Mitsubishi Xpander 2019 rao bán "siêu sốc", chỉ 310 triệu tại Hà Nội
Mới đây, một chiếc Mitsubishi Xpander 2019 có số ODO 7 vạn km được chào bán trên sàn xe cũ với giá chỉ 310 triệu đồng, một con số khiến bất kỳ ai cũng phải bất ngờ.
Thảo Nguyễn
Mitsubishi Xpander từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành "hiện tượng" của thị trường ôtô Việt Nam với lượng đơn đặt hàng "bùng nổ", luôn dẫn đầu nhóm MPV 7 chỗ giá rẻ và góp mặt thường xuyên vào top xe bán chạy nhất Việt Nam.
Mới đây, một chiếc Mitsubishi Xpander đời 2019 có số km lăn bánh khoảng 7 vạn km đã được chủ nhân chào bán trên sàn xe cũ với giá khiến nhiều người không khỏi giật mình, chỉ 310 triệu đồng.
Mitsubishi Xpander 2019 rao bán siêu sốc, chỉ 310 triệu tại Hà Nội.
Phiên bản được rao bán là bản tiêu chuẩn MT. Tại thời điểm mở bán mới trong năm 2019, giá xe Mitsubishi Xpander MT được niêm yết ở mức 550 triệu đồng. Nếu tính theo công thức khấu hao tại thông tư 301/2016/TT -BTC thì giá trị của chiếc Xpander cũ trên sẽ còn lại 385 triệu đồng sau 3 năm lăn bánh.
Tuy vậy, con số mà chủ nhân của chiếc xe MPV Mitsubishi Xpander cũ mong muốn chỉ ở mức 310 triệu đồng. Điều này chắc chắn sẽ khiến không ít người thảng thốt, xen lẫn hoài nghi về chất lượng xe. Đặc biệt, bên rao bán cũng cam kết xe chỉ 1 chủ sử dụng, không đâm đụng, không tai nạn. Tất cả keo chỉ đảm bảo "zin" 100%.
Mitsubishi Xpander 2019 sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.475 x 1.750 x 1.700 (mm). Khoảng sáng gầm xe đạt 205 mm.
Do vậy, đây thực sự là món hời trong bối cảnh thị trường xe cũ đang "thổi giá" trên diện rộng, không kém cảnh xe mới phải chịu thêm "gói kèm lạc" to đùng từ phía đại lý.
Mitsubishi Xpander 2019 sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.475 x 1.750 x 1.700 (mm). Khoảng sáng gầm xe đạt 205 mm. Kích thước la-zăng 16 inch. Phanh trước dạng đĩa, phanh sau tang trống. Đèn ban ngày LED. Đèn pha tích hợp xi-nhan bố trí thấp xuống dưới, mang đến cái nhìn độc đáo và mới lạ.
Do hướng tới đối tượng khách hàng bình dân nên công nghệ tiện nghi trên Mitsubishi Xpander 2019 chỉ nằm ở mức cơ bản, đủ dùng. Vô-lăng 3 chấu có các phím chức năng tiện dụng, khởi động dạng nút bấm. Điều hòa chỉnh tay, có cửa gió cho hàng ghế sau. Ghế xe bọc nỉ, có thể gập hàng thứ 2 và 3 khi cần thêm không gian chứa đồ.
Do hướng tới đối tượng khách hàng bình dân nên công nghệ tiện nghi trên Mitsubishi Xpander 2019 chỉ nằm ở mức cơ bản, đủ dùng.
Động cơ Xpander đời 2019 là cỗ máy xăng 1.5L, 4 xy-lanh, cho công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 141Nm. Sức mạnh truyền đến 2 bánh trước thông qua hộp số sàn 5 cấp.
Các trang bị an toàn trên Mitsubishi Xpander 2019 bản MT gồm: 2 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc.
Dodge chính thức “khai tử” động cơ V8 trên Charger và Challenger
Dodge xác nhận rằng các phiên bản V8 của Charger / Challenger đã bị loại bỏ, đồng thời các phiên bản động cơ đốt trong khác của 2 mẫu xe này cũng sẽ ngừng hoạt động trong tương lai.
Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Dodge Charger và Challenger sẽ được duy trì phiên bản động cơ V8 mạnh mẽ cũng như các bản động cơ đốt trong khác song song với các bản chạy điện.
MPV giá rẻ Mitsubishi Xpander thêm màu đỏ về Việt Nam
(Kiến Thức) - Những hình ảnh về chiếc xe MPV giá rẻ Xpander mang màu sơn ngoại thất đỏ, đỗ trong khu xưởng của một đại lý Mitsubishi tại Việt Nam đang được các đại lý chia sẻ trước ngày bán ra thị trường.
Theo đó, những hình ảnh về chiếc MPV giá rẻ Mitsubishi Xpander với ngoại thất màu đỏ đang thu hút sự chú ý đông đảo của người tiêu dùng. Nhiều khả năng đây là màu sơn chính hãng do Mitsubishi sản xuất tại nhà máy ở Indonesia rồi nhập khẩu chính hãng về nước chứ không phải một sản phẩm do một garage tư nhân nào tự làm.
Mitsubishi Xpander Cross 2023 lộ “ảnh nóng” thiết kế đậm chất SUV
Sẽ không ngạc nhiên nếu mẫu xe Mitsubishi Xpander Cross 2023 mới sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm GIIAS 2022 diễn ra từ ngày 11-21/8 năm nay.
Vào hồi tháng 11 năm ngoái, hãng xe Nhật Bản đã chính thức vén màn cặp đôi Mitsubishi Xpander và Xpander Cross mới ở thị trường Indonesia. Khác với Xpander, Mitsubishi Xpander Cross 2022 không được thay đổi về thiết kế mà chỉ có thêm trang bị nội thất và hộp số mới. Tuy nhiên, có vẻ như hãng Mitsubishi sẽ không "bỏ rơi" Xpander Cross.
Hyundai đang rục rịch chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu Tucson 2027, một bản phác họa kỹ thuật số đến từ nhóm Digimods Design đã mang đến cái nhìn thú vị hơn.
Hãng xe Triumph vừa chính thức giới thiệu mẫu Tracker 400 tại Vương quốc Anh, mở rộng lựa chọn cho người dùng trong phân khúc môtô cỡ nhỏ 400cc cơ bản.
Hãng máy hút bụi Trung Quốc Dreame vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh siêu xe điện của mình trước thềm CES 2026, được cho là có công suất vượt quá 1.000 mã lực.
Toyota Camry và Corola Cross hybrid tại Mỹ bị triệu hồi, nguyên nhân xác định là do bu lông bên trong bộ biến tần của hệ thống truyền động hybrid bị lỏng.
Chevrolet Bel Air 1957 cho thấy những thao tác nhẹ nhàng, tiếng click dễ chịu và các chi tiết mạ crôm gợi cảm xúc sâu sắc hơn bất kỳ công nghệ ôtô hiện đại nào.
Mặc dù tỷ lệ trộm xe giảm trong năm 2025, nhưng nhiều mẫu ôtô tiếp tục bị trộm nhiều hơn phần còn lại khiến chủ xe và nhà chức trách đau đầu tìm giải pháp.
Thị trường Trung Quốc đang nan giải vấn đề tái chế 820.000 tấn pin xe điện hết hạn sử dụng mỗi năm khi thị phần này bất ngờ bùng nổ trong nhiều năm qua.
Mặc dù tỷ lệ trộm xe giảm trong năm 2025, nhưng nhiều mẫu ôtô tiếp tục bị trộm nhiều hơn phần còn lại khiến chủ xe và nhà chức trách đau đầu tìm giải pháp.
Thị trường Trung Quốc đang nan giải vấn đề tái chế 820.000 tấn pin xe điện hết hạn sử dụng mỗi năm khi thị phần này bất ngờ bùng nổ trong nhiều năm qua.
Chevrolet Bel Air 1957 cho thấy những thao tác nhẹ nhàng, tiếng click dễ chịu và các chi tiết mạ crôm gợi cảm xúc sâu sắc hơn bất kỳ công nghệ ôtô hiện đại nào.
Hyundai đang rục rịch chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu Tucson 2027, một bản phác họa kỹ thuật số đến từ nhóm Digimods Design đã mang đến cái nhìn thú vị hơn.
Hyundai Motor xác lập kỷ lục thế giới năm 2025 với 21 giải thưởng an toàn từ IIHS, vượt xa Volvo và Toyota để trở thành "ông vua" bảo vệ hành khách toàn cầu.
Hãng xe Triumph vừa chính thức giới thiệu mẫu Tracker 400 tại Vương quốc Anh, mở rộng lựa chọn cho người dùng trong phân khúc môtô cỡ nhỏ 400cc cơ bản.
Hãng máy hút bụi Trung Quốc Dreame vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh siêu xe điện của mình trước thềm CES 2026, được cho là có công suất vượt quá 1.000 mã lực.
Toyota Camry và Corola Cross hybrid tại Mỹ bị triệu hồi, nguyên nhân xác định là do bu lông bên trong bộ biến tần của hệ thống truyền động hybrid bị lỏng.
Nhưng nhìn vào nội thất thì rõ ràng hãng độ này chưa biết tiết chế các màu nổi, dù sao, ở ngoại hình cũng đã làm rất tốt, với việc xử lý cho xe có 1 màu tối.
Lòng trung thành đối với thương hiệu dường như không còn khi khách hàng Trung Quốc đổ xô mua mẫu sedan hạng sang Maextro S800 sản xuất trong nước của Huawei.
Mẫu xe bán tải cỡ trung Nissan Navara 2026 thế hệ mới có mối liên hệ mật thiết với Mitsubishi Triton nhưng Nissan đã có những tinh chỉnh và cải tiến riêng.
Trong bối cảnh thị trường ôtô toàn cầu đang thanh lọc khốc liệt, Ford vừa chính thức xác nhận một bước đi táo bạo khi quyết định thu gọn danh mục sản phẩm.
Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2026 sắp diễn ra, Toyota không chỉ mang đến các mẫu xe thể thao và xe độ, mà còn tạo bất ngờ với bộ ba RAV4 độ hoàn toàn mới.
Dù Volvo không có kế hoạch bán xe V60 Cross Country tại thị trường Mỹ, nhưng việc sản xuất xe vẫn sẽ tiếp tục cho các thị trường khác trên toàn thế giới.