Siêu xe triệu đô đến tay khách hàng như thế nào?

(Kiến Thức) - Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng làm cách nào vận chuyển chiếc siêu xe triệu đô một cách an toàn nhất. Hãy cùng xem video-clip này để biết rõ nhất.

Siêu xe triệu đô trong đoạn video-clip này chính là chiếc Pagani Zonda Roadster F. Tuy không quá nổi tiếng, được lòng một lượng fan hâm mộ lớn như hai gã đồng hương Ferrari và Lamborghini nhưng thương hiệu Pagani cũng có được chỗ đứng cho riêng minh. 
Mỗi siêu xe xuất xưởng được xem như một tác phẩm nghệ thuật có 1 không 2. Chính vì thế, các khách hàng khó tính chắc chắn rất quan tâm đến cách mà Pagani vận chuyển “con cưng” của họ về đến nhà an toàn.
Sieu xe trieu do den tay khach hang nhu the nao?
 
Pagani Zonda Roadster F được trang bị khối động cơ V12 có dung tích 7.3L. Động cơ sản sinh ra công suất lên đến 680hp. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 345km/h. Trên toàn thế giới chỉ có 25 chiếc Zonda Roadster F, chiếc cuối cùng mang số thứ tự 25 đã xuất xưởng vào hồi cuối năm 2011.

Xem Dodge Ram SRT-10 thể hiện sức mạnh 1900 mã lực

(Kiến Thức) - Sở hữu động có 1.900 mã lực, một con số khủng khiếp! Nhưng đáng ngạc nhiên là chiếc Dodge Ram SRT-10  này vẫn được phép lưu thông trên địa phận nước Mỹ.

Chiếc Dodge Ram SRT-10 bá đạo này có thể hoàn thành 1/4 dặm (403 mét) chỉ trong 7.97 giây với vận tốc cán đích 295 km/h. Thành tích này chỉ thua chiếc Nissan GT-R nhanh nhất thế giới đúng nửa giây. 

Loạt siêu xe triệu đô Ảrập lăn bánh tại Châu Âu và Mỹ

(Kiến Thức) - Những mẫu siêu xe triệu đô đi kèm siêu xe biển số vùng Trung Đông bất ngờ xuất hiện tại thủ đô London, Paris cho tới Los Angeles.

Loat sieu xe trieu do Arap lan banh tai Chau Au va My

Một chiếc McLaren P1 được cho là của tỷ phú Qatar Nasser Al Thani. Thương gia giàu có người Qatar này sở hữu bộ sưu tập siêu xe triệu đô.

Lượng ôtô con nhập khẩu về Việt Nam tăng mức kỷ lục

(Kiến Thức) - Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, ôtô nguyên chiếc lượng nhập khẩu xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống trong tháng đạt mức cao nhất kể từ năm 2010.

Theo đó, lượng ôtô con nhập khẩu trong tháng 8 đầu năm nay là 10.790 chiếc, tăng 13,8% so với tháng trước. Đơn giá nhập khẩu bình quân ôtô nguyên chiếc các loại giảm tới 15,9% nên trị giá nhập khẩu là 201 triệu USD, giảm 4,2% so với tháng 7.

Đọc nhiều nhất

Tin mới