Ngày xuất quân mùa giải mới, Hà Nội FC quyết đòi lại ngôi vương

​Ngày 19/10 tại Hà Nội, CLB Hà Nội đã tổ chức lễ công bố nhà tài trợ, ra mắt mẫu trang phục mới chuẩn bị cho mùa giải 2023-2024.

Với bề dày thành tích từ các giải quốc nội, BLĐ CLB Hà Nội FC tỏ rõ quyết tâm đòi lại những gì đã mất trong mùa giải 2023 trắng tay khi để mất chức vô địch V-League vào tay CLB cùng thành phố là Công an Hà Nội và bị Viettel loại ở Cúp Quốc gia.
Ngay xuat quan mua giai moi, Ha Noi FC quyet doi lai ngoi vuong
 Ra mắt trang phục thi đấu CLB Hà Nội mùa giải mới. Ảnh: Thanh Xuân.
Tại buổi lễ ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội phát biểu: "Mùa giải 2023-2024, các giải bóng đá Việt Nam sẽ có một bước chuyển mình lịch sử, để hội nhập gần hơn với bóng đá thế giới bằng việc thay đổi thể thức thi đấu giống với hầu hết các giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu. CLB bóng đá Hà Nội xác định, đây sẽ là mùa giải mở ra một chặng đường phát triển mới cho bóng đá Việt Nam nói chung cũng như CLB Hà Nội nói riêng trên hành trình sắp tới.
Mục tiêu của CLB Hà Nội không thay đổi, đó là duy trì khát vọng vươn tầm châu lục, và vẫn chú trọng đầu tư bài bải đảm bảo vị trí dẫn đầu tại đấu trường quốc nội. Chúng tôi luôn khát khao hướng đến mục tiêu cao nhất, bởi về nhì cũng là thất bại".
Ngay xuat quan mua giai moi, Ha Noi FC quyet doi lai ngoi vuong-Hinh-2
 Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang phát biểu tại lễ xuất quân. Ảnh: Thanh Xuân.
Cũng tại buổi lễ CLB Hà Nội cũng đã ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ đồng hành cùng đội bóng. CLB Hà Nội cho rằng mùa giải mới luôn đánh dấu sự khởi đầu của những giấc mơ, những hành trình mới và cả những niềm hy vọng. Vì vậy nhà tài trợ không chỉ là những đối tác tài chính, mà còn là sự tin tưởng, niềm tin vào CLB bóng đá Hà Nội trên con đường phát triển và chinh phục những đỉnh cao.
Bắt đầu mùa giải mới với nhiều xáo trộn đặc biệt trên băng ghế chỉ đạo khi HLV Bandovic chia tay đội bóng sau chuỗi trận không tốt tại AFC Champions League. CLB Hà Nội FC phải đưa HLV Lê Đức Tuấn là giải pháp "cấp cứu" tạm thời. Tuy nhiên, Chủ tịch CLB Hà Nội cũng tin tưởng rằng ông Tuấn sẽ cùng đội bóng gặt hái những thành công mới trong chặng đường phía trước.

HLV Bandovic: "Hà Nội FC cần thêm cầu thủ như Văn Quyết"

Sau trận hòa với Thanh Hóa FC trên sân Hàng Đẫy tại vòng 4 V-League 2023, HLV của Hà Nội FC là Bandovic có những mỹ từ dành cho Văn Quyết và đội bóng của mình có thể sở hữu thêm nhiều cầu thủ như số 10 này.

Vòng 4 V-League 2023 chứng kiến trận hòa nhạt nhòa giữa 2 đội đầu bảng là Hà Nội FC và Thanh Hóa trên Hàng Đẫy. Đây là trận đấu mà đội chủ nhà thi đấu phá mờ nhạt và dường như là trận đấu tệ nhất kể từ đầu giải khi hàng tiền vệ không phát huy được quá nhiều trong việc luân chuyển bóng.

Sau trận đấu, HLV Bandovic của CLB Hà Nội FC đã chỉ ra vấn đề khiến đội bóng của ông gặp khó trước đối thủ Thanh Hóa. Cụ thể, HLV của Hà Nội FC cho biết: "Chúng tôi thi đấu với đội bóng mạnh. Hiệp 1, cả 2 đội chơi tốt, chúng tôi có cơ hội ghi bàn thắng nhưng đã không làm được. Chúng tôi mắc lỗi là Thanh Hóa có ngay cơ hội đáp trả. Họ sử dụng bóng dài bởi Bruno là cầu thủ nguy hiểm nhưng tôi đã làm tốt ở line phòng ngự. Khoảng thời giang 25-30 phút ở hiệp 2, Thanh Hóa gây áp lực mạnh mẽ khiến chung tôi lúng tung nhưng rất may các cầu thủ đã đứng vững. Đây là trận đấu khó khăn và chất lượng".

Thành Lương viết tâm thư chia tay Hà Nội FC, chuyển sang CLB Hòa Bình

Tiền vệ Thành Lương viết tâm thư chia tay Hà Nội FC, huyền thoại của sân Hàng Đẫy sẽ chuyển sang công tác huấn luyện tại CLB Hòa Bình.

Trong thông báo mới nhất, Hà Nội FC xác nhận tiền vệ Thành Lương sẽ rời đội bóng. Hà Nội FC thông tin, Thành Lương sẽ chuyển sang CLB Hòa Bình để chuẩn bị cho giải Hạng Nhất 2023/2024.

Bầu Hiển "tặng" Phú Thọ đội bóng: V.League bao CLB gốc Hà Nội FC?

(Kiến Thức) - Mặc dù tặng nguyên U21 Hà Nội FC cho Phú Thọ nhưng trong tuyên bố của mình, bầu Hiển cho biết chỉ hỗ trợ chuyên môn và không liên quan đến tài chính.

Như đã biết, ngày 16/5 vừa qua, ông chủ của CLB Hà Nội FC - Đỗ Quang Hiển đã tổ chức lễ bàn giao đội cả quân lẫn tướng của U21 Hà Nội cho CLB Phú Thọ.
Trong buổi lễ, bầu Hiển phát biểu: "Phú Thọ FC sẽ nỗ lực như Hà Nội T&T trong quá khứ, ba năm thăng ba hạng. Năm 2021, đội bóng này sẽ có mặt ở V.League. Chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ về mặt chuyên môn. Hà Nội T&T không tài trợ hay có liên quan gì về kinh tế".

Đọc nhiều nhất

Tin mới