Sốc toàn tập vũ nữ thoát y “đại náo” nhà tù

Một nhà tù an ninh tối đa ở El Salvador gây sốc khi tổ chức bữa tiệc âm nhạc với các vũ nữ thoát y nhảy múa trước mặt 200 tù nhân.

Theo Dailymail ngày 3.3, các tù nhân ở nhà tù Izalco đã viết thư xin phép lãnh đạo nhà tù tổ chức một bữa tiệc âm nhạc. Tuy nhiên, khi video kéo dài 41 giây với hình ảnh các vũ nữ thoát y uốn éo trước các cặp mặt thèm thuồng của 200 tù nhân xuất hiện trên các mạng xã hội thì các cơ quan chức năng đã vào cuộc để tiến hành điều tra.
Các quan chức Chính phủ đang đau đầu về video phát tán trên mạng này. Trong khi đó, người đứng đầu nhà tù Rodil Hernandez đã nhanh chóng đổ lỗi cho người tiền nhiệm của ông Nelson Rauda và khẳng định bữa tiệc gây tranh cãi này từng diễn ra vào tháng 9/2012. Báo chí địa phương đặt ra câu hỏi rằng, họ đã làm như thế nào để có thể xin phép cho vũ nữ nhảy thoát y nhảy múa cả ngày trong nhà tù?
Soc toan tap vu nu thoat y “dai nao” nha tu
 
Video 41 giây được phát hiện trên một chiếc điện thoại di động bị tịch thu của một thành viên băng đảng tội phạm giết người chính là vật chứng mấu chốt cho cuộc điều tra.
Một phát ngôn viên Bộ Tư pháp đã khẳng định: “Sau khi đoạn video các vũ nữ thoát y nhảy mua trong một bữa tiệc tại nhà tù Izalco được phát tán, người đứng đầu nhà tù đã ra lệnh điều tra nội bộ để làm rõ vụ việc cũng như trách nhiệm của những người liên quan. Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra đó”.
Nhiều ý kiến người dân địa phương cho biết: “Không thể dung thứ cho hành động này tại nhà tù. Không biết nói gì hơn với vụ việc này, có thể ở những nơi khác cũng xảy ra”…
Theo nguồn tin được biết, một số nhà tù ở Nam Mỹ vô cùng bị tai tiếng với các chính sách cho phép tù nhân làm những gì họ muốn trong tù ngoài trừ vượt ngục.
Mời quý độc giả xem video:

Vì sao trùm ma túy Mexico muốn được dẫn độ sang Mỹ?

(Kiến Thức) - Sau khi bị bắt lại hồi tháng 1/2016, trùm ma túy El Chapo muốn sớm được dẫn độ sang Mỹ... có lẽ vì sợ bị "tra tấn" trong nhà tù Mexico.

Trùm ma túy Mexico Joaquin "El Chapo" Guzman đã trốn thoát khỏi nhà tù an ninh nghiêm ngặt nhất nước này Altiplano hồi tháng 7/2015 nhưng sau đó y bị giới chức Mexico bắt lại vào đầu tháng 1/2016.
Hiện tại, vua ma túy El Chapo muốn sớm được dẫn độ sang Mỹ.

Cảnh tượng đổ nát ở ngoại ô thủ đô Damascus

(Kiến Thức) - Cảnh tượng đổ nát ở ngoại ô thủ đô Damascus phần nào lột tả được sự tàn khốc và nguy hiểm của nội chiến Syria đã bước sang năm thứ năm.

Canh tuong do nat o ngoai o thu do Damascus
Bé trai nhìn trong vô vọng trước ống kính phóng viên khi người dân trong vùng đang vào bên trong một tòa nhà đổ nát ở khu Douma, ngoại ô thủ đô Damascus.

Thị trấn Cizre hoang tàn trong “nội chiến” Thổ Nhĩ Kỳ

(Kiến Thức) - Thị trấn Cizre hoang tàn, đổ nát trong các cuộc giao tranh giữa quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và những tay súng người Kurd.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Dân chúng bắt đầu trở về thị trấn Cizre hoang tàn, nơi có đa số người Kurd sinh sống, và chứng kiến những ngôi nhà của họ bị phá huỷ sau khi chính quyền Ankara huỷ bỏ lệnh giới nghiêm đã áp dụng trong nhiều tháng qua.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Ngay từ lúc bình minh, rất đông người dân mang theo đồ đạc cá nhân lên xe trở về thị trấn Cizre đổ nát.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Nhiều tòa nhà bị nã pháo và sụp đổ một phần trong chiến dịch trấn áp của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ nhằm vào người Kurd.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Vỏ pháo rải rác trên đường phố ở khu Sur, nơi người dân phát hiện một thi thể nam giới.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Người dân cho hay, tầng hầm từng được sử dụng làm nơi trú ẩn nhưng đã bị lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ phá hủy.

Thi tran Cizre hoang tan sau
“Họ không phải là con người. Những gì xảy ra ở đây không khác gì một Kobane thứ hai ở một đất nước được cho là dân chủ”, cư dân Serif Ozem bức xúc. Được biết, Kobane là thị trấn ở phía bắc Syria, nơi có đa số người Kurd sinh sống. Tuy nhiên, thị trấn này đã bị tàn phá trong tay của phiến quân IS.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Cửa sổ và cửa ra vào của nhiều cửa hàng và ngôi nhà bị tháo tung, mùi thuốc súng vẫn phảng phất theo làn gió vào buổi sáng.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ cho biết họ đã tiêu diệt hơn 600 chiến binh nổi dậy người Kurd tại thị trấn Cizre.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Quang cảnh nhiều tòa nhà đổ nát ở Cizre nhìn từ trên cao sau các cuộc giao tranh ác liệt giữa quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và các chiến binh người Kurd.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Bé trai cầm một mảnh gương vỡ trên tay trở về thị trấn Thổ Nhĩ Kỳ.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Chiếc ô tô bị vùi lấp trong đống đổ nát.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Người dân ngồi giữa đống đổ nát ở thị trấn Cizre.

Thi tran Cizre hoang tan sau
 Cảnh tượng đổ nát ở Cizre giống với nhiều thành phố của Syria, đất nước vốn chìm trong chiến tranh suốt 5 năm qua.

Thi tran Cizre hoang tan sau
Người phụ nữ buồn rầu khi ngôi nhà của cô đã bị phá hủy trong cuộc giao tranh ở Cizre.

Đọc nhiều nhất

Tin mới