Siêu đám cưới của gia đình triệu phú Ấn Độ tại Đà Nẵng "hoành tráng" cỡ nào?
(Kiến Thức) - Đám cưới con gái triệu phú Ấn Độ sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày. Đây sẽ là đám cưới hoành tráng nhất từ trước đến nay tổ chức tại Đà Nẵng.
Hoàng Minh (tổng hợp)
Theo Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng cho biết, lễ thành hôn của con gái triệu phú Ấn Độ được tổ chức trong thời gian 4 ngày từ 21 đến 24/11. Hôm nay là này đầu tiên diễn ra "siêu đám cưới".
Theo ông Phạm Sanh Châu - Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ thì đây sẽ là đám cưới hoành tráng nhất từ trước đến nay tổ chức tại Đà Nẵng.
Nơi tổ chức đám cưới là Sheraton Grand Danang Hotel Resort - một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại Đà Nẵng. Dự kiến, có khoảng 700 khách mời thượng lưu đến tham dự tiệc cưới.
Video; Đám cưới hoành tráng của Đông Nhi. Nguồn: Vietnamnet
Sheraton Grand Danang Hotel Resort là địa điểm tổ chức đám cưới xa hoa của con gái triệu phú Ấn Độ. Ảnh: Booking.
Đám cưới xa hoa này sẽ có sự phục vụ bởi 55 đầu bếp Ấn Độ được đưa sang Đà Nẵng. Hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.
Không chỉ có vậy, tiệc đám cưới con gái triệu phú Ấn Độ sẽ phục vụ món ăn theo từng khu vực ẩm thực, từ Ấu, Á cho đến đồ ăn đặc trưng như Italia hay Nhật Bản. Tất cả các món ăn đều được trình bày đẹp mắt.
Khi ra về, mỗi vị khách sẽ nhận pha lê quý làm quà.
Trước đó, vào tháng 3, cặp đôi tỷ phú Ấn Độ Rushang Shah và Kaabia Grewal đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại khách sạn 5 sao ở đảo Phú Quốc, Kiên Giang trong 7 ngày từ 7-13/3 với số lượng khách hơn 500 người.
Khung cảnh lãng mạn trong đám cưới cặp đôi tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc. Ảnh: Vietnamnet.
Sáng 20/11, Quốc hội biểu quyết thông qua dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi với 90,06 % số đại biểu tán thành. Bộ luật có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2021.
Đại gia người tình tin đồn ca sĩ Mỹ Tâm "sẩy chân", "nữ hoàng cá tra" lên ngôi
(Kiến Thức) - Hùng Vương của ‘vua cá tra’ Dương Minh Ngọc đang dần đuối sức trước sự lớn mạnh của Vĩnh Hoàn – công ty được chèo láo bởi ‘nữ hoàng cá tra’ Trương Thị Lệ Khanh.
‘Vua’ sẩy chân, ‘nữ hoàng’ lên ngôi
Từ những năm 2014-2015, CTCP Thuỷ Sản Hùng Vương (HVG) là một doanh nghiệp lớn có tiếng tăm trên sàn chứng khoán với khối tài sản khủng và hàng loạt các thương vụ thâu tóm cổ phần đình đám. Khi ấy, Công ty sở hữu 11 nhà máy chế biến cá, trang thiết bị hiện đại, công suất 400.000 tấn/năm.
Sau khi gây án, Thạch Mi Na (TP Cần Thơ) đã bỏ trốn khỏi địa phương, không chấp hành yêu cầu làm việc của cơ quan Công an, gây khó khăn cho công tác điều tra.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng TP Cần Thơ ập vào bắt quả tang, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Tuần Văn hóa, Du lịch và Xúc tiến Thương mại Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2026 khai mạc sáng 28/2 tại khu vực phía trước hồ bán nguyệt chùa Côn Sơn.
Khắp các trụ sở nhà máy, doanh nghiệp, các khu nhà trọ... đều được trang hoàng các băng rôn, biểu ngữ mang hình ảnh người công nhân với lá phiếu trên tay.
Dự báo thời tiết 1/3/2026, trước khi chịu tác động của không khí lạnh tăng cường, miền Bắc nắng mạnh, có nơi đến 33 độ. Trung và Nam Bộ có nắng vào ban ngày
Nhóm 3 đối tượng vào khu công nghiệp ở Đồng Nai, thực hiện hành vi chiếm đoạt tiền của người dân bằng cách giả làm công an kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông.
Lợi dụng nhu cầu ghép tạng của bệnh nhân hiểm nghèo, đường dây mua bán gan, thận liên tỉnh đã làm giả hồ sơ hiến tặng để trục lợi hàng trăm triệu đồng mỗi ca.