Mời 6 người làm việc sau nghi án bé gái 11 bị xâm hại

Liên quan đến vụ việc một bé gái 11 tuổi nghi bị xâm hại tình dục, Công an tỉnh Cà Mau đã mời 6 người đến làm việc.

Ngày 2/1, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công an huyện U Minh điều tra nghi án bé gái 11 tuổi bị nhiều thanh niên xâm hại tình dục.
Công an đã mời 6 người tuổi từ 16 đến 22 tuổi ở huyện U Minh đến làm việc. Trong đó, 4 thanh niên thường trú tại xã Khánh Tiến (huyện U Minh), 1 người ở xã Khánh Hòa (huyện U Minh) và 1 người ở xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau).
Trước đó, ngày 22/12, bà T.T.L. ở xã Khánh Tiến (huyện U Minh) đến công an xã trình báo về việc con gái T.T.M. (11 tuổi) bỏ phụ việc ở quán cà phê để đi chơi cùng nhóm thanh niên 2 ngày không về.
Khi con gái về nhà, bà L. gặng hỏi thì M. nói đã quan hệ với nhiều người. Bà L. tố giác thông tin này đến công an xã. Vụ việc được Công an huyện U Minh báo cáo với cấp trên để phối hợp điều tra.
Do gia đình M. thuộc diện khó khăn nên lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau yêu cầu chính quyền địa phương và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện U Minh quan tâm hỗ trợ gia đình để bé gái này ổn định cuộc sống.

Những vụ án “rúng động” dư luận trong năm 2020

Năm 2020 đã xảy ra nhiều vụ án rúng động dư luận từ việc giết người do mâu thuẫn cho đến việc chủ đích dựng hiện trường giả để trực lợi bảo hiểm... 

Nhung vu an “rung dong” du luan trong nam 2020

Giết người đốt xác vì mâu thuẫn: Khoảng 1h45 sáng 14/12/2020, tại nhà của bà Trần Thị Hồng Liên (45 tuổi ngụ H.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp). Nạn nhân tử vong được xác định là ông Võ Hoàng Q. (38 tuổi, H.Cao Lãnh, T.Đồng Tháp). Theo điều tra, ông Q đến nhà bà Liên chơi, ngủ lại qua đêm, thì bị một đối tượng đột nhập vào chém và đốt cháy tử vong tại hiện trường.

Nhung vu an “rung dong” du luan trong nam 2020-Hinh-2

Ngoài ra, còn có 3 người bị chém thương tích, gồm: bà Liên, Lê Phước Toàn (24 tuổi) và Lê Phương Quỳnh (15 tuổi, con bà Liên, ngụ cùng địa phương), hiện đang điều trị. Công an xác định, đối tượng và nạn nhân đã có mâu thuẫn từ trước. Đối tượng đã đột nhập vào nhà dùng dao chém, rồi đốt chết Q. Thi thể của nạn nhân được phát hiện ở tầng cao nhất ngôi nhà. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cảnh vắng vẻ đìu hiu chưa từng có ở Phong Nha - Kẻ Bàng dịp đầu năm

Do ảnh hưởng dịch COVID-19 nên lượng khách đến Phong Nha-Kẻ Bàng giảm đột biến trong năm 2020 và kéo dài đến cả sang những ngày đầu năm 2021.

Canh vang ve diu hiu chua tung co o Phong Nha - Ke Bang dip dau nam

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, tổng lượt khách du lịch đến tỉnh trong năm 2020 chỉ đạt 1,85 triệu, giảm 63% so với cùng kỳ năm ngoái. Do đó, các hoạt động kinh doanh du lịch, vui chơi giải trí cũng đồng loạt xuống dốc. Thực trạng chung khiến danh thằng Phong Nha - Kẻ Bàng vốn tấp nập du khách thì nay "vắng như chùa bà đanh".

 
Canh vang ve diu hiu chua tung co o Phong Nha - Ke Bang dip dau nam-Hinh-2
Ghi nhận của PV VTC News những ngày cuối năm 2020 và đầu năm 2021 lượng khách đến với Phong Nha – Kẻ Bàng rất ít và có những thời điểm không có vị khách nào xuất hiện. 

Nghệ An: Nghi đứt thang cuốn công trình trụ sở Sở Tài chính, hơn 10 CN nguy kịch

Khi chiếc thang tời đang chở nhiều công nhân lên các tầng phía trên của công trình xây dựng trụ sở Tài chính để làm việc thì bất ngờ rơi tự do xuống đất khiến hơn 10 công nhân bị thương được đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn lao động nhiều người thương vong xảy ra vào hồi 13h30 ngày 2/1 tại công trình xây dựng trụ sở mới của Sở Tài chính Nghệ An ở vị trí giao nhau giữa Đại lộ Lê Nin và đường Duy Tân (phường Hưng Phúc, TP Vinh).
Một số người cho biết, thời điểm trên khi chiếc thang tời đang chở nhiều công nhân lên các tầng phía trên của công trình để làm việc, khi đến tầng 3 thì bất ngờ rơi tự do xuống đất khiến hơn 10 công nhân bị thương nặng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới