"Ngã ngửa” thú chơi kim cương bạc tỷ của đại gia Việt
Bên cạnh nhà lầu, xế sang, các đại gia Việt còn có thú chơi xa xỉ là dát lên mình những viên kim cương đắt đỏ có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
Hoàng Minh
Nữ đại gia bí ẩn sang Mỹ đặt Johnny Đặng làm nhẫn kim cương 3 tỷ
Vừa qua, trong một video được chia sẻ trên kênh YouTube của mình, tỷ phú kim cương Johnny Đặng đã tiết lộ mình đang làm một viên kim cương cực hiếm cho một nữ đại gia Việt đang đi du lịch ở Mỹ.
Theo bật mí của Johnny Đặng nữ đại gia bí ẩn này đã đặt làm một viên kim cương 4 carat thuộc hàng VVS1 (Very Very Slightly Included). Viên kim cương này đặc biệt ở chỗ nước rất trắng, không có bọt than...
Một đại gia Việt sang Mỹ đặt viên kim cương 3 tỷ đồng. Ảnh: YouTube
Viên này chỉ 4 cara nhưng tổng giá trị tiền của nó phải bằng 10 cara, giá retail là 192.000 USD nhưng Johnny chỉ bán 130.000 USD (gần 3 tỷ đồng) cho vị khách này.
Ngay sau bật mí của "ông hoàng kim cương", cộng đồng mạng không khỏi tò mò về danh tính của nữ đại gia Việt bí ẩn.
Đại gia Phương Hằng và thú chơi kim cương "đong bằng kilogam"
Nữ đại gia Phương Hằng được biết đến là một tay chơi kim cương thứ thiệt khi liên tục khoe những hột xoàn, kim cương to đùng khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ.
Bà chủ Đại Nam cho biết sưu tầm kim cương nhiều năm nay và đong theo kí khoảng 20-30 viên. 50 tuổi, bà rất tự hào vì mình thuộc đẳng cấp quốc tế và thỏa mãn đam mê. Các hãng bán kim cương lớn nhất thế giới đều biết đến bà là người Việt Nam.
Đại gia Phương Hằng khoe kim cương to như hột mít. Ảnh: FBNV
Nữ đại gia cũng khẳng định: "Tôi chắc chắn về độ chơi kim cương sát thương không ai chơi lại tôi, tôi chơi những món hiếm có, không thể tưởng tượng được, có tiền cũng chưa chắc mua được".
Mỗi lần xuất hiện, bà Phương Hằng đều "khoác" lên người vòng tay, vòng cổ, nhẫn kim cương to đùng khiến người xem "loá mắt" về độ chói và độ khủng của chúng.
Lý Nhã Kỳ và sở thích đếm hột xoàn cho đỡ buồn
Nhắc đến "tay chơi" kim cương của showbiz Việt không thể không nhắc đến Lý Nhã Kỳ. Người đẹp không chỉ chi bội tiền xây biệt thự, biệt phủ mà còn chi không ít tiền cho kim cương.
Lý Nhã Kỳ là tay chơi kim cương. Ảnh: Internet
Trong một chương trình truyền hình, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô mua viên kim cương đầu tiên năm 22 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá trẻ. Lần khác, cô hài hước nói: "Mỗi đêm buồn lấy hột xoàn ra đếm, đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn".
Lý Nhã Kỳ sở hữu bộ trang sức kim cương có giá tới 10 tỷ đồng được làm từ kim cương vàng, hồng, trắng đính kết tỉ mỉ, cầu kỳ, chế tác tại Ý.
Lệ Quyên với biệt danh "yêu nữ kim cương"
Lệ Quyên nổi tiếng với biệt danh "yêu nữ kim cương" khi liên tục khoe những chiếc nhẫn đính kim cương còn to hơn nhẫn qua các ức ảnh selfie trên mạng xã hội.
Lệ Quyên có biệt danh "yêu nữ kim cương". Ảnh: FBNV
Giá trị của những món đồ này phải lên đến hàng tỷ đồng. Khi bị cư dân mạng nói rằng "nghiện khoe kim cương", Lệ Quyên thẳng thắn nói, đưa tay lên selfie đơn thuần là thói quen, chẳng lẽ khi chụp hình cô phải nhớ để tháo chiếc nhẫn.
Video: Tìm thấy viên kim cương lớn thứ 29 trên thế giới. Nguồn: THDT
Mãn nhãn khu vườn đầy hoa trái trong biệt thự của Vy Oanh
Căn biệt thự 1.400m2 của Vy Oanh luôn ngập tràn hoa tươi và các loại cây ăn trái sai lúc lỉu.
Từng xuất thân nghèo khó nhưng hiện tại Vy Oanh có cuộc sống viên mãn với 2 đứa con cùng chồng đại gia. Trong căn biệt thự rộng 1.400m2, nữ ca sĩ thiết kế một khu vườn ngập tràn sắc hoa cùng với nhiều loại cây ăn trái.
Kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng?
Sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng mới đây, địa điểm Thiền am bên bờ vũ trụ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.
Thiền am bên bờ vũ trụ trước khi đổi tên là Tịnh thất Bồng Lai nổi lên từ chương trình Thách thức Danh hài. Tịnh thất Bồng Lai là một cơ sở tu tại gia có địa chỉ tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Vào năm 2018, nhóm Bồng Lai gồm 5 chú tiểu sống tại Tịnh thất Bồng Lai đã gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài mùa 5. Tiểu phẩm hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của Tây Du Ký của 5 thành viên đã giúp nhóm trở thành quán quân và lấy được tổng cộng cả hai vòng là 300 triệu tiền thưởng của chương trình.
Mưa giông xuất hiện đúng vào giờ tan tầm chiều 27/8/2026, khiến nhiều tuyến đường Hà Nội rơi vào tình trạng ngập cục bộ, giao thông di chuyển khó khăn.
Ngày 28/8, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết, tổng số người nghi ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh mì tại phường An Khê đã tăng lên 248 người.
Lo sợ chồng phát hiện mình làm mất nhẫn cưới, một phụ nữ dựng chuyện bị 2 người dùng dao khống chế, cướp tài sản rồi đăng Facebook khiến nhiều người hoang mang.
Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực núi Vũng Chua (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) may mắn được lực lượng cứu hộ phát hiện, tiếp cận giải cứu.
Ngày 28/8, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết, tổng số người nghi ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh mì tại phường An Khê đã tăng lên 248 người.
Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực núi Vũng Chua (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) may mắn được lực lượng cứu hộ phát hiện, tiếp cận giải cứu.
Mưa giông xuất hiện đúng vào giờ tan tầm chiều 27/8/2026, khiến nhiều tuyến đường Hà Nội rơi vào tình trạng ngập cục bộ, giao thông di chuyển khó khăn.
Lo sợ chồng phát hiện mình làm mất nhẫn cưới, một phụ nữ dựng chuyện bị 2 người dùng dao khống chế, cướp tài sản rồi đăng Facebook khiến nhiều người hoang mang.
Trong 8 tháng năm 2026, tỉnh thu hút 59 dự án mới với hơn 166 nghìn tỷ đồng và 7,7 triệu USD vốn đăng ký, song tiến độ giải ngân đầu tư công mới chỉ đạt 36,31%.
Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) chuẩn bị phương án cấp điện an toàn, dự phòng, kiểm tra hệ thống, phục vụ các hoạt động ngày lễ Quốc khánh 2/9.
Công an Hà Nội phát hiện các mã độc RedHook và StormEncryptor đe dọa thiết bị di động và hệ thống máy tính, cảnh báo người dùng phòng tránh lừa đảo, mất tiền
Để thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng đã lập nhiều Facebook giả, sử dụng hình ảnh và thông tin của những người giàu có, thành đạt để tiếp cận người dùng.
Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố 3 nguyên cán bộ xã Trung Hà để điều tra việc cho thuê đất bãi bồi ven sông không đúng thẩm quyền, gây chênh lệch hơn 228.000 m².