Nghe tiếng trẻ con cười trong đêm mưa, cả gia đình sợ tái mặt

Bất ngờ nghe tiếng một đứa trẻ cười lúc giữa đêm, cả gia đình hoảng hốt và không khỏi nghĩ tới những chuyện tâm linh.

Sự việc kỳ quái xảy đến với gia đình anh Govinda, một cư dân sống ở Vandse, thị trấn Kundapur, quận Udupi (Ấn Độ) vào tháng 7/2015. Trong một buổi đêm muộn, trời mưa tầm tã, cả nhà anh Govinda bất ngờ nghe tiếng cười của một đưa trẻ phát ra từ đâu đó quanh nhà.

Trời mưa càng to, tiếng cười càng trở nên ghê rợn hơn, gần như chuyển thành tiếng hét kinh dị giữa đêm khuya. Tiếng cười không ngừng vang lên nhưng tới nửa đêm thì bỗng dưng im bặt. Những ngày sau đó, hiện tượng lạ này vẫn tiếp diễn.

Quá sợ hãi, gia đình anh Govinda đã tìm tới một thầy trừ tà nhờ giúp đỡ. Sau một hồi tìm kiếm, mọi người phát hiện tiếng cười bí ẩn phát ra từ một cây dừa trong vườn nhà. Thầy trừ tà nói rằng gia đình anh đang gặp vấn đề nghiêm trọng, cần phải thực hiện nghi lễ xua đuổi tà ma.

Nghe vậy, nhà anh Govinda đồng ý ngay lập tức, bỏ ra một số tiền không nhỏ để chuẩn bị đồ cho thầy trừ tà làm lễ. Tuy nhiên, tối hôm đó, tiếng cười một lần nữa vang lên, kéo dài tới tận nửa đêm lại im bặt giống như một vài ngày trước đó. Khi tìm tới thầy trừ tà vào hôm sau, họ được biết “linh hồn” bí ẩn trong cây dừa đã bị trấn áp nhưng cần chờ một thời gian thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn được.

Cả gia đình nửa tin nửa ngờ trở về nhà, trong lòng vẫn lo sợ. Mãi tới khi người hái dừa địa phương tên Seena Poojary tới nhà của anh Govinda để hái dừa, sự thực phía sau tiếng cười rùng rợn mới được hé lộ.

Nghe tieng tre con cuoi trong dem mua, ca gia dinh so tai mat
Tiếng cười kỳ lạ phát ra từ chiếc điện thoại người hái dừa bỏ quên trên cây. Ảnh minh họa

Cụ thể, anh Seena leo lên cây dừa thì nghe thấy tiếng cười. Nhìn ngó xung quanh, người đàn ông này phát hiện âm thanh phát ra từ một chiếc điện thoại đựng trong túi nhựa treo trên ngọn cây dừa. Tiếng cười khiến cả nhà anh Govinda sợ hãi nhiều ngày qua hóa ra lại chính là nhạc chuông của chiếc điện thoại tưởng đã mất của anh Seena.

Trước đó vài ngày, anh Seena từng tới nhà của anh Govinda để hái dừa. Sau khi nghe một cuộc gọi xong, người đàn ông này tiện tay thả luôn điện thoại vào một chiếc túi treo trên cây và bỏ quên lại đó. Phát hiện mất điện thoại, anh mỗi ngày đều dùng một chiếc điện thoại khác để gọi vào số của mình. Đó là lúc tiếng trẻ con cười vang lên khiến cả nhà anh Govinda hoảng hồn.

Sau khi biết được sự thật, gia đình của anh Govinda đã tìm gặp nhà trừ tà lúc trước, nói lại đầu đuôi câu chuyện và đòi được trả lại số tiền họ đã chi để tiến hành nghi lễ nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được một nửa.

Tràn lan các loại bùa chú cầu duyên, hút tài lộc tháng cô hồn

Với giá dao động từ 150.000 đồng đến vài triệu đồng, bùa chú giải hạn, cầu duyên, cầu tài lộc tháng 7 âm lịch xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội. Người bán giấu mặt tự xưng là thầy, luôn có những lời lẽ thần thánh hóa với sự may mắn, tài lộc

Tháng 7 cô hồn với những câu chuyện tâm linh kém may mắn được tuyên truyền trong dân gian đã trở thành điều kiện lý tưởng cho hoạt động buôn bán bùa chú nở rộ khắp nơi. Chỉ cần tìm kiếm các từ khóa như “bùa Thái Lan”; “bùa cầu duyên”; cầu tài lộc; giải hạn… người tiêu dùng sẽ nhìn thấy hàng nghìn các bài đăng liên quan với nhiều lựa chọn khác nhau.

Theo đó, bùa xuất hiện với nhiều hình thức như: Lá bùa; tinh dầu; linh vật… các loại này có nguồn gốc chủ yếu từ Thái Lan mà theo lời giới thiệu của người bán, bùa đã được sư thầy ở Thái làm lễ yểm bùa nên vô cùng linh nghiệm, cầu gì được nấy.

Bùa được xuất hiện với nhiều hình thức khác nhau như: Lá bùa; tinh dầu; linh vật… đa số có nguồn gốc chủ yếu từ Thái Lan.

Q.Ngãi: Thầy giáo dọa “nổ” lựu đạn hiệu trưởng

Sau khi vô cớ đánh học sinh, có biểu hiện bất thường và được đưa đi điều trị tâm thần trở về, thầy giáo dọa “bung” lựu đạn vào hiệu trưởng và kế toán của trường ở tỉnh Quảng Ngãi vì không cho giảng dạy. 

Dọa “bung” lựu đạn vào hiệu trưởng và kế toán

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.