Nghệ sĩ Lê Bình đau đơn chia sẻ về bệnh hiểm nghèo

Gần hai ngày kêu gọi mọi sự quyên góp của đồng nghiệp và khán giả, diễn viên Đại Nghĩa đã quyên được hơn 270 triệu đồng để gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình có tiền chữa trị căn bệnh ung thư đang di căn.

Trưa 5.4, Đại Nghĩa đã mang số tiền quyên được đợt 1 là hơn 270 triệu đồng, 100 USD và 50 Euro đến gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình. "Sau hai con quyên góp đã thua được số tiền này. Hy vọng thời gian tới mọi người sẽ góp nhiều hơn để giúp chú chữa bệnh. Tình cảm của mọi người dành cho chú là rất nhiều, có nhiều em nhỏ gửi 10.000-20.000 rất cảm động vì rất yêu thích những vai diễn của chú ngày xưa", Đại Nghĩa chia sẻ.
Nghệ sĩ Lê Bình rưng rưng tâm sự: "Bản thân tôi rất sợ làm phiền người khác nhưng nay buộc phải làm phiền vì hiện tại tôi cũng không thể làm được gì. Hai chân tôi đã bị liệt nên mọi thứ điều phải lệ thuộc vào mọi người. Tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn, lòng biết ơn vô hạn đến mọi người đã yêu thương và giúp đỡ", ông thổ lộ.
Nghe si Le Binh dau don chia se ve benh hiem ngheo
 
Theo nghệ sĩ Lê Bình, hiện tại hai chân ông bị liệt hẳn vì tủy sống bị phá hủy nghiêm trọng do biến chứng ung thư. Bác sĩ đã áp dụng liều lượng thuốc đặc trị cho anh ở mức mạnh hơn để bảo vệ tủy, nhưng thất bại. Hiện tại, ông không thể kiểm soát được chuyện vệ sinh cá nhân. Nhiều ngày qua cơ thể rất mệt mỏi.
Trước tình hình hiện tại, bác sĩ đã thông báo cho nghệ sĩ Lê Bình biết là ông phải chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Trước đây, ông điều trị ngoại trú kiểu mỗi tháng vào viện vô thuốc một lần, thì bây giờ phải ở hẳn trong bệnh viện.
"Bệnh ung thư, chết không đáng sợ mà chỉ sợ đau. Đau nhức lắm. Phải chi chết được một cái nhẹ nhàng thì chết đi cho rồi. Cái bệnh này nó vậy đó. Nó phá huỷ bản thân mình, làm mình suy kiệt sức khoẻ và tài chính, phá hết tất cả mới cho chết. Bác sĩ đã nói tình huống xuống nhất cho tôi rồi, tôi cũng không hoang mang nữa", ông nói.

Việt Trinh đến thăm, tặng nghệ sĩ Lê Bình 1000 con hạc giấy

(Kiến Thức) - Diễn viên Việt Trinh vừa đến thăm nghệ sĩ Lê Bình. "Nhìn anh mạnh mẽ, em có niềm tin lớn anh sẽ mau khỏe để trở lại những vai diễn ấn tượng. Em mong những con hạc may mắn sẽ mang đến cho anh niềm vui", Việt Trinh chia sẻ. 

Viet Trinh den tham, tang nghe si Le Binh 1000 con hac giay
Chiều ngày 2/9, Việt Trinh đến thăm và tặng nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi 1000 con hạc giấy. Nữ diễn viên tin rằng nghệ sĩ Lê Bình sẽ sớm khỏe lại và mong những con hạc giấy mang lại cho đàn anh niềm vui. 

Thực hư chuyện nghệ sĩ Lê Bình giàu có, con ruột du học Canada

Nhiều người bám vào tin đồn này để trách nghệ sĩ Lê Bình đang bị un thư: "Có tiền để cho con đi du học nước ngoài thì sao phải nhận tiền từ thiện!".

Trước tin đồn này, anh Thanh Luân – là con nuôi, sống chung nhà và trực tiếp chăm sóc nghệ sĩ Lê Bình trong quá trình ông điều trị bệnh ung thư phổi đã lên tiếng phủ nhận.

"Trai bao" Bình An tự tử đòi tự trọng vì bị nữ đại gia sỉ nhục

Trong tập 29 của bộ phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Tùng do diễn viên Bình An đảm nhận đã phải tự tử khi bị nữ đại gia sỉ nhục vì làm "trai bao" còn đòi tự trọng.

Tập 29 Những cô gái trong thành phố đã đẩy mâu thuẫn của Tùng (Bình An) và nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) lên cao. Sau khi cãi nhau và bị "máy bay" xúc phạm, Tùng đã quyết định tự tử.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Diễn viên Thương Tín qua đời ở tuổi 69

Diễn viên Thương Tín qua đời ở tuổi 69

Diễn viên Thương Tín qua đời vào ngày 8/12 tại nhà riêng ở Khánh Hòa. Ông ra đi ở tuổi 69. Ông để lại dấu ấn sâu đậm qua hàng trăm vai diễn trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.