Tống Đông Khuê tậu McLaren 570S biển trắng độc nhất Việt Nam
(Kiến Thức) - Đây là 1 trong 3 chiếc siêu xe McLaren 570S được nhìn thấy lăn bánh tại Việt Nam, nhưng lại là chiếc đầu tiên và đăng ký biển số trắng và thuộc sở hữu của CEO 22 tuổi Tống Đông Khuê.
Thảo Nguyễn
Sau khi tham dự chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, cái tên Tống Đông Khuê trở nên nổi tiếng với bản lý lịch khủng khiến không ít người tò mò muốn biết cuộc sống của CEO 22 tuổi này ra sao ngoài đời thực. Khá thú vị là trong 1 năm trở lại đây, CEO 22 tuổi Tống Đông Khuê liên tục mua và bán lại khá nhiều siêu xe.
Sau khi đã trải nghiệm Porsche 911 Carrera và Ferrari 458 Italia xong, Tống Đông Khuê bán cặp đôi siêu xe và xe thể thao này để bước sang chơi hẳn dòng siêu xe biển trắng với chiếc xe Audi R8 V10 Plus hay mới đây nhất là McLaren 570S hàng hiếm có số lượng chỉ 3 chiếc tại Việt Nam.
Thời gian qua, CEO 22 tuổi Tống Đông Khuê liên tục mua và bán lại khá nhiều siêu xe.
Ngoài việc là 1 trong 3 chiếc siêu xe McLaren 570S được nhìn thấy lăn bánh tại dải đất hình chữ S, siêu xe McLaren 570S mới vào bộ sưu tập xe của CEO 22 tuổi Tống Đông Khuê lại là chiếc đầu tiên và đăng ký biển số trắng ở Việt Nam.
Siêu xe McLaren 570S của Tống Đông Khuê còn sở hữu gói độ body kit 570-VX của hãng độ xe Vorsteiner với các chi tiết như cánh lướt gió khổng lồ phía trước, bên hông và đuôi xe mới bằng sợi carbon. Khuếch tán sau cũng được hãng Vorsteiner thiết kế lại mang đến cái nhìn hung dữ hơn.
Mới đây nhất, anh chàng này đã tậu siêu xe McLaren 570S hàng hiếm có số lượng chỉ 3 chiếc tại Việt Nam.
Điểm nhấn ở ngoại hình chiếc siêu xe McLaren 570S đầu tiên về nước còn từng được chủ nhân cũ đặt hàng và trang bị cho "bộ móng" của xe chính là la-zăng độ đầy kiểu cách của hãng Forgiato và đã được khoác màu áo đen cùng với điểm nhấn sọc xanh cốm.
Tương tự như các siêu xe độ body kit khác tại Việt Nam, chiếc McLaren 570S độ Vorsteiner không được "thông nòng" khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít.
McLaren 570S của Tống Đông Khuê còn sở hữu gói độ body kit 570-VX của hãng độ xe Vorsteiner.
"Trái tim" này sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. McLaren 570S mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h. Chiếc siêu xe McLaren 570S độ body kit 570-VX của hãng Vorsteiner đã được nâng cấp lên ống xả của hãng độ FI.
McLaren 570S đầu tiên tại Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn
(Kiến Thức) - McLaren đã và đang dần trở thành một thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Những dòng xe thuộc thương hiệu McLaren hiện khá đa dạng với số lượng không hề nhỏ. Một trong số đó chính là McLaren 570S.
Siêu xe McLaren 570S thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu xe hơi Anh Quốc. Chiếc xe được ra mắt công chúng lần đầu tại triển lãm New York International Auto Show 2015. Khoảng 1 năm sau, chiếc McLaren 570S đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường Việt Nam mới chỉ có tổng cộng 3 chiếc McLaren 570S.
Genesis G70 Launch Edition sắp ra mắt tại Mỹ, "đấu" BMW 3 Series
(Kiến Thức) - Thương hiệu xe sang Genesis đã giới thiệu G70 2022 phiên bản nâng cấp facelift vài tháng trước. Để “chào sân” thị trường Mỹ, Genesis G70 2022 sắp ra mắt một phiên bản đặc biệt “Launch Edition” với nước sơn mờ độc đáo.
Ở bản nâng cấp facelift Genesis G70 2022 mới, thương hiệu xe sang Hàn Quốc tiếp tục nuôi tham vọng tăng sức cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức và Nhật trong phân khúc sedan hạng sang cỡ nhỏ như BMW 3 Series, Mercedes-Benz C-Class hay Lexus IS.
Để hấp dẫn khách hàng ở khu vực Bắc Mỹ, mẫu xe sang Genesis G70 2022 có một đặc biệt mang tên “Launch Edition” với nước sơn mờ (Matte) độc đáo và khác biệt. Mặc dù hiện tại Genesis chưa chính thức bán ra G70 2022 Launch Edition, nhưng hãng xe sang của Hàn đã tung ra một cấu hình đặt trước trên webside tiết lộ các trang bị có trên G70 2022 Launch Edition.
Đây là chiếc siêu xe McLaren 570S với gói độ độc nhất Việt Nam
Từng thuộc sở hữu của của đại gia Cường Đô La, chiếc siêu xe McLaren 570S này được trang bị gói độ của Vorsteiner độc nhất Việt Nam với màu ngoại thất xanh chuối.
Có mặt tại Việt Nam vào khoảng tháng 6/2016, siêu xe McLaren 570S không nhận được nhiều sự quan tâm như phiên bản cao cấp hơn là 650S. Hiện nay, tại Việt Nam có ít nhất 2 chiếc 570S. Chiếc xe trong bài từng thuộc sở hữu của Cường Đô La.
Đã 7 năm trôi qua, nhưng mẫu xe tay ga Honda Vario 125 thế hệ mới vẫn dựa trên nền tảng động cơ eSP cũ. Tuy nhiên thiết kế của xe đã được làm mới hoàn toàn.
Mẫu xe SUV cỡ D Nissan NX8 nhiều khả năng cũng sẽ được xem xét để xuất khẩu, dù thời gian ra mắt cụ thể và giá bán theo từng thị trường vẫn chưa được công bố.
Thị trường ôtô tháng 12/2025 chứng kiến cuộc đua giảm giá ở phân khúc gầm cao trên 1 tỷ đồng. Hyundai Palisade, SantaFe, Ford Ranger và Honda CR-V đều giảm giá.
Những chiếc Subaru Forester đời cũ vẫn còn tồn kho tại đại lý khiến hãng phải nối dài chương trình ưu đãi mạnh tay để "xả hàng", sau khi thế hệ mới ra mắt.
Lãnh đạo Toyota xác nhận mẫu siêu sang Century Coupe sẽ không có bản chạy điện. Đối thủ mới của Rolls-Royce và Bentley quyết tâm giữ linh hồn động cơ đốt trong.
Bộ sưu tập Bentley Dutch Masters lấy cảm hứng từ 3 danh họa bất tử gồm Rembrandt, Vermeer và Van Gogh. Sự kiện ra mắt vừa tổ chức tại Bảo tàng Quốc gia Hà Lan.
Honda Việt Nam vừa triển khai chương trình "Hỗ trợ siêu hời - Lên đời xế mới” đổi ôtô đã qua sử dụng để lên đời xe mới, với mức ưu đãi đến 30 triệu đồng.
Honda Việt Nam vừa triển khai chương trình "Hỗ trợ siêu hời - Lên đời xế mới” đổi ôtô đã qua sử dụng để lên đời xe mới, với mức ưu đãi đến 30 triệu đồng.
Lãnh đạo Toyota xác nhận mẫu siêu sang Century Coupe sẽ không có bản chạy điện. Đối thủ mới của Rolls-Royce và Bentley quyết tâm giữ linh hồn động cơ đốt trong.
Bộ sưu tập Bentley Dutch Masters lấy cảm hứng từ 3 danh họa bất tử gồm Rembrandt, Vermeer và Van Gogh. Sự kiện ra mắt vừa tổ chức tại Bảo tàng Quốc gia Hà Lan.
Mẫu xe SUV cỡ D Nissan NX8 nhiều khả năng cũng sẽ được xem xét để xuất khẩu, dù thời gian ra mắt cụ thể và giá bán theo từng thị trường vẫn chưa được công bố.
Những chiếc Subaru Forester đời cũ vẫn còn tồn kho tại đại lý khiến hãng phải nối dài chương trình ưu đãi mạnh tay để "xả hàng", sau khi thế hệ mới ra mắt.
Đã 7 năm trôi qua, nhưng mẫu xe tay ga Honda Vario 125 thế hệ mới vẫn dựa trên nền tảng động cơ eSP cũ. Tuy nhiên thiết kế của xe đã được làm mới hoàn toàn.
Thị trường ôtô tháng 12/2025 chứng kiến cuộc đua giảm giá ở phân khúc gầm cao trên 1 tỷ đồng. Hyundai Palisade, SantaFe, Ford Ranger và Honda CR-V đều giảm giá.
Tin đồn mẫu xe ga Honda Click 160 Street Edition phiên bản mới mang đậm phong cách street, sinh ra để lướt phố, chuẩn bị ra mắt khiến dân chơi xe máy nhộn nhịp.
Khi đặt cạnh các đối thủ cùng phân khúc, Hyundai Tucson 2025 mới nổi bật hơn bởi sự kết hợp giữa trang bị an toàn toàn diện và công nghệ hỗ trợ lái hiện đại...
Subaru Forester 2025 chính thức vượt qua hai đối thủ nặng ký là Honda Prelude và Toyota Crown Estate để giành giải thưởng "Xe của năm" tại Nhật Bản lần thứ 46.
Lexus vừa chính thức ra mắt mẫu xe thể thao thuần điện mang tên LFA Concept, mở ra chương mới cho dòng xe hiệu suất cao của thương hiệu hạng sang Nhật Bản.
Một hãng ôtô Trung Quốc đã công bố bắt đầu từ năm 2026 sẽ sản xuất xe kei car, không ai khác chính là BYD và cái tên đang gây chú ý nhất chính là Racco mới.
Honda Malaysia vừa chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt CR-V Dual-Tone Edition giới hạn 300 xe nhằm đánh dấu cột mốc 25 năm hoạt động tại thị trường này.
Chiếc siêu xe Hypercar Bugatti Bolide cuối cùng đã lăn bánh khởi nhà máy Molsheim để đến tay khách hàng, khép lại hành trình của khối động cơ W16 huyền thoại.
Omoda & Jaecoo Việt Nam mới đây đã hé lộ kế hoạch lắp ráp hai mẫu xe mới là Jaecoo J5 và Omoda 4 tại nhà máy ở Hưng Yên và dự định sẽ sớm ra mắt vào 2026.