìn bản sắc văn hóa.
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tìm kiếm, đưa 4 du khách bị lạc trong rừng khi tham quan Khu du lịch tâm linh – sinh thái Tây Yên Tử, về nơi an toàn.
Công an xã Phú Cát, TP Hà Nội vừa kịp thời phát hiện một trường hợp tự sản xuất pháo nổ tại nhà, thu giữ nhiều tang vật nguy hiểm.
Ô tô kéo theo xe máy trên tuyến đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Tất Thành phường Phan Thiết (tỉnh Lâm Đồng). Người đàn ông điều khiển xe máy tử vong.
Bất ngờ nhận hơn 62 triệu đồng vào tài khoản dịp Tết, một người dân ở Phú Thọ đã trình báo Công an và được hỗ trợ hoàn trả cho người chuyển nhầm.
Trong lúc đi thăm người thân ngày mùng 1 Tết Bính Ngọ, một người đàn ông ở Phú Thọ đánh rơi ví da bên trong có 10 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân.
Quẻ thẻ được bày ngay dưới ban thờ, du khách rải tiền lẻ, quệt tiền tượng Phật… là những hình ảnh chưa đẹp đầu xuân tại chùa Tranh thuộc xã Ninh Giang, Hải Phòng.
Các đối tượng lợi dụng địa hình sông nước phức tạp, ít người chú ý vào ban đêm cũng như lựa chọn địa điểm phạm tội.
Sáng mùng 2 và 3 Tết, phố phường Hà Nội đông đúc khi hàng nghìn người dân và du khách đổ về dạo chơi, du xuân, tận hưởng không khí trong lành.