
Vệt đen trên bức ảnh trông giống như người đang treo ngược.

Vệt đen trên bức ảnh trông giống như người đang treo ngược.
![]() |
| Bức ảnh bí ẩn này trông như được chụp lại từ một bộ phim kinh dị nhưng nó hoàn toàn có thật và câu chuyện về nó cũng rất ly kỳ. Bức ảnh là hình chụp kỷ niệm của gia đình Cooper khi họ vừa chuyển đến ngôi nhà mới tại Texas vào khoảng những năm 60 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, một cái xác chết trên trần nhà bỗng nhiên rơi xuống, và bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh gia đình họ. Tính xác thực của bức ảnh này cũng trở thành vấn đề được thảo luận sôi nổi trong một thời gian dài. |
![]() |
| Trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy ngày 22/11/1963, những bức ảnh bí ẩn chụp "quý bà Babushka" mãi chưa được giải mã. Người phụ nữ này đội khăn babushka và trên tay dường như cầm một máy ảnh hoặc máy quay. Dù cảnh sát, CIA và FBI điều tra nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra danh tính của người phụ nữ này. |
![]() |
| Mới đây, Cơ quan điều tra CATP Hà Nội có thông báo về việc "giữ người trong trường hợp khẩn cấp, bắt người bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ người", đối với Vũ Thị Thúy (SN 1983, quê quán Thanh Hóa), Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam. |
![]() |
| Theo đó, bà Vũ Thị Thúy đã có hành vi "Đưa ra thông tin sai sự thật về Công ty CP đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam có nhiều bất động sản, dự án đầu tư, có lợi nhuận cao để huy động vốn của nhiều cá nhân, rồi sử dụng một phần tiền này để trả lãi cho các cá nhân trên, sau đó chiếm đoạt số tiền đặc biệt lớn, phạm vào khoản 4, Điều 174 BLHS - tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. |
Cục Quản lý dược xử phạt Dược phẩm Cửu Long 189 triệu đồng do 5 vi phạm liên quan đến đăng ký, bán thuốc sai phạm.
Cục Quản lý dược xử phạt Dược phẩm Cửu Long 189 triệu đồng do 5 vi phạm liên quan đến đăng ký, bán thuốc sai phạm.
Ba ngân hàng Big4 gồm BIDV, VietinBank và Vietcombank vừa chốt phương án trả cổ tức tiền mặt tổng giá trị hơn 10.500 tỷ đồng, thanh toán từ cuối tháng
Thanh tra Huế phát hiện sai phạm tại dự án lò đốt rác Lộc Thủy, giải ngân hơn 7,7 tỉ đồng nhưng nhà máy vẫn chưa hoạt động do thiếu giấy phép.
Sau vụ triệt phá đường dây buôn lậu 28.000 viên kim cương, 8 thương hiệu lớn tại TPHCM, Đồng Tháp, Cần Thơ đồng loạt đóng cửa.
Ngân hàng Nhà nước nâng tỷ giá trung tâm lên 25.254 đồng, trong khi USD chợ đen giảm mạnh xuống còn 26.370 đồng do nguồn cung dồi dào.
Từ 2009, đầu tư 1.000 USD vào bitcoin đã tăng giá lên 80 tỷ USD, nhưng không ai đủ can đảm giữ đến cuối cùng.
Chính phủ ban hành Nghị định 284 quy định xử phạt thị trường tài sản mã hóa, nhà đầu tư giao dịch qua sàn không được Bộ Tài chính cấp phép.
Miền Bắc cần bổ sung 2.000 MW công suất mỗi năm do tăng trưởng điện thương phẩm 7%, mở rộng khu công nghiệp và FDI.
Giá dầu Brent vượt 90 USD/thùng sáng 20/7 do xung đột Mỹ - Iran tại Trung Đông gây gián đoạn vận chuyển qua eo biển Hormuz, theo Barclays.
Nguồn cung bất động sản tăng 40% trong nửa đầu năm, nhưng thanh khoản giảm 62% do lãi suất tăng cao, tỷ lệ hấp thụ thấp.
Dự án chống ngập gần 10.000 tỷ đồng tại TP HCM của Trung Nam An Triều đã tạo ra hơn 2.535 tỷ đồng lãi vay, trung bình hơn 1 tỷ/ngày.
Mỹ áp thuế 25% lên hàng nhập khẩu từ Brazil từ 22/7, miễn trừ cà phê và thịt bò, sau cuộc điều tra kéo dài một năm theo Điều 301.
Bộ Công an trình Chính phủ dự thảo sửa đổi Bộ luật Hình sự, đề xuất xử lý nghiêm tội xâm phạm dữ liệu cá nhân với mức án cao nhất 7 năm tù.
Meta đối mặt vụ kiện tại California khi 26 nhân viên tố cáo sử dụng AI để quyết định sa thải, gây tranh cãi về quyền riêng tư và công bằng.
Người tiêu dùng Mỹ đối mặt với cuộc đua giảm giá thực phẩm của Walmart, Target và các đại gia khác sau 18 tháng lạm phát cao.
Mỹ mở rộng trừng phạt dầu mỏ Iran, đóng băng 130 triệu USD tiền số liên quan Ngân hàng Trung ương Iran ngày 14/7.
Giá dầu thế giới tăng cao khiến chiết khấu về 0 đồng, doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu tại Hà Nội, Huế gặp khó khăn lớn, bán càng nhiều càng lỗ.
Châu Âu đang đối mặt với thiếu hụt gần 600.000 thùng nhiên liệu hàng ngày trong quý III, tồn kho chỉ còn 38 triệu thùng.
Hà Nội đẩy nhanh các dự án chống ngập, hồ điều hòa, trạm bơm nghìn tỷ, giúp giảm ngập úng nội đô hiệu quả.
Chỉ số PPI tháng 6 của Mỹ giảm 0,3% nhờ giá xăng giảm 12% và năng lượng lao dốc, nhưng Fed lo lắng về giá dầu leo thang do căng thẳng Trung Đông.