Mải chơi điện thoại trong toilet, người đàn ông gặp sự cố 'chết khiếp'

Người đàn ông không ngờ mình lại rơi vào tình huống đáng sợ này khi đang chơi trò chơi trên điện thoại di động lúc đi toilet.

Không rõ liệu Sabri Tazali người Malaysia có đang chơi trò chơi Snake trên điện thoại nổi tiếng một thời hay không khi anh bị con rắn cắn vào lưng. Nhưng Tazali tiết lộ rằng anh ta thật “may mắn” vì không bị con rắn cắn vào người.

Theo đó, Tazali đang sử dụng toilet tại nhà của anh ấy ở thị trấn Selayang, bang Selangor, Malaysia thì bất ngờ bị một con rắn tấn công.

Tazali, 28 tuổi, đăng ảnh con bò sát bị đội cứu hỏa tóm sống với chú thích: “Hai tháng trước, phần mông của tôi bị rắn cắn. Con rắn chui ra từ bồn cầu. May mắn nó không cắn vào vùng kín của tôi".

Tazali cho biết anh thường dành khoảng 15 phút để chơi game trên điện thoại khi sử dụng toilet.

Sau khi cảm nhận được vết cắn của con rắn vào mông, Tazali cho biết anh đã đứng dậy và kéo mạnh con bò sát ra, ném nó vào tường phòng tắm.

Mai choi dien thoai trong toilet, nguoi dan ong gap su co 'chet khiep'

Con rắn chui ra từ bồn cầu khi người đàn ông đang sử dụng.

Trong sự hoảng loạn, anh cố mở cửa nhưng không được. May mắn cho Tazali, con rắn không những không cắn vào vùng kín của anh mà còn không có nọc độc.

Tazali đã đến một bệnh viện địa phương để kiểm tra vết thương và được các bác sĩ tiêm thuốc chống uốn ván. Trong khi đó, các nhân viên cứu hỏa đã đến nhà của anh để bắt con rắn.

Tazali nói với phương tiện truyền thông địa phương rằng anh vẫn còn bị chấn thương bởi cuộc tấn công và thậm chí sợ hãi tới mức đành sử dụng nhà vệ sinh tại một nhà thờ Hồi giáo gần đó trong hai tuần thay vì ở nhà.

Anh nói rất ngạc nhiên khi mình đã làm gãy “một nửa chiếc răng của con rắn” khi nó cắn anh. Tazali nghi ngờ chiếc răng đã vỡ ra khi anh ấy “giật mạnh con rắn” và đập nó vào tường.

Tazali cho biết kể sau vụ việc kinh hãi, anh đã thay bồn cầu màu hạt dẻ sẫm bằng một chiếc bồn cầu màu trắng mới tinh để có thể nhìn rõ bên trong hơn.

Những sự thật đáng kinh ngạc về thế giới

Thế giới bao la rộng lớn ẩn chứa rất nhiều điều kỳ lạ mà không phải ai cũng biết.

Nhung su that dang kinh ngac ve the gioi
Các phi hành gia trên tàu Apollo trong quá khứ không có nhà vệ sinh ngoài không gian, thay vào đó, họ phải "hành sự" vào một chiếc túi nhựa rồi đưa chất thải trở lại Trái Đất để xử lý. 

Những bóng hồng trong cuộc đời Tổng thống Nga Putin?

Ngoài người vợ cũ, Tổng thống Nga Putin không ít lần vướng tin đồn tình ái thất thiệt với những bóng hồng xinh đẹp.

Nhung bong hong trong cuoc doi Tong thong Nga Putin?
 Bà Lyudmila Putina hiện là Lyudmila Aleksandrovna Ocheretnaya, là vợ cũ của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Cơ trưởng bị hút ra khỏi buồng lái máy bay “thoát chết” thần kỳ

Sự cố cơ trưởng Timmothy Lancaster bị hút ra khỏi buồng lái khi điều khiển chuyến bay số hiệu 5390 của British Airways được coi là “phép màu trên bầu trời nước

Vụ việc xảy ra vào buổi sáng đẹp trời ngày 10/6/1990 trên chuyến bay BAC 1–11–500 mang số hiệu 5390 khởi hành từ Birmingham hướng về sân bay Málaga–Costa del Sol (Tây Ban Nha). Chiếc máy bay được hãng hàng không British Airways tiếp nhận từ năm 1988 và luôn được bảo trì thường xuyên. Trên chuyến bay đó, tổng cộng có 81 người bao gồm 4 tiếp viên và 2 phi công.
Người phụ trách lái chính của chuyến bay là cơ trưởng Tim Lancaster, vào thời điểm đó ông 42 tuổi và có kinh nghiệm hơn 11.000 giờ bay. Cơ phó là Alastair Atchison (39 tuổi) với 7.500 giờ bay.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Vì sao bi kịch cháy nổ cứ lặp lại?

Vì sao bi kịch cháy nổ cứ lặp lại?

Các vụ cháy đều có điểm chung là nhà trọ, kết hợp kinh doanh, thiếu thiết bị báo cháy, lối thoát, người dân thiếu kỹ năng, công tác quản lý còn lỏng lẻo.