Tên trộm kỳ quặc, lẻn vào cửa hàng trộm thứ khó tin này

(Kiến Thức) - Tên trộm kỳ lạ đột nhập vào cửa hàng khoảng nửa đêm, lấy đi 130 quả trứng đã được luộc chín sẵn trong tủ lạnh. Kỳ lạ thay, các mặt hàng khác không bị động đến, tiền mặt cũng không thiếu một xu.

Thông thường, những kẻ trộm khi hành nghề thường lựa chọn vàng bạc, tiền mặt hoặc những vật dụng có giá trị nhất.
Tuy nhiên, mới đây một tên trộm kỳ lạ ở Nhật Bản đã chứng minh, kẻ trộm cũng có những sở thích khá thú vị, không hề bị cám dỗ bởi tiền bạc.
Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một nhà hàng chuyên món mỳ ở Aichi, Nhật Bản.
Ten trom ky quac, len vao cua hang trom thu kho tin nay
 
Tên trộm đột nhập vào cửa hàng khoảng nửa đêm, lấy đi 130 quả trứng đã được luộc chín sẵn trong tủ lạnh. Đến buổi sáng, khi chủ nhà hàng kiểm tra nguyên liệu nấu ăn, phát hiện toàn bộ trứng trong tủ lạnh đã không cánh mà bay. Hoảng hốt, anh vội vã kiểm tra tủ tiền và các mặt hàng khác.

Mời quý vị xem video: Kỳ quặc phụ nữ nhà giàu đi ăn trộm để giải sầu. Nguồn video: VTC14

Kỳ lạ thay, các mặt hàng khác không bị động đến, tiền mặt cũng không thiếu một xu, chỉ có những quả trứng được luộc chín sẵn đã không cánh mà bay.
Chủ nhà hàng cho biết, mặt dù 130 quả trứng luộc bị trộm mất giá trị không lớn, tuy nhiên tên trộm đã lấy đi "linh hồn" của món mỳ. Món mỳ bắt buộc phải có trứng luộc, nếu không sẽ mất đi sự hấp dẫn về cả vị giác và thị giác.
Cuối cùng, không còn cách nào khác, chủ nhà hàng đành đóng cửa một ngày để chuẩn bị nguyên liệu cho đầy đủ.
Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, sau khi vụ việc được truyền thông địa phương đưa tin, nhà hàng mỳ ở Aichi đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Rất nhiều người muốn biết, trứng trong món mỳ của nhà hàng này ngon đến mức nào mà tên trộm mạo hiểm để đi trộm.
Cũng nhờ thế, khách hàng kéo tới nhà hàng nhiều hơn. Đây quả thực là vận may ngoài mong muốn.

"Võ sư" chuột nhảy chiến thắng rắn đuôi chuông ngoạn mục

(Kiến Thức) - Khi thấy thời cơ chín muồi, rắn đuôi chuông lao ra, đớp thẳng về phía chuột nhảy. Thế nhưng chuột nhảy nhanh hơn rắn đuôi chuông một bước, nó bật mạnh lên không trung, duỗi chân sau đá thẳng vào đầu rắn.

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California, Riverside (UCR), Đại học bang San Diego và Đại học California, Davis đã cùng thực hiện một nghiên cứu về loài chuột nhảy hai chân (Kangaroo Rat), thu được kết quả bất ngờ.
Theo thông tin đăng tải, các nhà nghiên cứu đã đặt một chiếc camera có độ nét cao, có tầm nhìn ban đêm trên sa mạc, nơi tập trung nhiều chuột nhảy hai chân.
 
Mới đây, họ đã ghi lại được cảnh tượng khốc liệt và kịch tính khi một con chuột nhảy đối đầu với rắn đuôi chuông.
Không ngờ, con chuột nhảy thực sự mạnh mẽ, chứng minh rằng bằng kỹ năng của mình, nó có thể thoát khỏi bàn tay tử thần một cách ngoạn mục.
Qua những hình ảnh có thể thấy, khi chuột nhảy đang ra ngoài kiếm ăn vào ban đêm, nó bị theo dõi và rình rập bởi một con rắn đuôi chuông âm hiểm.
Khi thấy thời cơ chín muồi, rắn đuôi chuông lao ra, đớp thẳng về phía chuột nhảy. Thế nhưng chuột nhảy nhanh hơn rắn đuôi chuông một bước, nó bật mạnh lên không trung, duỗi chân sau đá thẳng vào đầu rắn đuôi chuông như một võ sư thực thụ và chạy trốn nhanh như một tia chớp.

Hồ nước nhỏ bỗng nhiên nổi tiếng vì điều ấn tượng này

(Kiến Thức) - Nhiều người vô cùng ngạc nhiên trước màu sắc hồng nhạt rất nổi bật của hồ. Quang cảnh xung quanh hồ nước màu hồng này cũng nhờ thế trở nên siêu thực, giống như cảnh tượng trong xứ sở cổ tích.

Mới đây, tại Melbourne, Australia, hiện tượng thiên nhiên kỳ thú đã xảy ra, gây xôn xao dư luận, thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.
Ho nuoc nho bong nhien noi tieng vi dieu an tuong nay
 

Kỳ lạ thôn nhỏ 3km có tới 1000 đèn cao áp, hóa ra...

(Kiến Thức) - Khu vực cảng quốc tế Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã xảy ra chuyện lạ lùng. Trên một con đường thôn nhỏ kỳ lạ dài chưa đầy 3km nhưng có tới hơn 1000 chiếc đèn cao áp cắm hai bên đường.

Mới đây, tại khu vực Đào Gia thôn, khu vực cảng quốc tế Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc xảy ra chuyện lạ lùng. Trên một con đường thôn nhỏ kỳ lạ dài chưa đầy 3km nhưng có tới hơn 1000 chiếc đèn cao áp cắm hai bên đường.
Ky la thon nho 3km co toi 1000 den cao ap, hoa ra...
 

Đọc nhiều nhất

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông, cần chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, uống đủ nước ấm, tập thể dục đều đặn, giữ ấm cơ thể, ngủ đủ giấc...

Tin mới

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông, cần chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, uống đủ nước ấm, tập thể dục đều đặn, giữ ấm cơ thể, ngủ đủ giấc...

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.