Khi bắt giữ nghi can trộm chó của nhà dân đưa về trụ sở lấy lời khai thì thấy nghi can này bị kiệt sức, đưa bệnh viện cấp cứu thì đã tử vong.
Theo DNVN
Tin tức trên báo Lao động, ngày 28/6, người dân và công an xã Hắc Dịch (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã phát hiện và bắt giữ đối tượng trộm chó Đặng Thanh Phương (46 tuổi; trú: xã Mỹ Xuân) cùng 8 con chó trong đang được vận chuyển trong bao tải.
Tang vật vụ trộm chó. Ảnh báo Lao động.
Theo đó, khoảng 4h sáng cùng ngày, trong lúc tuần tra giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện 2 đối tượng mang theo nhiều bao tải, nghi có dấu hiệu trộm chó nên yêu câu dừng xe để kiểm tra.
Tuy nhiên, hai đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Lực lượng chức năng cùng người dân tiến hành truy đuổi và bắt được nghi can Đặng Thanh Phương, đối tượng trộm chó còn lại đã trốn thoát.
Kiểm tra các bao tải, lực lượng chức năng phát hiện có 8 con chó. Trong đó có 2 con còn sống, 4 con bị buộc mõm đã chết, số còn lại đã kiệt sức. Lực lượng chức năng tiến hành đưa đối tượng về trụ sở công an làm việc.
Trong quá trình được đưa về trụ sở làm việc, nghi can Phương có biểu hiện mệt, lả nên công an đã đưa người này đi bệnh viện. Tại đây nghi can được xác định tử vong. báo Pháp luật TP. HCM thông tin.
Công an xã Hắc Dịch phối hợp với công an huyện Tân Thành điều tra xác định Phương từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, trong đó có lần là trộm chó. Hiện tại, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông tên Đặng Thanh Phương.
Mời quý độc giả xem video Tên trộm liều lĩnh (nguồn Youtube):
Ngày 28/8, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết, tổng số người nghi ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh mì tại phường An Khê đã tăng lên 248 người.
Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Nguyễn Thanh Hải đề nghị làm rõ trách nhiệm quản lý đối với hoạt động kinh doanh trên không gian mạng.
Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Nguyễn Thanh Hải đề nghị làm rõ trách nhiệm quản lý đối với hoạt động kinh doanh trên không gian mạng.
Ngày 28/8, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết, tổng số người nghi ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh mì tại phường An Khê đã tăng lên 248 người.
Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực núi Vũng Chua (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) may mắn được lực lượng cứu hộ phát hiện, tiếp cận giải cứu.
Mưa giông xuất hiện đúng vào giờ tan tầm chiều 27/8/2026, khiến nhiều tuyến đường Hà Nội rơi vào tình trạng ngập cục bộ, giao thông di chuyển khó khăn.
Lo sợ chồng phát hiện mình làm mất nhẫn cưới, một phụ nữ dựng chuyện bị 2 người dùng dao khống chế, cướp tài sản rồi đăng Facebook khiến nhiều người hoang mang.
Trong 8 tháng năm 2026, tỉnh thu hút 59 dự án mới với hơn 166 nghìn tỷ đồng và 7,7 triệu USD vốn đăng ký, song tiến độ giải ngân đầu tư công mới chỉ đạt 36,31%.
Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) chuẩn bị phương án cấp điện an toàn, dự phòng, kiểm tra hệ thống, phục vụ các hoạt động ngày lễ Quốc khánh 2/9.
Công an Hà Nội phát hiện các mã độc RedHook và StormEncryptor đe dọa thiết bị di động và hệ thống máy tính, cảnh báo người dùng phòng tránh lừa đảo, mất tiền
Để thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng đã lập nhiều Facebook giả, sử dụng hình ảnh và thông tin của những người giàu có, thành đạt để tiếp cận người dùng.