Nữ chủ tiệm hớt tóc chết trong tư thế treo cổ

Cơ quan chức năng TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nữ chủ tiệm hớt tóc trên địa bàn.

Vụ việc được phát hiện lúc 21 giờ ngày 20/1 tại tiệm hớt tóc Hoa Mai, đường Từ Văn Tư, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết (Bình Thuận).
Nạn nhân là chị N.T.C.L. (37 tuổi, ngụ xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).
Nu chu tiem hot toc chet trong tu the treo co
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Vào thời điểm trên, bạn của chị L. gọi điện cho chị này nhưng không thấy nghe máy. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người bạn này cùng với một số người khác đến tiệm hớt tóc thì thấy cửa khóa trái bên trong. Mọi người cùng nhau phá cửa để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể chị C.L.trong tư thế treo cổ bằng sợi dây vào 2 chiếc móc trên vách tường, bên dưới là chiếc ghế bị ngã.
Theo thông tin ban đầu, chị L. đã có 1 người con, từ xã Hàm Mỹ đến địa chỉ trên thuê mặt bằng làm tiệm hớt tóc nam.
Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Lạ lùng nhân viên bảo vệ chết treo cổ nhưng chân...chạm đất

(Kiến Thức) - Được phát hiện tử vong từ lúc nào trong tư thế treo cổ, tuy nhiên điều lạ lùng là nhân viên bảo vệ 60 tuổi này chết khi chân vẫn chạm dưới đất. Trước đó, ông này cũng không có biểu hiện nào bất thường.

Thông tin tới PV Kiến Thức vụ việc nhân viên bảo vệ chết treo cổ, ngày 22/6, các đơn vị nghiệp vụ Công an TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho hay vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người này.
Nạn nhân sau đó được xác định tên Trần Văn Hoa (60 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - bảo vệ công ty S.F nằm trên đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An.

Vợ thất kinh thấy chồng quản trang chết treo cổ ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Gần 1 tuần không thấy chồng về nhà, người vợ ra nhà quản trang ở nghĩa trang địa phương tìm, khi phá khóa bà vô cùng bàng hoàng khi thấy người chồng tử vong từ bao giờ trong tư thế treo cổ. 

Ngày 11/6, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến ông Kiều Trọng N. (SN: 1963, trú tại xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ) chết trong trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang địa phương. Ông N. vốn là quản trang của nghĩa trang nơi xảy ra vụ việc.
Vo that kinh thay chong quan trang chet treo co o Ha Noi
 Căn phòng quản trang nơi phát hiện thi thể ông N.

Tai nạn ở Hải Dương: Nguyên nhân xe tải đâm 13 người thương vong

(Kiến Thức) - Bước đầu, nguyên nhân vụ tai nạn ở Hải Dương được đánh giá là do xe tải đã đi vào làn đường dành cho xe thô sơ, thiếu quan sát nên tông vào đoàn cán bộ xã Kim Lương.

Thông tin mới nhất liên quan vụ tai nạn ở Hải Dương khiến 8 người chết, chiều tối ngày 21/1, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đã tới hiện trường vụ TNGT chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và thăm hỏi gia đình các nạn nhân.

Trao đổi với PV tại hiện trường, ông Khuất Việt Hùng cho biết, nguyên nhân chính thức vụ TNGT vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ.

Trong khi đó, theo Đại tá Nguyễn Đức Hiển - Phó giám đốc công an tỉnh Hải Dương, nguyên nhân vụ tai nạn ở Hải Dương bước đầu được đánh giá là do xe tải đã đi vào làn đường dành cho xe thô sơ, thiếu quan sát dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Tai nan o Hai Duong: Nguyen nhan xe tai dam 13 nguoi thuong vong
Ông Khuất Việt Hùng tại hiện trường vụ tai nạn. 
Trước đó, hồi 13h55 tại Km 76+410, QL5, thuộc địa bàn xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng do xe tải biển kiểm soát 29C-71953 đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang.

Đọc nhiều nhất

Tin mới