![]() |
| Toàn cảnh buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/20201. |
| Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn chủ trì họp báo chủ trì họp báo. |
| Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung. |
Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp
![]() |
| Toàn cảnh buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/20201. |
| Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn chủ trì họp báo chủ trì họp báo. |
| Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung. |
Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp
![]() |
| Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. |
Lúc này, xe khách của nhà xe Tâm Đạt mang BKS 20B-015.02 di chuyển theo hướng Lào Cai – Yên Bái đã mất lái, tự lao xuống ruộng và lật nghiêng. Hạu quả khiến chiếc xe hư hỏng nặng, 1 hành khách bị thương nhẹ.
Theo người dân, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách có 6 người bao gồm 4 hành khách và 1 lái, 1 phụ xe. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Lục Yên đã có mặt bảo vệ hiện trường và giúp đỡ người bị nạn.
Nguyên nhân của vụ xe khách Tâm Đạt lật xuống ruộng, 6 người thoát nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đồng Tháp: Tai nạn giao thông liên hoàn khiến 1 người tử vongNguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.
![]() |
| Chiếc xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải đã về đến Việt Nam. |
Ngay khi đăng tải, bài viết của ông Hải đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời hoan hô từ dân mạng: “Thật tuyệt vời, xe đã về”, “Mong chiếc xe mới toanh bền chắc, đồng hành cùng bác trên vạn nẻo đường chữ S”, “Nghệ sĩ Việt Hương nói là làm. Trân trọng tấm lòng nghệ sĩ chân chính”... Khi có người đăng lời cảm ơn trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương cho biết xe vẫn chưa vào TP.HCM.
![]() |
| Ông Đoàn Ngọc Hải gắn liền với hình ảnh xe cứu thương giúp những mảnh đời khó khăn. |
Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng ông Đoàn Ngọc Hải có xe mới, để hành trình trong tương lai đỡ vất vả hơn, lại có dân mạng nói một câu khiến ai cũng bất ngờ: “Em khuyên thật, bác dùng con xe này chỉ một thời gian rồi nó sẽ hành bác khốn khổ với nó”. Nhiều người tỏ vẻ không hiểu ý sâu xa của tài khoản mạng này là gì, muốn cảnh báo về độ an toàn của xe, lo lắng cho sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải hay “đá xoáy” nghệ sĩ Việt Hương.
Bình luận này đã khiến một số người hâm mộ ông Hải không hài lòng: “Xe nhập nguyên chiếc từ Mỹ về mà cũng bị nói”, “Chắc bạn ấy nghĩ là mua xe cũ”, “Không biết có khổ không, nhưng trên chiếc xe ấy sẽ là rất nhiều sinh mệnh được cứu, rất nhiều nụ cười hạnh phúc”... Về phần mình, cựu Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) nhẹ nhàng đáp lại: “Xe gần 3 tỷ đồng mà bạn còn bàn ra. Đồ được tặng cần trân trọng, không nên nhiều lời, cảm ơn bạn”.
![]() |
| Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải. |
Trước đó, khi cùng tham gia trong một chương trình truyền hình, cảm phục trước tấm lòng giúp đỡ người nghèo của ông Đoàn Ngọc Hải, danh hài Việt Hương đã ngỏ lời về chuyện mua xe cứu thương mới tặng ông.
Theo dự tính ban đầu, chiếc xe cứu thương nhập khẩu từ Mỹ về sẽ có giá 1,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo báo giá ông Hải nhận được sau đó thì chiếc xe tốt nhất, đáp ứng đủ các nhu cầu của ông kèm với các trang thiết bị y tế đã đội giá lên đến hơn 3 tỷ đồng. Có hãng xe báo giá là 2,550 tỷ đồng, nếu kèm theo đầy đủ các thiết bị y tế để cứu trợ trên xe thì cần thêm 750 triệu nữa là 3,3 tỷ đồng. Sau khi bàn bạc, Việt Hương cùng ông Hải quyết định không mua đủ thiết bị y tế mà mua xe với giá 2,550 tỷ đồng.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Công an xã Cảm Nhân (Lào Cai) vừa xử phạt hai người đàn ông sử dụng kích điện để khai thác thủy sản trái phép tại khu vực suối thuộc thôn Suối Hốc.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Từ lòng dũng cảm và tinh thần trách nhiệm cộng đồng, anh Mùa A Thi được lựa chọn, giới thiệu tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI năm 2025.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa tịch thu phương tiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không giấy phép lái xe.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Nội vụ về phương án nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục.
Ngày 25/12, Công an thành phố Hà Nội thông báo kế hoạch phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiện trên nhiều tuyến phố trọng điểm.
Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp các đơn vị chức năng khẩn trương xác minh, truy tìm tung tích cháu bé sơ sinh tử vong trong thùng rác trên địa bàn.
Do nhiệt độ xuống thấp, đỉnh Fansipan (tỉnh Lào Cai) đã được bao phủ bởi lớp băng giá dày trắng xóa.
Không nghe lời cảnh báo của bạn về gã thanh niên có vẻ mặt cô hồn, P vẫn nhận lời chở khách dẫn tới cái chết thương tâm.
Vụ án lãng phí xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu hồi hơn 39 tỷ đồng, kê biên 7 bất động sản.
Bị can Hoan thống nhất với bị can Tống Hải Nam nhận tiền “bôi trơn” của doanh nghiệp để duyệt cấp phép lao động xuất khẩu. Nguyễn Bá Hoan đã nhận hơn 5 tỷ đồng.
Lợi dụng tư cách pháp nhân của doanh nghiệp phân phối khí hóa lỏng, một nhóm đối tượng tại TP HCM đã tổ chức sang chiết gas trái phép, dán nhãn giả để bán.
Ông Lê Thanh Thản bị truy tố về tội “Lừa dối khách hàng”, liên quan đến hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư CT6 Kiến Hưng.
Tự làm pháo nổ sau đó mang đi bán kiếm lời, một thiếu niên 16 tuổi ở Hải Phòng bị khởi tố về tội Sản xuất, buôn bán hàng cấm.
Công an phát hiện trên xe của Hường có 4 bao tải buộc kín, chứa 90 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng là 132,5 kg, do Trung Quốc sản xuất.
N.V.D là người nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự đã bị Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ sau khi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản.
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng thực hiện hành vi khai thác khoáng sản ngoài phạm vi được cấp phép với khối lượng rất lớn.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Phát hiện cửa hàng điện thoại không có người trông coi, các đối tượng đã đột nhập qua lỗ thông gió tầng hai, lấy trộm tài sản rồi lẩn trốn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Cơ quan Công an và Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc làm rõ thông tin cửa hàng xăng dầu Hoàng Phong bán xăng lẫn nước cho khách hàng.
Tại buổi làm việc, anh H đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình do nông nổi, không lường trước hậu quả cho người đọc.
2 nhóm thanh thiếu niên ở Đà Nẵng phóng xe máy truy đuổi, lạng lách đánh võng, dùng hung khí đánh nhau gây náo loạn đường phố.
Cơ quan chức năng Đà Nẵng đang điều tra, xác minh vụ việc ông L.B (SN 1965, quốc tịch Trung Quốc) rơi từ tầng 15 khách sạn N.W.H và tử vong tại chỗ.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa tịch thu phương tiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không giấy phép lái xe.
Do nhiệt độ xuống thấp, đỉnh Fansipan (tỉnh Lào Cai) đã được bao phủ bởi lớp băng giá dày trắng xóa.
Công an xã Cảm Nhân (Lào Cai) vừa xử phạt hai người đàn ông sử dụng kích điện để khai thác thủy sản trái phép tại khu vực suối thuộc thôn Suối Hốc.