Đây chính là lời tuyên bố của NTK Đức Hùng - người chuyên chăm chút hình ảnh cho "cô Đẩu" và các nhân vật khác của Táo quân trong nhiều năm qua.
Theo PV/ VTV
>>> Mời quý độc giả xem video "Hậu trường Táo Quân 2018". Nguồn Dân Việt:
Tạo hình của "Cô Đẩu" trong Táo quân 2017. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)
Theo thông tin, các diễn viên của Táo quân 2018 sẽ bước vào tập luyện trong tuần tới và những tin tức liên quan đến chương trình năm nay đang được hé lộ một cách... tí tách.
Trong một cập nhật mới của mình trên trang Facebook cá nhân vào hôm nay (6/1), NTK Đức Hùng đã có những hé lộ đầu tiên về tạo hình của nhân vật Bắc Đẩu - hay còn gọi là "cô Đẩu" - trong Táo quân 2018. Theo nhà thiết kế này: "Nàng ấy năm 2018 phải đẹp ngất trời mới chịu nhé!".
Cập nhật chung với dòng chia sẻ này là 3 hình ảnh của "cô Đẩu" trong Táo quân 2017.
Trong cuộc một cuộc phỏng vấn với VTV News vào năm trước, NTK Đức Hùng từng nói "cô Đẩu" là một trong những nhân vật anh rất thích của Táo quân.
"Tôi rất thích cô Đẩu" - NTK Đức Hùng nói - "Đấy là nhân vật mà trên sân khấu và trong các lớp diễn luôn tỏ ra là mình rất ghê gớm, đanh đá nhưng nội tâm của nhân vật là người rất tuyệt vời, trong sáng và lành mạnh. Tôi cảm thấy thế. Tôi cứ có cảm giác cô Đẩu rất trong sáng chứ không phải như cách cô ấy thể hiện ra ngoài".
Trước câu hỏi "cô Đẩu" có phải là nhân vật được NTK Đức Hùng đầu tư nhiều nhất trong các nhân vật của Táo quân hay không, anh trả lời: "Nếu nói tôi chỉ đầu tư cho cô Đẩu thì không phải. Tôi tâm huyết với tất cả các Táo. Táo nào cũng có điểm riêng chứ không phải tôi chỉ tập trung riêng vào cô Đẩu hay Nam Tào. Có thể vì sức ảnh hưởng và thu hút của cô Đẩu, mọi người quý cô ấy quá nên nghĩ tôi dành trọn vẹn tình cảm cho cô ấy thôi".
"Tôi không nghĩ một ngày đẹp trời tôi lại được tham gia một show diễn mà tới 80 triệu dân chờ đợi. Tôi không chỉ vui mà còn rất mãn nguyện. Vì thế, tôi còn bao nhiêu sáng tạo tôi sẽ sáng tạo nữa, sáng tạo mãi, làm thế nào để tôi vẫn còn có cơ hội làm việc với ê-kíp như thế này. Đây như một phần thưởng cho sự phấn đấu của mình trong mấy chục năm làm nghệ thuật" - NTK Đức Hùng nói với VTV News về cảm xúc của anh khi ngồi dưới và nhìn những trang phục các Táo mặc trên sân khấu. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)
"Tôi đầu tư rất đồng bộ cho các Táo. Tất cả sự đầu tư này đều dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Tôi rất vui khi Hải đã tin tưởng và giao cho tôi một nhiệm vụ tương đối nặng nề".
ĐD Nguyễn Quang Dũng tiết lộ lý do không “mặn mà” với phim Tết 2018
(Kiến Thức) - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải việc nhiều nhà sản xuất phim dường như không còn mặn mà với thị trường phim Tết. Riêng anh, năm nay "né" phim Tết, ra mắt phim dịp 8/3.
NSƯT Chí Trung: "Năm nay là năm cuối cùng tôi tham gia Táo quân"
"Tôi nói với đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho anh làm nốt năm nay thôi, còn sang năm, anh xin làm khán giả của em" - NSƯT Chí Trung tiết lộ "Táo quân 2018" là chương trình cuối cùng anh tham gia.
>>> Mời quý độc giả xem video "Trích đoạn Táo Quân 2011". Nguồn Youtube:
Vào cuối năm, chương trình Táo quân lại trở thành đề tài nóng trên truyền thông và nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Bất cứ hoạt động nào của những người trong ê-kíp thực hiện đều khiến khán giả "đứng ngồi không yên".
Ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi chia sẻ lại khoảnh khắc chung khung hình cùng tiền đạo đắt giá Erling Haaland.
Ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi chia sẻ lại khoảnh khắc chung khung hình cùng tiền đạo đắt giá Erling Haaland.
Giữa lúc tranh cãi về hình ảnh được cho "kém sắc" qua clip lan truyền trên mạng, Midu đăng đàn chia sẻ quan điểm sống tự nhiên, không cầu toàn ngoại hình.
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, lần đầu tiên toàn bộ hệ thống rạp thương mại sẽ đồng hành chiếu miễn phí 6 bộ phim lịch sử vang bóng một thời.
Trước khi bất ngờ thông báo dời lịch chiếu tập 3, "Anh trai vượt ngàn chông gai 2026" đã khẳng định vị thế "bom tấn" với loạt chỉ số thống trị thị trường hè.
Chiều 10/7, "Anh trai vượt ngàn chông gai" liên tiếp gây chú ý khi thông báo hoãn phát sóng tập 3 và xác nhận Anh tài Đinh Tiến Dũng chính thức rút lui.
Đóng phim “Trời cao nguyên xanh”, Candy Khánh Đan không chỉ có thêm một vai diễn đáng nhớ mà còn tích lũy nhiều bài học trên hành trình theo đuổi nghệ thuật.
Chưa đầy 1 năm sau cột mốc thăng hàm Trung úy trước niên hạn, Á hậu Châu Anh tiếp tục khẳng định bản lĩnh khi nhận quyết định thăng quân hàm Thượng úy mới đây.
Sau 15 năm làm hướng dẫn viên du lịch, Hà Lưỡng Thành cho rằng điều du khách nhớ nhất không phải điểm đến, mà là cảm giác họ mang theo sau mỗi hành trình.
Từ nữ du học sinh đến MC song ngữ, hiện làm sales trong lĩnh vực IT tại Nhật, Min chia sẻ hành trình trưởng thành, vượt áp lực và tình yêu dành cho quê hương.