Nguyên Chánh VP Huyện nhắn "em có nhớ anh" cho vợ bảo vệ: Kiểm điểm sâu!

Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã họp bất thường và tiến hành kiểm điểm sâu Bí thư Đảng ủy xã Phong Mỹ N.V.H.

Mới đây, một vị đại diện Ban tuyên giáo Huyện ủy Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết trên Tiền phong, thường trực Huyện ủy đã giao cho UBKT Huyện ủy kiểm tra, xác minh, khi có đơn tố cáo ông N.V.H. (Bí thư Đảng uỷ xã Phong Mỹ, nguyên Chánh văn phòng Huyện uỷ Cao Lãnh) có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ đã có chồng.
Qua kiểm tra, nhà chức trách cho hay, nội dung ông M. (nhân viên bảo vệ của UBND huyện Cao Lãnh) tố ông H. có hành vi ôm ấp và quan hệ tình dục với bà N. (vợ ông M.) là chưa đủ cơ sở kết luận và không đến mức phải xử lý kỷ luật.
Nguyen Chanh VP Huyen nhan
 
Dù không tới mức kỷ luật ông H., song cơ quan chức năng nhận thấy ông H. có một số hạn chế, khuyết điểm, thiếu gương mẫu trong thực hiện trách nhiệm nêu gương và tu dưỡng lối sống nên để xảy ra dư luận xấu làm giảm uy tín cá nhân cũng như tổ chức. Do đó, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã họp bất thường và tiến hành kiểm điểm sâu Bí thư Đảng ủy xã Phong Mỹ N.V.H.
Nam bảo vệ tố nguyên Chánh VP Huyện ủy nhắn "em có nhớ anh không" cho vợ mình, còn gặp ở phòng lúc sáng sớm
Lãnh đạo huyện ủy Cao Lãnh thông tin với báo Đất Việt, ngoài kiểm điểm sâu ông H., nhà chức trách cũng đang xem xét để đánh giá phân loại cán bộ đảng viên đối với ông này theo quy định.
Ông M. trước đó có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo ông H. có quan hệ bất chính với vợ mình. Thời điểm đó ông H. đang làm Chánh văn phòng Huyện uỷ Cao Lãnh. Ông M. cho hay, ông H. nhắn cho vợ mình nội dung "em có nhớ anh không?".
Theo người chồng này, khi ông H. chuyển qua giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phong Mỹ, thì ông vẫn phát hiện hai người họ liên lạc với nhau.

Bên trong khu chợ hải sản lớn nhất Seoul, cao 8 tầng Ngọc Trinh vừa ghé thăm

(Kiến Thức) - Noryangjin là khu chợ hải sản lớn nhất tại Seoul với 30.000 lượt khách mỗi ngày và 250 – 300 tấn thủy sản được bán ra/ngày. 

Ben trong khu cho hai san lon nhat Seoul, cao 8 tang Ngoc Trinh vua ghe tham
 Trong chuyến đi Hàn Quốc giữa tháng 10 năm nay, Ngọc Trinh có dịp ghé thăm khu chợ hải sản lớn nhất Seoul - Noryangjin. Ảnh: Ngoisao.

Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính: "Chứng cứ mấu chốt"

"Buổi làm việc hôm trước với Ủy ban kiểm tra tôi có yêu cầu ông Xem phải bị từ chức, nếu không tôi sẽ đưa ra những bằng chứng tiếp theo. Tôi mới chỉ cung cấp 60% tin nhắn, hình ảnh chứng minh mối quan hệ bất chính giữa 2 người này."

Xung quanh vụ Phó bí thư thành ủy bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác, thông tin trên Đất Việt hôm nay cho biết, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ có cuộc làm việc tiếp theo với Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Kon Tum.

Tố chủ tịch HĐND quan hệ bất chính: Bất ngờ sổ thai

Anh Trung cho biết, tại buổi làm việc với UBKT tỉnh Kon Tum vào ngày 24/4, anh đã tung ra bằng chứng mấu chốt.

Anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 24/4 xung quanh việc tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính.

Đọc nhiều nhất

Tin mới