![]() |
| Chỉ vì số tiền bảo hiểm nhân thọ hơn 11 tỷ đồng, Joel con đã giết cha mẹ sau đó phân xác rồi bỏ vào thùng axit để phi tang. |
![]() |
| Ảnh ông Joel và bà Lisa khi còn sống. |
![]() |
| Chỉ vì số tiền bảo hiểm nhân thọ hơn 11 tỷ đồng, Joel con đã giết cha mẹ sau đó phân xác rồi bỏ vào thùng axit để phi tang. |
![]() |
| Ảnh ông Joel và bà Lisa khi còn sống. |
![]() |
| Cụ ông Amou Haji hiện sống một mình ngoài rìa ngôi làng nhỏ Dejgah, trên sa mạc ở tỉnh Fars, miền nam Iran. |
![]() |
| Suốt 67 năm qua, cụ Amou Haji đã không tắm rửa và được mệnh danh là “người đàn ông bẩn nhất thế giới”. |
![]() |
| Da của cụ Amou Haji phủ một lớn cáu ghét dạy cộp, được tạo ra từ bụi bẩn và da chết, giống như cụ đang mặc “áo giáp”. |
![]() |
| Đôi mắt của của Amou Haji gần như bị che khuất, còn mùi cơ thể của ông cụ thì có thể nhận ra từ cách xa một dặm. |
![]() |
| Lần cuối cùng cụ Amou Haji tắm rửa là hồi năm 1954, lúc 20 tuổi. Kể từ thời điểm đó đên nay, suốt 67 năm qua, cụ Amou Haji đã không tắm. |
![]() |
| Amou cho hay ông sợ tắm vì nếu tiếp xúc với nước, ông sẽ đổ bệnh hoặc lăn ra... chết. Phần lớn thời gian cụ Amou Haji chỉ ở yên một chỗ, ngủ hoặc ngồi dưới ánh mặt trời trong im lặng. |
![]() |
| Ngoài việc không tắm trong 67 năm, cuộc sống của cụ Amou Haji cũng rất đặc biệt, mà có lẽ hầu hết mọi người đều không thể hình dung nổi. |
![]() |
| Amou Haji thích ăn thực phẩm tươi, món ưa thích của ông là thịt động vật thối nướng trên lửa, đặc biệt là nhím. Thỉnh thoảng dân làng cũng cho Amou thức ăn. |
![]() |
| Amou Haji có một “báu vật” duy nhất là chiếc tẩu thuốc. Nghiện hút nhưng không có tiền mua thuốc lá, Amou nhồi vào cái tẩu phân động vật khô, châm lửa, và hút. |
![]() |
| Theo truyền thông địa phương, ông Amou đã sống một mình sau khi trải qua một vài thất bại trong chuyện tình cảm. Không có nhà, ông thường ở trong những ống cống hoặc nhà hoang. |
![]() |
| Không thích tắm nhưng cụ ông rất thích ngắm vuốt qua chiếc gương chiếu hậu của xe ô tô và tỉa tóc bằng cách đốt chúng trên lửa. Ảnh: IT. |
Mời độc giả xem video "Nghỉ lễ đi tắm suối, 1 thiếu niên đuối nước tử vong". Nguồn: THDT.
Đầu năm nay, Kierstyn Milligan, 22 tuổi, ở Houston, Texas (Mỹ), đã quyết định thêm vào bộ sưu tập xăm hình nghệ thuật cơ thể của mình bằng cách xăm thẳng vào nhãn cầu.
![]() |
| Hình ảnh Kierstyn Milligan trước và sau khi phủ kín mình bằng hình xăm. |
Cô nàng vũ công kiếm được bộn tiền trên OnlyFans nhờ vẻ ngoài độc đáo của mình. Kierstyn lần đầu tiên quan tâm đến việc chỉnh sửa cơ thể từ năm 14 tuổi và cô bắt đầu xăm mình một năm sau đó vào năm 2014.
Kể từ đó, cô nàng liên tục bổ sung lên cơ thể những hình xăm nghệ thuật. Cô nói: “Vào năm 2020, tôi xăm một con bướm đêm, một con dao găm hoa hồng trên vai và dòng chữ Do Thái trên cổ. Năm nay, tôi có một dự định lớn hơn tất cả, đó là xăm nhãn cầu".
![]() |
| Việc xăm hình và xỏ khuyên khắp cơ thể đã khiến Kierstyn nhận về rất nhiều lượt bình luận, không ít những kẻ ác ý đã gọi cô là quỷ. |
Ngoài những hình xăm, cô ấy cũng đã chi khoảng 15.000 USD để cấy ghép răng nanh và ngực, cũng như xỏ khuyên ở núm vú, lưỡi, cả lỗ mũi và sống mũi.
Việc xăm hình và xỏ khuyên khắp cơ thể đã khiến cô nhận về rất nhiều lượt bình luận, không ít những kẻ ác ý đã gọi cô là con quỷ.
![]() |
| Kierstyn chưa hề có ý định dừng việc xăm hình trên người và cô còn muốn xăm hết nửa khuôn mặt còn lại của mình vào tháng 1/2022. |
Dịp nghĩ lễ Giỗ tổ Hùng Vương đông đảo người dân trên mọi miền tổ quốc đã về Vũng Chùa để viếng dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và phu nhân.
Rạng sáng 26/4, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Hưng (lô B6.04, Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A, P. Quy Nhơn Đông, Gia Lai).
Sau khi mượn xe honda SH của bạn đi mua thuốc hút, Trương Thanh Tùng (Đồng Tháp) đã mang đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Đang vận chuyển gần 1.500 bao thuốc lá lậu đi tiêu thụ, Đặng Tiền Giang (TP Cần Thơ) đã bị lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện, bắt giữ.
Đang vận chuyển gần 1.500 bao thuốc lá lậu đi tiêu thụ, Đặng Tiền Giang (TP Cần Thơ) đã bị lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện, bắt giữ.
Dịp nghĩ lễ Giỗ tổ Hùng Vương đông đảo người dân trên mọi miền tổ quốc đã về Vũng Chùa để viếng dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và phu nhân.
Rạng sáng 26/4, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Hưng (lô B6.04, Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A, P. Quy Nhơn Đông, Gia Lai).
Sau khi mượn xe honda SH của bạn đi mua thuốc hút, Trương Thanh Tùng (Đồng Tháp) đã mang đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Màn bắn pháo hoa tầm cao tối 25/4 (tức 9/3 âm lịch) tại hồ Công viên Văn Lang, thu hút đông đảo người dân và du khách về với Phú Thọ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.
Tối 25/4, chương trình nghệ thuật đặc sắc “Đại ngàn reo” chính thức được tổ chức tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, P. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Trương Ngọc Hoàng nhận hơn 134 triệu đồng của bị hại với lời hứa “chạy” vào đại học, nhưng không thực hiện, mà chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân.
Vụ tông liên hoàn 3 xe xảy ra giờ cao điểm trên cao tốc qua Đồng Nai khiến giao thông ùn tắc dài gần 10km, lực lượng chức năng phải phân luồng giảm áp lực.
Sáng 25/4, UBND TP.HCM tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 4 dự án công nghệ cao trọng điểm quý 1/2026 tổng số vốn đầu tư 1,23 tỉ USD.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa triệt xoá 01 cơ sở sản xuất hàng giả, thu giữ hơn 1.800 chai nước tăng lực Dorje để phục vụ công tác điều tra.
Công an TP Hà Nội vừa có thông báo chi tiết lịch phân luồng giao thông phục vụ Chương trình nghệ thuật chính luận "Âm vang Tổ quốc", diễn ra vào ngày 28/4.
Dù chưa chính hội, nhưng Khu di tích lịch sử Đền Hùng đã có lượng lớn người dân và du khách về dâng hương, trẩy hội sáng 25/4 tức 9/3 âm lịch.
Công an xã Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị vừa phát cảnh báo một loại “nước lạ” xuất hiện ở vùng biên. Loại chất lỏng này có dấu hiệu gây kích thích thần kinh, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh trật tự.
Việc người nông dân phơi lúa dưới lòng đường đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tham gia giao thông, đặc biệt hơn là nhiều vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.
Người trực tiếp tiếp xúc thực phẩm không mang bảo hộ, để móng tay dài, đeo trang sức, hút thuốc trong khu sản xuất có thể bị phạt 2-4 triệu đồng.
Bộ Y tế yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, xác định rõ nguồn cung cấp nguyên liệu nghi gây ngộ độc, khiến hơn 40 học sinh nhập viện cấp cứu.
Ngày đầu nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, các tuyến đường Hà Nội trở nên thông thoáng, giảm ùn tắc, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về quê và du lịch.
9 đội chải với 240 vận động viên thi đấu sôi nổi trên hồ Công viên Văn Lang sáng 25/4, thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem, cổ vũ.
Hà Nội đã giải ngân khoảng 31 nghìn tỷ đồng, vượt trung bình cả nước, tập trung tháo gỡ vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ các dự án lớn.
Lễ hội văn hóa dân gian đường phố với chủ đề “Thanh âm nguồn cội” tại Phú Thọ thu hút hơn 1.500 nghệ nhân, diễn viên quần chúng tham gia.