Redmi TV màn hình 4K HDR, RAM 2 GB giá 531 USD

(Kiến Thức) - Redmi cuối cùng cũng ra mắt sản phẩm TV được mong đợi của mình cùng với bộ đôi smartphone Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro.

    Smart TV của Redmi đầu tiên được đặt tên là Redmi TV. Nó sở hữu màn hình 4K HDR 70 inch (lớn hơn 60% so với các tấm nền 55 inch).
    Redmi TV man hinh 4K HDR, RAM 2 GB gia 531 USD
    Redmi TV 
    Redmi TV đầu tiên đi kèm với Picture Quality Engine thế hệ thứ 6 và sử dụng vi xử lí lõi tứ 64 bit Amlogic tốc độ xung nhịp 1,5 GHz, GPU MP3 Mali-450 tốc độ lên tới 750Mhz. Thiết bị đi kèm với 2GB RAM và bộ nhớ 16GB.
    Redmi TV hỗ trợ Wi-Fi 802.11 b/g/n/ac và Bluetooth 4.2. Nó cũng cung cấp ba cổng HDMI và hai cổng USB.
    Redmi TV man hinh 4K HDR, RAM 2 GB gia 531 USD-Hinh-2
    Cấu hình Redmi TV 
    Cũng giống như Mi Smart TV của Xiaomi, Redmi TV cũng hỗ trợ trợ lí giọng nói và điều khiển từ xa bằng giọng nói (nhờ kết nối Bluetooth). Công ty cũng đang sử dụng giao diện người dùng PatchWall cho smart TV này.
    Redmi TV man hinh 4K HDR, RAM 2 GB gia 531 USD-Hinh-3
     Màn hình 4K hỗ trợ HDR
    Thiết bị cũng đi kèm với Dolby Audio cũng như âm thanh DTS-HD. Redmi TV có giá khoảng 531 USD tại Trung Quốc. Người dùng hiện đã có thể đặt hàng trước sản phẩm này.
    Sự cạnh tranh trong thị trường Smart TV đang ngày càng mạnh mẽ. Mới đây, Honor đã ra mắt TV Honor Vision đầu tiên có giá 3.799 Nhân dân tệ (531 USD) nhưng với màn hình 55 inch và sử dụng hệ điều hành HarmonyOS do Huawei phát triển. Một thương hiệu khác của Trung Quốc là OnePlus cũng dự kiến sẽ ra mắt OnePlus TV tại Ấn Độ vào tháng tới.
    Redmi TV man hinh 4K HDR, RAM 2 GB gia 531 USD-Hinh-4
    Hỗ trợ âm thanh Dolby Audio
    Redmi đang cố gắng đa dạng hóa sản phẩm và tạo ra một hệ sinh thái cho riêng mình. Lu Weibing, Tổng Giám đốc Redmi trước đó đã nói rằng công ty sẽ tuân thủ chiến lược sản xuất các sản phẩm hiệu quả về chi phí (vốn là yếu tố giúp thương hiệu thành công cho đến thời điểm hiện tại).

    Redmi 5A "cháy hàng" chỉ trong 30 phút

    Đại diện công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi và đối tác Lazada vừa công bố điện thoại Redmi 5A đã bán hết chỉ sau 30 phút “lên kệ”.

    Chính thức bán trên trang từ 11 giờ ngày 22/1, điện thoại Redmi 5A có giá 1,79 triệu của Xiaomi đã "cháy hàng" trong vòng 30 phút, mà đỉnh điểm là 2.000 điện thoại đã có chủ mới chỉ sau 5 phút mở bán đầu tiên.
    Sản phẩm Redmi 5A của Xiaomi “cháy hàng” trong vòng 30 phút lên kệ.
     Sản phẩm Redmi 5A của Xiaomi “cháy hàng” trong vòng 30 phút lên kệ.

    "Quái vật camera" tầm trung Redmi Note 5 sắp xuất hiện tại VN

    Không chạy đua theo số megapixel, Redmi Note 5 vẫn có thể là mối đe dọa đáng gờm ở nhóm tầm trung và cả cao cấp nhờ cải thiện camera theo chiều sâu.

    Sau khi bán ra Mi A1 và ra mắt Mi 2S, Xiaomi sắp bổ sung mẫu Redmi Note 5 ở nhóm trung cấp - sân chơi sôi động nhất của các thương hiệu smartphone đang có mặt tại Việt Nam.

    Redmi sẽ chạy demo máy ảnh 64MP vào ngày 7/8 tới

    Xiaomi đặt mục tiêu sẽ trở thành công ty đầu tiên, chỉ sau Samsung, ra mắt cảm biến ISOCELL Bright GW1 64MP sau khi chính thức mời đại diện truyền thông tới tham dự buổi demo vào vào ngày 7/8.

    Camera mới này sẽ được trang bị cho điện thoại Redmi cùng cảm biến 20MB. Xiaomi sẽ tiết lộ cách thức hoạt động và xử lý hình ảnh của chiếc điện thoại này trong buổi gặp gỡ truyền thông sắp tới.

    Đọc nhiều nhất

    Tin mới

    Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

    Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

    Để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông, cần chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, uống đủ nước ấm, tập thể dục đều đặn, giữ ấm cơ thể, ngủ đủ giấc...

    Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

    Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

    Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.