Mẹ rong ruổi trên đường đeo biển tìm con gái

(Kiến Thức) - Dân mạng đang chia sẻ để giúp người mẹ sớm tìm được con gái được cho là bỏ nhà đi đã nhiều ngày theo lời rủ rê của bạn bè.

Một bạn trẻ tên Tuyền R. đã chụp lại bức ảnh trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP HCM về một người phụ nữ đi xe máy, đeo biển tìm con đi lang thang. Người phụ nữ này được cho là người mẹ đang muốn đi tìm đứa con bỏ nhà đi đã nhiều ngày nay.
Cô con gái đang được đi tìm là Hoàng Thị Phương Thảo, 19 tuổi. Theo chia sẻ của Tuyền R. thì nguyên nhân cô gái bỏ nhà đi được những người hỏi thăm bà mẹ đi tìm cho biết là do lên mạng chơi game, kết bạn với một người con gái khác và sau đó bị người này rủ bỏ nhà đi đã nhiều ngày chưa biết tung tích.
Tuyền R. chia sẻ thông tin và hình ảnh người mẹ đeo biển đi tìm con.
Tuyền R. chia sẻ thông tin và hình ảnh người mẹ đeo biển đi tìm con.  
Được biết, hiện tại gia đình Phương Thảo đang đi tìm cô ở khắp nơi. Trên mạng, một số bạn bè quen biết Thảo cũng tích cực hỏi thăm, chia sẻ và cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng khác liên quan đến cô bé này. Bạn nữ tên Nhã Châu, tự nhận là bạn của Phương Thảo cho biết Phương Thảo có nickname Thảo Boo, đang là sinh viên đại học tại một trường ở quận 12, TP HCM. Hiện tại liên lạc qua các trang mạng cá nhân của Thảo đều bị cắt đứt.
Trong tấm biển “tìm con” của người phụ nữ đeo trên người có cả số điện thoại liên lạc, hiện tại gia đình đang chờ đợi mọi thông tin về con gái của mình. Cộng đồng mạng cũng đang tích cực chia sẻ những hình ảnh trên cũng như các thông tin liên quan đến Phương Thảo với mong muốn sớm có được manh mối, lần ra tung tích của cô bạn.
Tấm biển "Tìm con gái" được người phụ nữ đeo trên mình đi rong ruổi có kèm theo ảnh của thân nhân và số điện thoại liên lạc.
Tấm biển "Tìm con gái" được người phụ nữ đeo trên mình đi rong ruổi có kèm theo ảnh của thân nhân và số điện thoại liên lạc.
Việc bị nghi bỏ nhà đi do lời rủ rê của bạn bè trên mạng cũng khiến nhiều bạn trẻ, cư dân mạng suy ngẫm, bày tỏ quan điểm. Trong phần chia sẻ của Tuyền R. về bức ảnh bà mẹ đi tìm con, nickname Ngọc Anh Đặng bình luận: “Nghe lời người lạ trên mạng để bây giờ gia đình khổ sở đi tìm kiếm? Không hiểu các bạn trẻ bây giờ có phải vô trách nhiệm với gia đình quá hay không mà muốn làm gì thì làm, không cần biết gia đình lo lắng hay vất vả như thế nào”. Nickname Mai Mũm viết: “Khôn thì còn về đoàn tụ với gia đình được, còn dại thì… ôi thôi chả biết đâu mà lần. Bây giờ lừa đảo, buôn người ngày càng tinh vi, kém hiểu biết thì chẳng thể nào tự bảo vệ được mình”.

Đã tìm ra anh em sinh đôi trên sân cỏ của Ronaldo

(Kiến Thức) - Theo dõi hai ngôi sang hàng đầu tại Real Madrid là Ronaldo và Bale, có thể thấy họ giống nhau cả về phong cách chơi bóng và từng chuyển động. 

Dáng đứng chuẩn bị sút phạt của Ronaldo được Bale áp dụng rất chuẩn.
 Dáng đứng chuẩn bị sút phạt của Ronaldo được Bale áp dụng rất chuẩn.

Lỗi dễ mắc của bạn trẻ khi “bập bẹ” chơi ảnh

(Kiến Thức) - Với bạn trẻ mê nhiếp ảnh, biết sử dụng máy móc, ống kính, không có nghĩa là sẽ chụp được ảnh đẹp mà không mắc lỗi.

Loi hay mac khi tap chup anh cua cac ban tre
Một thói quen cố hữu của những bạn mới chụp ảnh đó là sự do dự, sự do dự này trong một số hoàn cảnh sẽ làm ta không thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời. 

Loi hay mac khi tap chup anh cua cac ban tre-Hinh-2
 Chọn ảnh vui, ít hoặc không chụp ảnh buồn: đa phần các "newbie" thường thích chụp ảnh với cảm xúc vui tươi hơn là ghi lại cảm xúc buồn như một cậu bé đang khóc. Nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng những khung hình buồn luôn chứa nhiều cảm xúc và cũng rất khó để chụp đẹp. 

Những “dị nhân” trên đường phố Việt (9)

(Kiến Thức) - Lái những chiếc xe đặc chế, ăn mặc hút ánh nhìn, đưa thú cưng đi dạo... là những hình ảnh của "dị nhân" Việt được dân mạng chia sẻ.

Vespa chạy bằng điện mới ra lò?
 Vespa chạy bằng điện mới ra lò?

Đọc nhiều nhất

Tin mới