![]() |
| Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Corona. |
Nguồn VTC Now.
![]() |
| Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Corona. |
Nguồn VTC Now.
![]() |
| Phía trước chiếc xe mang biển kiểm soát xanh 80A - 058.79 (ảnh cắt từ video) |
Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, video này đã thu hút cộng đồng mạng với nhiều ý kiến khác nhau.
Trao đổi với PV Dân trí chiều ngày 29/1, Trung tá Đỗ Thị Hiền, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, chưa nắm được thông tin vụ việc. Vì lượng người đến chùa Tam Chúc ngày đầu năm quá đông nên đến giờ chưa xác minh được.
![]() |
| Phía sau xe mang biển kiểm soát trắng 30A-058.68 (ảnh cắt từ video) |
Một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết, biển kiểm soát phương tiện 30A là đăng ký ở Hà Nội; nếu xác minh sự việc này đúng thì sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.
Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 29/1, trao đổi với PV Dân trí, Thượng tá Nguyễn Quang Nhật - Trưởng phòng Tuyên truyền, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) - cho biết, sau khi nắm được thông tin đăng tải trên mạng xã hội, đơn vị đã bàn giao vụ việc cho Công an tỉnh Hà Nam thụ lý giải quyết.
![]() |
| Ghi nhận của PV vào sáng ngày 30/1 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán 2020), rất đông người dân đã trở lại Hà Nội làm việc và học tập khiến nhiều tuyến phố đông nghịt người. |
![]() |
| Nhiều tuyến đường phố có lượng người lưu thông đông dẫn đến tắc nghẽn, các phương tiện nối đuôi nhau di chuyển. |
Năm 2026, Việt Nam đặt mục tiêu phát triển nền tảng số, thúc đẩy chuyển đổi số và tăng cường hạ tầng công nghệ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Sự việc ghen tuông dẫn đến án mạng khiến hai mẹ con ở xã Yên Kỳ (Phú Thọ) bị chém trọng thương, nghi phạm đã bị khởi tố, tạm giam để điều tra về tội giết người.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đồng thời là Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh đã đi kiểm tra đôn đốc tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết.
Những ngày đầu xuân Tết Bính Ngọ, hàng ngàn người đã đổ về Khu di tích lịch sử Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ) dâng hương kính Tổ.
Người đàn ông điều khiển xe ô tô đâm vào 12 xe mô tô đang dừng đèn đỏ cùng chiều tại ngã tư đường Lê Hồng Phong - Trung Lực, khiến 3 người bị thương.
Trong một ngày, lực lượng CSGT Phú Thọ xử lý 12 xe khách chở quá số người, phạt hơn 272 triệu đồng, tước phù hiệu và trừ điểm GPLX nhiều trường hợp.
Bất ngờ phát hiện thi thể bé gái nổi trên mặt hồ Bảy Mẫu, người dân phường Thành Sen (Hà Tĩnh) đã cấp báo cơ quan chức năng.
Sau khi chồng qua đời, dù các bên đã đạt thỏa thuận phân chia di sản, người con dâu vẫn khởi kiện yêu cầu phân chia quyền sử dụng hơn 300m2 nhà đất tại Hà Nội.
Vụ hỏa hoạn thiêu rụi quán cà phê 'Nhà Bên Suối' trong hẻm Linh Đông, TP HCM, gây thiệt hại nặng trong sáng mùng 6 Tết.
3 người trong cùng gia đình bị đuối nước tại bãi biển Mỹ Khê, tỉnh Quảng Ngãi, 2 người hiện vẫn đang mất tích.
Cục CSGT (Bộ Công an) khuyến cáo người dân cần tiếp nhận thông tin từ các nguồn chính thống, không chia sẻ, lan truyền các thông tin sai sự thật.
Công an xã Kép, tỉnh Bắc Ninh vừa xử lý người phụ nữ có hành vi tự ý lập bãi đỗ xe và thu tiền gửi xe trái phép trên địa bàn.
Một trong 6 nạn nhân mất tích trong vụ lật tàu trên hồ Thác Bà đã được lực lượng chức năng tìm thấy.
Vụ hỏa hoạn thiêu rụi quán cà phê 'Nhà Bên Suối' trong hẻm Linh Đông, TP HCM, gây thiệt hại nặng trong sáng mùng 6 Tết.
Lễ khai hội chùa Hương Tích nhằm quảng bá về tiềm năng, lợi thế của khu di tích danh thắng quốc gia chùa Hương Tích đến với du khách trong nước và quốc tế.
Dòng người từ khắp mọi miền thành kính về Khu di tích Kim Liên (Nghệ An) – quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương đầu xuân và gửi trọn niềm tri ân.
Ngày 22/2, tức mùng 6 Tết, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất - TP HCM lập kỷ lục khai thác với gần 178.000 lượt hành khách và hơn 1.060 chuyến bay.
Cục CSGT cho biết, đơn vị dự kiến đóng chiều đường ra khỏi TP Hà Nội và TP HCM để ưu tiên cho phương tiện vào thành phố trên các tuyến cao tốc trong ngày 22/2.
Đồn Biên phòng Cát Bà vừa kịp thời cứu nạn, chữa cháy tàu du lịch chở 32 người đang neo đậu tại bến Gia Luận, đặc khu Cát Hải (TP Hải Phòng).
Sự việc ghen tuông dẫn đến án mạng khiến hai mẹ con ở xã Yên Kỳ (Phú Thọ) bị chém trọng thương, nghi phạm đã bị khởi tố, tạm giam để điều tra về tội giết người.
Sau khi chồng qua đời, dù các bên đã đạt thỏa thuận phân chia di sản, người con dâu vẫn khởi kiện yêu cầu phân chia quyền sử dụng hơn 300m2 nhà đất tại Hà Nội.
Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả, làm rõ nguyên nhân vụ chìm tàu trên hồ Thác Bà khiến 6 người mất tích.
Trong những ngày đầu năm, hàng vạn người đã đến đền Phủ Na dưới chân núi Nưa tỉnh Thanh Hóa để xin nước thánh, cầu bình an và may mắn cho năm mới.
Dự báo thời tiết 22/2/2026 (mùng 6 Tết), miền Bắc mưa nhỏ, sương mù, rét về đêm và sáng.
Những ngày đầu năm mới, hàng vạn du khách nô nức về Đền Chợ Củi (Hà Tĩnh) dâng hương, chiêm bái, cầu bình an, không khí linh thiêng lan tỏa giữa tiết trời xuân.
Những ngày đầu xuân Tết Bính Ngọ, hàng ngàn người đã đổ về Khu di tích lịch sử Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ) dâng hương kính Tổ.
Một vụ va chạm giữa tàu chở khách du lịch và phà chở đá trên khu vực hồ Thác Bà (Lào Cai) khiến 6 người mất tích.
Một đoàn người chạy xe đạp nối đuôi nhau thản nhiên vượt đèn đỏ, đi ngược chiều qua giao lộ ở TPHCM.
Từ mùng 5 Tết (21/2), nhiều người dân đã rục rịch quay lại Hà Nội để tránh cảnh ùn tắc. Phía sau những chuyến xe hối hả là lỉnh kỉnh quà quê, rau xanh...
Trên tuyến Quốc lộ 12A (Quảng Trị) liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến nhiều người thương vong.