Phát trực tiếp cảnh tự sát, trùm mafia Thái Lan bị bắt
Một trùm mafia người Thái Lan đã nâng kĩ năng "câu like" lên tầm cao mới bằng cách tự gí súng vào đầu bóp cò và phát trực tiếp trên Facebook.
Theo Dân Việt
Trùm mafia người Thái Lan Nae Wat Dao khiến hàng ngàn người theo dõi hú vía khi hắn kề súng lên trán và kéo cò trong một đoạn video truyền trực tiếp trên Facebook. Nae Wat Dao đã "nhanh nhạy" khai thác tính năng Live Stream (Truyền hình trực tiếp), cho phép tài khoản cá nhân có thể tự quay video và phát trực tiếp cho người khác theo dõi.
Trùm mafia Nae Wat Dao đã có sáng kiến tăng like quá độc đáo: tự bắn súng vào đầu.
Ban đầu mục đích của trùm mafia Nae là thu hút thêm người theo dõi và “câu like”. Tuy nhiên, hành động này của Nae đã bị cảnh sát Bangkok chú ý và hắn bị buộc tội tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép.
Nae sau đó đã nhập viện vì tự bắn vào đầu hôm 16/4 với một vết thương nhỏ trên trán. Các bác sĩ ở bệnh viện Siriraj cho biết Nae không bị nguy hiểm tính mạng, tất cả chỉ là một trò dàn dựng của hắn để thu hút người theo dõi.
Cảnh sát trưởng thiếu tướng Uthasin Ruangdet trả lời trên báo địa phương: “Nếu hắn sử dụng súng thật thì vết thương không thể nhẹ tới vậy”. Phó cảnh sát Pongsapat Pongcharoen cho biết Cục điều tra tội phạm công nghệ đang điều tra vụ việc. Sau khi Nae quay đoạn phim trên Facebook, không còn thấy hắn xuất hiện trên mạng.
Mời quý độc giả xem video Tiểu sử giang hồ Thành Chân:
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà dân đoạn gần số nhà 160 phố Lò Đúc, phường Hai Bà Trưng, Hà Nội, theo ghi nhận ban đầu, vụ cháy không thiệt hại về người.
Cục CSGT và Cục Đường bộ Việt Nam thực hiện kế hoạch kiểm tra xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách trên cao tốc, lãnh đạo Cục CSGT sẽ chỉ đạo tại hiện trường.
Liên quan đến vụ nam thanh niên bị đánh tử vong tại quán bida, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn An Bảo Chinh.
Trong 4 giờ kiểm tra, Đội 6 thuộc Phòng 6, Cục CSGT đã kiểm tra 150 phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, phát hiện và xử lý 14 trường hợp vi phạm.
Gần 1.000 học sinh ở Phú Thọ được lực lượng cảnh sát giao thông hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, trang bị kiến thức pháp luật, thực hành ngay tại sân trường.
Trong 2 ngày 13-14/12, vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm, vùng núi cao có nơi rét hại, đồng bằng Bắc Bộ nhiều nơi cũng xuất hiện rét đậm.
Từ những hình ảnh bất thường trong điện thoại của một thiếu niên bị dừng xe kiểm tra lúc nửa đêm, lực lượng Công an đã phát hiện nhiều súng, đạn tại nhà riêng.
Sở Xây dựng Lâm Đồng cho biết, đèo D’ran được mở lại từ 11/12, chỉ cho xe dưới 5 tấn qua lại và yêu cầu tuân thủ nghiêm biển báo tại điểm đang thi công.