![]() |
| Hình ảnh một cuộc tập trận của Mỹ và Hàn Quốc. (Nguồn: The Independent) |
![]() |
| Hình ảnh một cuộc tập trận của Mỹ và Hàn Quốc. (Nguồn: The Independent) |
![]() |
| Theo một cuốn tiểu sử của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy, trong lần bất ngờ đến văn phòng của chồng, bà đã bắt gặp John F. Kennedy - khi đó còn là Thượng nghị sĩ - thân mật với một người phụ nữ có tên Peggy Ashe ngay trong phòng làm việc. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Sau sự việc này, Jackie đến gặp bố chồng. Ông đã đề nghị đưa con dâu 1 triệu USD để giữ im lặng và tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này, không làm ảnh hưởng đến cơ hội trở thành tổng thống Mỹ của John. Jackie đáp lại rằng bà sẽ "đòi" 20 triệu USD nếu John “mang về nhà bất cứ căn bệnh hoa liễu nào từ những tình nhân của ông ấy”. Đây là một trong những bí mật gây sốc về gia tộc Kennedy. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Cũng theo một cuốn tiểu sử của Jackie, John từng đưa bà đến một bệnh viện tâm thần ở Massachusetts. Tại đây, bà đã bị trị liệu bằng liệu pháp sốc điện. “Đó là cơn ác mộng trong cuộc đời tôi”, Jackie nhớ lại. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Năm 1963, Tổng thống Kennedy "ngoại tình" với một người phụ nữ Đông Đức có tên Ellen Rometsch. Theo ATI, Ellen có thể là một gián điệp. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Trong thời kỳ Chiến tranh Thế giới thứ hai, John F.Kennedy có quan hệ tình ái với Inga Arvad, một người phụ nữ đã kết hôn. FBI nghi ngờ Arvad là một gián điệp của Đức Quốc xã. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Jackie Kennedy từng bị trầm cảm và thậm chí định tự tử sau khi mất hai người con vào năm 1956 và 1963. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Michael Skakel, cháu trai của Kethel Skakelk Kennedy (vợ của Robert F. Kennedy – em trai cựu Tổng thống John F.Kennedy), đã bị kết tội trong vụ giết hại Martha Moxley, 15 tuổi, (ảnh) vào năm 1975 ở Greenwich, Connecticut, Mỹ. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Theo ATI, đoạn ghi âm về cuộc phỏng vấn với Jackie Kennedy hồi năm 1964 và được công bố lần đầu tiên vào năm 2011 tiết lộ John đã sử dụng chất kích thích trong buổi tiệc nhậm chức. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Ngoài các chất kích thích, John F. Kennedy cũng từng sử dụng anabolic steroid, thuốc chứa chất tổng hợp liên quan đến testosterone hay các hormone sinh dục nam, để điều trị căn bệnh Addison. Đây chỉ là một trong nhiều căn bệnh mà vị cựu tổng thống mắc phải nhưng được giấu kín. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Năm 1969, Thượng nghị sĩ Ted Kennedy đã khiến nhân viên chiến dịch vận động tranh cử Mary Jo Kopechne (28 tuổi) thiệt mạng sau khi chiếc ô tô do ông điều khiển lao ra khỏi một cây cầu trên đảo Chappaquiddick, bang Massachusetts. Được biết, Ted chỉ bị án tù treo hai tháng sau cái chết của Mary. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Cuốn nhật ký của Jackie Kennedy phần nào tiết lộ về mối quan hệ phức tạp của bà với những người anh em của chồng. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Cháu trai của John F. Kennedy, William Kennedy Smith, bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái ở Palm Beach, bang Florida, vào năm 1991. Ngoài ra, nhiều phụ nữ khác cũng “tố” bị Smith tấn công tình dục trong khoảng thời gian từ những năm 1980 đến 2000. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Kathleen Kennedy (ảnh), em gái của cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, đã khiến cả gia đình “sốc” khi kết hôn với một người đàn ông theo đạo Tin Lành. Đám cưới của bà chỉ có duy nhất người anh trai là Joseph Patrick "Joe" Kennedy Jr. tới dự. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Năm 1973, con trai cả của Robert F. Kennedy là Joseph P. Kennedy II đã khiến người phụ nữ có tên Pam Kelley bị liệt sau một vụ tai nạn ô tô. Joseph bị cho là đã lái xe bất cẩn nhưng chỉ bị phạt tiền 100 USD. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Theo ATI, có những bằng chứng chỉ ra rằng gia đình Kennedy gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1960. Được biết, tại Texas, một số quận có số phiếu bầu dành cho Kennedy nhiều hơn cả số cử tri trong những quận này. Ảnh: ATI. |
![]() |
| Ngày 7/7, Mỹ đã điều hai máy bay ném bom B-1B tới Bán đảo Triều Tiên để tham gia tập trận “khả năng tấn công” với các máy bay chiến đấu của Hàn Quốc. Đây được cho là hành động đáp trả cứng rắn của quân đội Mỹ sau khi Bình Nhưỡng thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) đầu tiên vào hôm 4/7. |
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông quyết định tạm hoãn việc ra lệnh tiến hành đợt tấn công mới nhằm vào Iran sau khi thảo luận với các đồng minh vùng Vịnh.
Đại sứ quán Nga tại Rome (Italy) đổ lỗi cho Ukraine về vụ đánh bom tại một nhà hàng ở thủ đô Moscow, Nga.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cuộc đàm phán mới sẽ là "cơ hội cuối cùng" để Iran đạt được thỏa thuận và tránh leo thang căng thẳng.
Mưa lớn gây sạt lở đất ở vùng Amhara của Ethiopia, khiến 14 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận Washington sẽ mua đồng Yên Nhật, nhấn mạnh hành động này mang lại lợi ích cho kinh tế thế giới và Mỹ.
Mưa lớn gây sạt lở đất ở vùng Amhara của Ethiopia, khiến 14 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
Đại sứ quán Nga tại Rome (Italy) đổ lỗi cho Ukraine về vụ đánh bom tại một nhà hàng ở thủ đô Moscow, Nga.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cuộc đàm phán mới sẽ là "cơ hội cuối cùng" để Iran đạt được thỏa thuận và tránh leo thang căng thẳng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông quyết định tạm hoãn việc ra lệnh tiến hành đợt tấn công mới nhằm vào Iran sau khi thảo luận với các đồng minh vùng Vịnh.
Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận Washington sẽ mua đồng Yên Nhật, nhấn mạnh hành động này mang lại lợi ích cho kinh tế thế giới và Mỹ.
Vụ đánh bom liều chết xảy ra tại Kabal, tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan, đã khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.
Giới chức cho biết các vụ cháy rừng ở phía đông bang Washington, Mỹ, đã buộc 60.000 người tại khu vực Spokane phải sơ tán.
Quả bom phát nổ tại một nhà hàng ở trung tâm thủ đô Moscow cuối tuần qua, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 21 người khác bị thương.
Một chiếc phà của Indonesia chở 271 người đã bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi đảo Java, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và hàng chục người mất tích.
Indonesia đã gửi yêu cầu chính thức về việc mua máy bay chở dầu trên không Il-78MK-90A của Nga, nhằm mục đích mở rộng phạm vi hoạt động của lực lượng không quân.
Một vụ xả súng xảy ra tại nhà hàng In-N-Out Burger ở Mỹ khiến 3 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
Mỹ và Iran từng là đồng minh thân thiết nhưng mối quan hệ này đảo ngược hoàn toàn, chuyển sang đối đầu sau cuộc Cách mạng Hồi giáo năm 1979.
10 người leo núi bị cuốn trôi trong một trận tuyết lở ở Pakistan được xác nhận là đã thiệt mạng.
Chiếc máy bay chở khách du lịch nước ngoài đã bị rơi xuống một cánh đồng ở Peru, khiến 13 người thiệt mạng.
Tây Ban Nha thông báo sẽ lắp đặt rào chắn dài 500 mét trên vùng biển giữa Ceuta, một vùng lãnh thổ tự trị của nước này ở Bắc Phi, và Maroc.
Số nạn nhân tử vong trong làn sóng vượt biên từ Maroc vào vùng lãnh thổ tự trị Ceuta của Tây Ban Nha đã tăng lên 67 người.
Cuộc tấn công do Mỹ và Ả Rập Xê Út phối hợp tiến hành nhằm vào lực lượng thân Iran ở Iraq đã đặt Baghdad vào một tình thế khó xử.
Mạng internet vệ tinh Starlink là mắt xích quan trọng giúp Ukraine duy trì liên lạc quân sự, điều khiển UAV và truyền dữ liệu tác chiến từ khi xung đột nổ ra.
Nhà Trắng úp mở về việc Tổng thống Donald Trump đang cân nhắc tiến hành các cuộc tấn công mới nhằm vào Iran.
Nhiều người dân đang sống trong các khu tạm trú hoặc phải ngủ trong ô tô sau trận động đất mạnh 7,1 độ Richter ở Nhật Bản.