Trùm ma túy Trung “Khơi” kéo cả bố, vợ, em trai...bán ma túy

Đi tù về, Trung đã lôi kéo cả gia đình gồm bố đẻ, vợ, em trai, em dâu và một số đối tượng nghiện ma túy cùng tham gia mua bán ma túy.

Ngày 15/9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Hà Trung đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã triệt xóa điểm mua bán ma túy phức tạp do Phạm Quốc Trung (tức Trung Khơi, sinh năm 1985 ở tiểu khu 3, thị trấn Hà Trung) cầm đầu...
Trum ma tuy Trung “Khoi” keo ca bo, vo, em trai...ban ma tuy
Trung khơi cùng các nghi phạm trong vụ án. 
Công an huyện Hà Trung đã bắt giữ Phạm Quốc Trung cùng 5 nghi phạm khác để điều tra vụ mua bán ma túy, tàng trữ vũ khí. Trong đó có Phạm Văn Khơi (SN 1960, bố đẻ Trung); Lê Thị Phượng (SN 2000, vợ Trung); Phạm Tuấn Khanh (SN 1993, em ruột Trung); Cù Thị Hảo (SN 1995, vợ Khanh) đều ở Ngõ dân cư cơ khí, tiểu khu 3, thị trấn Hà Trung và Hoàng Hữu Thanh (SN 1995 ở xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc.
Tang thu giữ tang vật gồm: 554g ma túy đá, thuốc lắc, ketamine; 1 khẩu súng dạng Colt quay, 11 viên đạn và nhiều tang vật, tài liệu khác có liên quan.
Đại diện Công an huyện Hà Trung cho biết, điểm ma túy phức tạp do Phạm Quốc Trung cầm đầu đã tồn tại trong một thời gian dài, gây bức xúc trong dư luận quần chúng Nhân dân. Phạm Quốc Trung là đối tượng có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy.
Trum ma tuy Trung “Khoi” keo ca bo, vo, em trai...ban ma tuy-Hinh-2
Trung và bố đẻ cùng một số người trong gia đình tại cơ quan công an. 
Đi tù về, Trung đã lôi kéo cả gia đình: bố đẻ, vợ, em trai, em dâu và một số đối tượng nghiện ma túy cùng tham gia mua bán ma túy. Ngoài ra, Trung còn mở thêm một quán cắt tóc, gội đầu trá hình ngoài ngõ để làm cảnh giới và là chỗ giao dịch cho việc mua bán trái phép ma túy.
Khi lực lượng Công an ập vào vây bắt, Phạm Quốc Trung và một đối tượng khác là Nguyễn Văn Hải (SN 2001 ở xã Yến Sơn, huyện Hà Trung) đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau 14 ngày kiên trì lần theo dấu vết tội phạm, Công an huyện Hà Trung đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh bắt giữ thành công 2 đối tượng này khi chúng đang lẩn trốn tại TP HCM.
Vụ án đang được điều tra, làm rõ...
>>> Mời độc giả xem thêm video Phát hiện 14 nam, nữ trong quán karaoke dương tính với ma túy:

Nguồn: Truyền hình Vĩnh Long.

Khởi tố “ông trùm” ma túy, chủ nhà xe An Phú Quý

Giám đốc Công ty TNHH An Phú Quý - một doanh nghiệp vận tải lớn ở Nghệ An đã bị khởi tố, bắt tạm gia vì liên quan đến ma túy và động vật hoang dã.

Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy
Ngày 17/9, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Lê Dũng Thái (SN 1981, trú tại khối 3, thị trấn Hưng Nguyên) để điều tra về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Vi phạm quy định về bảo vệ động vật quý hiếm.
Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-2
 Trước đó, ngày 9/9, Công an huyện Hưng Nguyên đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và nơi làm việc của đối tượng tại số 113, đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Lợi, (thành phố Vinh),

Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-3
 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Nguyên đã thu giữ 4 túi nilon bên trong có rất nhiều viên nén nghi là ma túy dạng MDMA (thuốc lắc) và 2 túi nilon chứa chất rắn (nghi là cần sa) có tổng khối lượng khoảng 30gam, 7 cục dạng sừng (nghi là sừng tê giác) có khối lượng 711,915gam, 2 xe ô tô (1 xe MERCEDES, 1 xe LEXUS 350), 1 khẩu súng, 25 viên đạn.

Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-4

Lê Dũng Thái là Giám đốc Công ty TNHH An Phú Quý, một trong những doanh nghiệp vận tải đường dài có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An với hơn 50 phương tiện chạy dọc theo tuyến Bắc - Nam.


Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-5

Tuy nhiên, ẩn đằng sau "doanh nhân thành đạt", Lê Dũng Thái lại có quá khứ bất hảo, là đối tượng cộm cán, phức tạp, đã có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 02 tiền án về tội đánh bạc...


Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-6
 Trước khi bị bắt, Lê Dũng Thái được nhiều người biết tới là "đại gia xứ Nghệ" với cuộc sống dư dả, sung túc.

Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-7
Thái núp bóng doanh nhân thành đạt để hoạt động vi pháp.

Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-8

Chủ hãng xe An Phú Quý hường xuyên xuất hiện với những chiếc xế hộp sang trọng, thời trang, phụ kiện hàng hiệu, đắt tiền. 


Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-9

Dưới "trướng" Lê Dũng Thái quy tụ một số đàn em có "máu mặt", sẵn sàng can thiệp, dọa dẫm những ai dám đứng ra thông tin, tố cáo về sai phạm trong hoạt động làm ăn của đối tượng. 


Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-10
 Lê Dũng Thái thường xuyên phát động những hoạt động từ thiện rồi truyền thông hình ảnh cá nhân rất hoành tráng trên một số phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, đây chỉ là vỏ bọc khéo léo che đậy cho những hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng.

Khoi to “ong trum” ma tuy, chu nha xe An Phu Quy-Hinh-11
 Công ty An Phú Quý do Lê Dũng Thái làm Giám đốc thành lập tháng 3/2017 tại thị trấn Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Công ty này có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành.


Ly kỳ chuyện lính trinh sát xâm nhập sào huyệt của trùm ma túy

Với vẻ ngoài của một chàng thư sinh nhưng Thiếu tá Đào Hữu Hoàng là nỗi sợ hãi của tội phạm ma túy Nghệ An. Hàng trăm trận đánh lớn nhỏ, Hoàng đã khẳng định được năng lực của một lính trinh sát giỏi.

Tốt nghiệp trường Học viện Cảnh sát năm 2010, Đào Hữu Hoàng được Công an tỉnh Nghệ An điều động về công tác tại Phòng Cảnh sát điều tra Tội phạm ma túy. “Ban đầu, tôi chỉ làm ngoại tuyến, đi theo đối tượng, còn gọi là vòng ngoài.
Qua một thời gian rèn luyện trưởng thành, tôi được cấp trên điều động tham gia lực lượng nội tuyến, trực tiếp gặp gỡ đối tượng, để cho đối tượng bộc rõ hành vi phạm tội, tạo điều kiện cho cảnh sát bắt giữ. Phòng có nhiều trinh sát giỏi nhưng cấp trên muốn đào tạo lớp trẻ kế cận nên tôi được giao nhiệm vụ này”, Đào Hữu Hoàng cho biết.

Hành trình phá án: Xác người phụ nữ bị hiếp dâm, giấu xuống giếng

Giang nhặt 1 khúc gỗ trong vườn, đánh nhiều nhát vào đầu nạn nhân, sau đó bóp cổ, hiếp dâm, rồi kéo thi thể ném xuống giếng. Vụ án được ANTV dựng lại trong Hành trình phá án,

Hanh trinh pha an: Xac nguoi phu nu bi hiep dam, giau xuong gieng
Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20h ngày 14/3/2022, chị chị Trịnh Thị Hồng (SN 1976, trú thôn Ia Sâm, xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) điều khiển xe máy rời khỏi nhà đi đến rẫy của gia đình tại thôn Ia Sâm để tưới cà phê. Đến sáng 15/3, người thân không thấy chị Hồng trở về nên vào rẫy tìm kiếm. Tới nơi, mọi người thấy máy bơm nước vẫn hoạt động mà không có chị H., gọi điện thì không liên lạc được.
Hanh trinh pha an: Xac nguoi phu nu bi hiep dam, giau xuong gieng-Hinh-2
Nghi ngờ xảy ra điều xấu, gia đình tích cực tìm kiếm và đến 16h cùng ngày, anh Trịnh Văn Hùng (1988, em trai chị Hồng) phát hiện ở gốc cà phê gần vòi nước đang tưới có hai chiếc quần phụ nữ.

Đọc nhiều nhất

Tin mới