![]() |
| Ảnh minh hoạ. |
![]() |
| Ảnh minh hoạ. |
![]() |
| Hoàng tử Qatar Sheikh Jassim gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai đậm nét Trung Đông với đôi mắt sâu và sống mũi cao. |
![]() |
| Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani sinh ngày 25/8/1978 trong một gia đình quý tộc của Qatar. Anh là con trai thứ ba của Đức Cha Amir Sheikh Hamad Bin Khalifa Al Thani. |
![]() |
| Theo quy định, Sheikh Jassim là người thừa kế hợp pháp ngôi vị của cha nhưng đã từ bỏ quyền thừa kế của mình vào ngày 5/8/2003 và trao lại quyền này cho em trai của mình là Hoàng tử Sheikh Tamim Bin Hamad bin Khalifa Al Thani. |
![]() |
| Được biết, vị hoàng tử đẹp trai này có học vấn khá ấn tượng khi từng theo học Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst sau đó tiếp tục theo học Trường Cao đẳng Quốc tế và trường Sherborne đều tại Vương quốc Anh. |
![]() |
| Hiện tại, Hoàng tử Sheikh Jassim đã kết hôn được 16 năm và có tới 8 người con (5 trai, 3 gái) với người vợ Sheikha Buthaina bint Hamad Al Thani của mình. |
![]() |
| Bên cạnh Hoàng tử Sheik Jassim bin Hamad Al Thani nổi tiếng với vẻ ngoài phong độ, điển trai, một hoàng tử khác của Qatar được nhiều người biết đến là hoàng tử Sheikh Khalifa bin Hamad al-Thani, em trai út của Tiểu vương hiện tại của Qatar. |
![]() |
| Sheikh Khalifa bin Hamad, sinh ngày 1/11/1991, là con trai út của cựu tiểu vương Qatar Sheikh Hamad bin Khalifa và người vợ thứ hai Sheikha Moza bint Nasser. |
![]() |
| Hoàng tử Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani, 31 tuổi, là tư lệnh chiến dịch đảm bảo an ninh cho World Cup 2022. |
![]() |
| Ngoài ra, đáng chú ý còn có Hoàng tử Sheik Mohammed bin Hamad Al Thani sinh năm 1988 và là người con thứ 6 của Cựu Quốc vương Sheikh Hamad bin Khalifa Al Thani. |
![]() |
| Sheikh Mohammed có bằng cử nhân của Đại học Georgetown ở Qatar và bằng thạc sĩ về quản lý công của Đại học Harvard Kennedy (Mỹ). |
![]() |
| Hoàng tử Sheikh Mohammed nắm giữ chức giám đốc điều hành của Ủy ban Tối cao về Chuyển giao và Di sản Qatar. |
![]() |
| Trong trận mở màn đáng thất vọng của nước chủ nhà Qatar, biểu cảm thất vọng của một hoàng tử bé của Hoàng gia Qatar khi đội nhà chơi kém khiến cộng đồng mạng thích thú. Được biết, hoàng tử bé mới 15 tuổi. Ảnh: IT, IG. |
Lễ hội Xuân Yên Tử năm 2026 là sự kiện văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, tầm vóc của Di sản thế giới.
Tại chung cư trong Khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Anh, Hà Nội, một nam sinh lớp 9 rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong.
Lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 phương tiện đang khai thác cát trái phép trên tuyến sông Cầu.
Cú va chạm mạnh khiến một phụ nữ ngồi ghế phụ phía trước xe 16 chỗ tử vong tại hiện trường, được xác định là vợ tài xế.
Cục Đường bộ Việt Nam đã hoàn thiện và trình Bộ Xây dựng chấp thuận biểu phí sử dụng đường bộ cao tốc đối với các tuyến do Nhà nước đầu tư, quản lý, khai thác.
Trong lúc đi bộ qua đường ray, người phụ nữ ở tỉnh Quảng Trị đã bị tàu hoả tông tử vong tại chỗ.
Nhóm thiếu niên có hành vi tụ tập, mang theo hung khí, điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường ở TP Huế để quay video đăng lên mạng xã hội.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế được xác định có trách nhiệm trong những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Từ ngày 1/3/2026, quy định cấp mã định danh cho từng bất động sản sẽ có hiệu lực.
Nạn nhân là một phụ nữ trung niên, đã lợi dụng sơ hở của nhóm cướp để tháo chạy thoát thân trước khi bị chúng toan tính bán sang Campuchia.
Thông qua thiết bị nghiệp vụ, CSGT ghi nhận xe Porsche biển số TPHCM lưu thông với tốc độ 141km/h, vượt 51km/h so với quy định trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo.
Tàu du lịch Signature QN-7269 xảy ra sự cố cháy, trên tàu có 30 khách và 11 thuyền viên. May mắn không có thiệt hại về người.
Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao đóng góp của báo chí trong phát triển kinh tế - xã hội, vận hành chính quyền mới, mong tiếp tục đồng hành trước thềm bầu cử.
Biến khách sạn thành nơi chứa mại dâm, bà chủ cùng 4 nhân viên lễ tân lĩnh án tù sau khi thu lợi hơn 31 triệu đồng.
Kiểm tra đột xuất hai kho lạnh, lực lượng chức năng phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò bốc mùi, không rõ nguồn gốc, chuẩn bị bán ra thị trường.
Dùng chiêu “việc nhẹ, lương cao” từ 15–17 triệu đồng/tháng, 3 phụ nữ ở Nghệ An đã dụ dỗ 13 người sang Lào làm việc cho các công ty lừa đảo, thu lợi bất chính.
Sau cãi vã, Bảo dùng dao chém nhóm đối phương, gây tử vong và bị thương tích, đang bị điều tra theo pháp luật.
Nạn nhân là một phụ nữ trung niên, đã lợi dụng sơ hở của nhóm cướp để tháo chạy thoát thân trước khi bị chúng toan tính bán sang Campuchia.
Đội CSGT đường bộ số 1 (Công an tỉnh Phú Thọ) xử phạt 10 trường hợp mô tô vượt rào chắn, vượt đường ngang khi đèn đỏ bật sáng, tước GPLX 2 tháng.
Từ “mệnh lệnh” của lãnh đạo C08, lực lượng CSGT TP HCM đã bố trí lực lượng tuần tra xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm an toàn giao thông (ATGT) đường sắt.
Một đô vật không may gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc thi đấu tại hội vật ở xã Kim Anh (Hà Nội) và tử vong sau đó. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng.
Từ ngày 1/3/2026, quy định cấp mã định danh cho từng bất động sản sẽ có hiệu lực.
Chính phủ ban hành Nghị định 54/2026/NĐ-CP sửa đổi hàng loạt quy định về nhà ở, bất động sản.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế được xác định có trách nhiệm trong những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Theo đơn trình báo, đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền 3,2 tỷ đồng. Hiện, cơ quan Công an chưa xác định được đối tượng ở đâu và đang truy tìm.
H.C.A sử dụng tài khoản facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ bài viết có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông Ninh Bình đã nhanh chóng hỗ trợ đưa bệnh nhân nguy kịch đi cấp cứu. Hiện, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định.
Tại chung cư trong Khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Anh, Hà Nội, một nam sinh lớp 9 rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong.
Lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 phương tiện đang khai thác cát trái phép trên tuyến sông Cầu.
Trong lúc đi bộ qua đường ray, người phụ nữ ở tỉnh Quảng Trị đã bị tàu hoả tông tử vong tại chỗ.