Toyota Prado sắp được nâng cấp lớn

(Kiến Thức) - Lần nâng cấp lớn thứ 2 trong vòng đời của Toyota Prado thế hệ hiện tại sẽ đem tới cho mẫu xe này một phiên bản động cơ mới cùng vài cải tiến nhỏ khác.

Ở bên ngoài, Prado sẽ không có bất cứ thay đổi ngoại thất nào. Tuy nhiên, khách hàng sẽ có thể lựa chọn thêm 2 màu xe mới, cùng với tuỳ chọn đèn LED ban ngày hiện đại. Ở các thị trường ưa chuộng máy xăng, phiên bản động cơ xăng 2.7l cùng hộp số tự động 6 cấp của xe cũng không có cải tiến.
Toyota Prado sap duoc nang cap lon
Prado mới sẽ có thêm tuỳ chọn đèn LED ban ngày.
Tuy nhiên, phiên bản động cơ turbodiesel 3.0l của Prado hiện nay sẽ "lùi vào dĩ vãng", thay vào đó là máy dầu 4 xi-lanh 2.8l hoàn toàn mới, sẽ xuất hiện trên chiếc Hilux Revo sắp ra mắt. Với công suất 174,2 mã lực, chiếc xe có khả năng đạt tốc độ tối đa 175 km/h và mức tiêu thụ nhiên liệu 8,93l/100 km.
Toyota Prado sap duoc nang cap lon-Hinh-2
 Chiếc xe sẽ được Toyota ra mắt vào ngày 27/6 tới.
Theo các tài liệu của Toyota bị lộ tại Nhật, phiên bản Prado hiện tại sẽ bị ngừng sản xuất vào ngày 5/6 tới, bản mới sẽ được đưa lên dây chuyền bắt đầu từ 15/6. Toyota sẽ công bố chính thức phiên bản nâng cấp của Prado vào ngày 27/6.

BMW lại để lộ thông tin của 7 Series thế hệ mới

(Kiến Thức) - Nối tiếp chuỗi hình ảnh bị lộ ra hồi đầu năm, hình ảnh rõ nét chụp từ bên thân xe của 7 Series thế hệ mới lại vừa bị tung lên mạng internet.

Có tên mã G11, 7 Series thế hệ mới sẽ có thiết kế phần đầu mang nhiều nét khá giống chiếc X5 hiện tại với lưới tản nhiệt lớn và đèn pha nối liền. Ở hai bên thân xe, 7 Series mới có ít thay đổi hơn, nhưng sẽ được gắn nhiều chi tiết mạ chrome hơn.

BMW lai de lo thong tin cua 7 Series the he moi
Hình ảnh lộ diện mới nhất của 7 Series mới.

Chi tiết cặp đôi Honda CB1000R 2015 vừa cập bến Sài Thành

(Kiến Thức) - Cặp đôi Honda CB1000R 2015 vừa được "khui thùng" tại một đại lý môtô Pkl ở TP HCM với hai màu sơn tuỳ chọn được khách đặt về.

Chi tiet cap doi Honda CB1000R 2015 vua cap ben Sai Thanh
 Cặp đôi Honda CB1000R 2015 với màu tuỳ chọn là đỏ - trắng - xanh và đỏ - đen vừa xuất hiện tại TP HCM nhằm thõa mãn nhu cầu của những người đam mê dòng xe naked-bike mạnh mẽ của Honda. 

Mercedes sẽ cho ra mắt mẫu GLC vào ngày 17/6

(Kiến Thức) - Theo Mercedes, mẫu xe kế nhiệm của dòng GLK hiện tại sẽ được hãng ra mắt chính thức trong một sự kiện đặc biệt ở Đức vào ngày 17/6 tới đây.

GLC sử dụng chassis MRA thế hệ mới giống như C-Class, chính vì vậy nó sẽ chia sẻ nhiều điểm tương đồng với dòng sedan của Mercedes. Về kiểu dáng, chiếc xe sẽ có nhiều nét tương đồng với các dòng GLE và GLA hiện nay, thể hiện rõ nhất ở phần đầu.

Mercedes se cho ra mat mau GLC vao ngay 17/6 toi
GLC sở hữu thiết kế mềm mại hơn GLK

Đọc nhiều nhất

Tin mới