Mỹ: Hỏa hoạn nghiêm trọng tại New York, ít nhất 19 người thiệt mạng

Hỏa hoạn bắt nguồn từ một căn hộ thông tầng trên tầng 3 của một tòa nhà cao tầng ở quận Bronx của thành phố New York, khiến hơn 80 người thương vong...

Ngày 9/1, ít nhất 19 người, trong đó có 9 trẻ em, đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn lớn ở thành phố New York (Mỹ).
Kênh truyền hình ABC News dẫn lời các quan chức cho biết, hơn 200 nhân viên cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường vụ hỏa hoạn bùng phát vào sáng 9/1 (giờ địa phương) bắt nguồn từ một căn hộ thông tầng (duplex) trên tầng 3 của một tòa nhà cao tầng ở khu Tremont, thuộc quận Bronx của thành phố New York.
My: Hoa hoan nghiem trong tai New York, it nhat 19 nguoi thiet mang
Hỏa hoạn kinh hoàng tại Mỹ, ít nhất 13 người thiệt mạng 
Theo Sở Cứu hỏa thành phố New York, hơn 60 người bị thương trong vụ cháy này. Ít nhất 13 người khác được đưa tới các bệnh viện trên địa bàn quận Bronx trong tình trạng nguy kịch.
Trong cuộc họp báo chiều 9/1, Ủy viên Sở Cứu hỏa Thành phố New York, Daniel Nigro chỉ rõ có nhiều nạn nhân bị thương sinh sống ở các tầng phía trên, đồng thời cho biết họ có thể bị ngạt khói nghiêm trọng và dự kiến sẽ có "nhiều trường hợp tử vong".

Đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa rét

Miền Bắc tiếp diễn trạng thái mưa nhỏ, trời rét từ đêm 10/1 do ảnh hưởng của không khí lạnh. Nhiệt độ tại đồng bằng xuống mức thấp nhất 13-16 độ C.

Sáng 10/1, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết một đợt không khí lạnh tăng cường sẽ tràn xuống chi phối thời tiết Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khiến nền nhiệt giảm, mưa dông xuất hiện nhiều nơi.

Giá vàng hôm nay 10/1: Chờ đột biến sau tuần đầu năm giảm mạnh

Giá vàng giảm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) báo hiệu khả năng ngân hàng này sẽ tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến.

Giá vàng trong nước

Kết thúc phiên giao dịch ngày 8/1, giá vàng miếng 9999 trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji ở mức 60,95 triệu đồng/lượng (mua vào) và 61,65 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội và 61 triệu đồng/lượng (mua vào) và 61,6 triệu đồng/lượng (bán ra) tại TP.HCM.

TP HCM: Hai vụ hỏa hoạn liên tiếp ở quận Gò Vấp, cứu được hai người mắc kẹt trong nhà 4 tầng

Bất cẩn khi hàn xì dẫn đến hỏa hoạn, cả chủ nhà lẫn thợ hàn đều mắc kẹt trên tầng cao căn nhà ở quận Gò Vấp, TP HCM.

Chiều 13/3, Đội Cảnh sát PCCC-CNCH Công an quận Gò Vấp (TP HCM) cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn ở phường 12, quận Gò Vấp xảy ra vào trưa cùng ngày.

Đọc nhiều nhất

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Tin mới