Nổ súng bắn gục hươu, lại gần kiểm tra và cái kết thảm

Người đàn ông 66 tuổi trong một chuyến đi săn, nổ súng bắn gục con hươu từ xa và chuyện đau đớn xảy ra khi đến gần kiểm tra con hươu.

Theo Daily Star, một thợ săn chết thảm bởi chính con hươu mà mình tưởng đã bắn chết.
Thomas Alexander nổ súng bắn hươu trong chuyến đi săn. Người đàn ông 66 tuổi đang phấn khởi vì chiến lợi phẩm, tiến gần đến xác hươu kiểm tra.
No sung ban guc huou, lai gan kiem tra va cai ket tham
Thợ săn bị một con hươu húc chết sau khi bắn gục nó. 
Alexander không ngờ rằng mình đã cho con mồi cơ hội đáp trả. Con hươu bất ngờ vùng lên húc thẳng vào bụng người đàn ông.
Alexander sau đó gọi người thân đến giúp. Người thân gọi cơ quan cứu hộ khẩn cấp. Nhưng vết thương nặng khiến Alexander mất nhiều máu và tử vong tại bệnh viện ở Yellville, Arkansas, Mỹ.
Keith Stephens đến từ ủy ban săn bắn ở Arkansas, nói: “Tôi không biết ông ấy để con hươu nằm đó trong bao lâu, nhưng cuối cùng ông ấy tiến lại gần kiểm tra”.
“Rõ ràng là con hươu chưa chết hẳn. Nó vẫn còn sức để húc vào bụng nạn nhân. Đây là điều kỳ lạ nhất trong 20 năm tôi làm việc ở đây”, Stephens nói thêm.
Không rõ con hươu còn sống sót hay không. Một số người dùng mạng xã hội ở Mỹ coi đây là thảm kịch. Những người khác cho rằng “công lý đã được thực thi”.
Kim Killingsworth, người thông gia với gia đình Alexander, nói: “Thật đáng buồn. Ông ấy là một người tử tế và rất tốt”.

Video: Bị đứt đôi thân rắn hổ mang vẫn nhanh chóng tẩu thoát

Bị thợ săn bắn đứt đôi thân, con rắn hổ mang vẫn nhổm cao đầu bò trên mặt đất và nhanh chóng tẩu thoát. 

Mời quý độc giả xem video Bị đứt đôi thân rắn hổ mang vẫn nhanh chóng tẩu thoát:

 

Kỳ quặc loài chim "ghi danh" âm thanh giao phối đỉnh cao, vượt ngưỡng...

(Kiến Thức) - Theo nghiên cứu, mức âm thanh đỉnh được ghi lại trong các cuộc gọi giao phối của chim chuông trắng đực đạt mức 125,4 decibel, vượt quá ngưỡng chịu nổi của con người, tương đương với âm thanh của một xe cọc công nghiệp.

Theo một nghiên cứu khoa học mới đây, chim chuông trắng đực, một loài chim nặng 250 gram có nguồn gốc từ Nam Mỹ, là loại chim tạo ra âm thanh lớn nhất thế giới.

Rợn người diệc trắng, cò quý hiếm bị đầu độc hàng loạt

(Kiến Thức) - Tổng cộng có 13 con chim lớn gồm diệc trắng quý hiếm và cò mỏ thìa chết trong khu vực. Trong miệng chúng có chất nhầy màu trắng, cạnh xác chết là hỗn hợp các vật thể màu đỏ không xác định, giống như bị đầu độc chết hàng loạt.

Mới đây, cục cảnh sát thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc thực hiện chiến dịch đặc biệt, chống lại nạn săn bắn chim di trú bất hợp pháp.
Ron nguoi diec trang, co quy hiem bi dau doc hang loat
 

Đọc nhiều nhất

Tin mới