![]() |
| Ông Putin (phải) tham dự một hội nghị ở Moscow hôm 19-12. Ảnh: AP |
![]() |
| Cảng Tartus tại Syria. Ảnh: GOOGLE MAPS |
![]() |
| Ông Putin (phải) tham dự một hội nghị ở Moscow hôm 19-12. Ảnh: AP |
![]() |
| Cảng Tartus tại Syria. Ảnh: GOOGLE MAPS |
![]() |
| Tháng 5/2016, 4 du khách Ấn Độ quyết định chinh phục đỉnh Everest. Họ thuê 4 người Sherpa (tên riêng chỉ những người dẫn đường trong hành trình leo Everest). Tuy nhiên, khi lên gần đến đỉnh, bình oxy của họ có dấu hiệu cạn kiệt, những du khách Ấn Độ bị bỏ lại giữa độ cao hơn 7.000 m và phải vật lộn để tranh giành sự giống. Trong ảnh, từ trái sang phải: Sunita Hazra, Goutam Ghosh, Paresh Nath và Subhas Paul. Bà Hazra là người duy nhất trở về. Ba người đàn ông đều nằm lại ở lớp băng tuyết lạnh giá gần nóc nhà thế giới. |
![]() |
| Đối tượng tình nghi trong vụ giết người, chặt xác ở London xuất hiện trong một camera theo dõi. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Nạn nhân trong vụ án mạng là hai cha con, ông Noel Brown và con gái Marie Brown. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Theo báo Daily Mail, vụ cháy tòa nhà thương mại ở Hàn Quốc xảy ra tại thành phố Jecheon, cách Seoul 168 km về phía Đông Nam vào chiều tối hôm 21/12. Ảnh: Yonhap. |
![]() |
| Được biết, ngọn lửa xuất phát từ chiếc ô tô đậu trong tầng hầm của tòa nhà và sau đó lan rộng nhanh chóng khiến cả tòa nhà 8 tầng chìm trong biển lửa. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Một người đàn ông nhảy xuống từ một tầng cao của tòa nhà đang cháy dưới sự trợ giúp của lực lượng cứu hộ. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Những cột khói đen bốc lên từ hiện trường vụ cháy có thể được nhìn thấy từ khoảng cách rất xa. Ảnh: EPA. |
![]() |
| Tính đến thời điểm hiện tại, đã có ít nhất 29 người thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong vụ cháy dữ dội ở Hàn Quốc hôm 21/12. Tuy nhiên, theo lực lượng cứu hộ số người thiệt mạng có thể còn gia tăng. Ảnh: EPA. |
![]() |
| Được biết, tòa nhà 8 tầng này là một trung tâm thể dục bao gồm một phòng thể hình, phòng xông hơi, nhà hàng, bể bơi,...Ảnh: EPA. |
![]() |
| Cảnh sát Hàn Quốc phong tỏa hiện trường vụ cháy sau khi ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Ngay sau vụ cháy, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân, đồng thời chỉ thị cho các lực lượng chức năng nỗ lực hết sức trong công tác tìm kiếm, cứu hộ. Ảnh: Yonhap. |
![]() |
| Lính cứu hỏa tìm kiếm những người mất tích sau khi ngọn lửa được khống chế một phần. Ảnh: Yonhap. |
![]() |
| Đây là vụ hỏa hoạn tồi tệ nhất ở Hàn Quốc kể từ năm 2008, khi 9 năm trước một vụ hỏa hoạn tại một nhà kho ở thành phố Icheon đã khiến 40 công nhân làm việc ở đây thiệt mạng. Ảnh: Mirror. |
![]() |
| Một trực thăng tham gia dập lửa tại tòa nhà thương mại 8 tầng ở Jecheon hôm 21/12. Ảnh: Mirror. |
![]() |
| Thi thể một nạn nhân trong vụ cháy được đưa lên xe cứu thương. Ảnh: Mirror. |
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.
Tại đây, cán bộ chiến sĩ đã tiếp cận, trấn an tâm lý và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho nạn nhân, chị H. xuống mặt đất an toàn.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Công an Hà Nội đưa ra cảnh báo đối với người dân về việc đối tượng xấu nhắn tin làm quen, gạ gẫm "chat sex" nhằm cưỡng đoạt tài sản.
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Nguyễn Văn Thiên là người đã chỉ đạo Nguyễn Long Vũ đánh anh Đ., nhân viên quán cà phê ở Khu đô thị Times City (phường Vĩnh Tuy, Hà Nội).
Nhóm của Dương đã tụ tập mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác. Hai bên sử dụng vỏ chai bia, gạch ném nhau gây mất an ninh trật tự.
Ngày 9/12, Công an xã Nội Bài, TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt Đỗ Xuân Thành (SN 1970; trú tại phường Tây Hồ) về tội Cướp tài sản.
Để có tiền tiêu xài cá nhân, đối tượng Mai Hồng Phước (TP Cần Thơ) đã liều lĩnh đột nhập nhà dân thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản.
Đang khai thác cát trái phép tại khu vực thôn Tú Loan 2 (xã Quảng Trạch), nhóm đối tượng đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Các đối tượng đã có hành vi cá cược thắng thua bằng tiền thông qua việc chọi trâu, sử dụng hàng chục triệu đồng để đánh bạc.
Tại Đại lộ Thăng Long (phía dưới cầu vượt Mễ Trì) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải người đi bộ sang đường. Hậu quả là người đi bộ tử vong.
Hải Phòng vừa cho phép Tập đoàn Vingroup – Công ty CP tổ chức bắn pháo hoa nổ tại Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.
Sau khi lấy trộm được chiếc xe ô tô Kia Seltos, Trần Thiên Sanh (tỉnh Lâm Đồng) đã điều khiển đi cất giấu tại một bãi đất trống gần nhà.
TAND tỉnh Quảng Ninh vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Ban – kẻ dùng dao tấn công bạn gái cũ về các tội "Giết người", "Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cần tiền chi tiêu, hai đối tượng đã bàn bạc, rủ nhau đi cướp xe máy, một trong hai đối tượng đã từng có 1 tiền án về tội “Cướp giật tài sản”.
Phát hiện tài khoản nhận được 30 triệu đồng, anh Nguyễn Quang Thuận (tỉnh Hà Tĩnh) đã đến cơ quan Công an trình báo, đồng thời nhờ tìm người trả lại.
Trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 13 người thương vong.
Ba người đàn ông đang say sưa “đập đá” tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng thành phố Cần Thơ ập vào bắt quả tang.
Thường xuyên đón khách trước Bến xe miền Đông Mới trong vài giây để “né” CSGT, tài xế không ngờ bị camera ghi hình dẫn tới bị phạt nặng.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.