Loạt ôtô Mitsubishi tại Việt Nam đang được giảm đến 55 triệu đồng
Loạt xe ôtô Mitsubishi tại Việt Nam gồm Xpander, Xforce hay Attrage... đang được các đại lý chính hãng ưu đãi lên đến 55 triệu đồng.
Thảo Nguyễn
Video: Chọn Haval Jolion hay Mitsubishi Xforce tại Việt Nam.
Trong tháng 4/2025 này, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục kết hợp cùng hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc để triển khai chương trình ưu đãi lên đến 100% lệ phí trước bạ cùng hàng loạt quà tặng khác cho các mẫu xe của mình.
Cụ thể, dòng xe Mitsubishi Xpander được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ ở cả 3 bản MT, AT và AT Premium với giá trị lần lượt 28 triệu, 30 triệu, 33 triệu đồng. Bên cạnh đó, bản MT còn được tặng thêm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Bản AT có quà tặng là 1 phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng. Trong khi đó, bản AT Premium được tặng kèm camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Tổng giá trị khuyến mại của mẫu MPV cỡ nhỏ này lên đến 53 triệu đồng. Chương trình ưu đãi của Mitsubishi Xpander Cross giống hệt với Xpander AT Premium nhưng có tổng giá trị 55 triệu đồng.
Mitsubishi Xpander được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ ở cả 3 bản MT, AT và AT Premium với giá trị lần lượt 28 triệu, 30 triệu, 33 triệu đồng.
Tiếp theo là Mitsubishi Xforce với ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ ở 3 bản Exceed, Premium và Ultimate. Giá trị ưu đãi lệ phí trước bạ của 3 bản này dao động từ 32 - 35,5 triệu đồng.
Với dòng xe Mitsubishi Triton, hãng cũng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ ở 3 bản 2WD AT GLX, 2WD AT Premium và 4WD AT Athlete. Ngoài ưu đãi lệ phí trước bạ giúp khách hàng tiết kiệm số tiền từ 20 - 28 triệu đồng, dòng xe bán tải này còn đi kèm quà tặng trị giá 10 triệu đồng.
Cuối cùng là Mitsubishi Attrage với ưu đãi 100% lệ phí trước bạ ở bản MT, trị giá 38 triệu đồng. Thêm vào đó là 1 phiếu nhiên liệu 8 triệu và camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Trong khi đó, bản CVT Premium của mẫu sedan hạng B này được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, tương đương 24,5 triệu đồng, tặng kèm 1 phiếu nhiên liệu 20 triệu và 1 ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng.
Mitsubishi Xforce với ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ ở 3 bản Exceed, Premium và Ultimate.
Mitsubishi không phải là hãng duy nhất hiện đang chạy chương trình ưu đãi cho các mẫu xe trong tháng 4/2025 này. Bên cạnh Mitsubishi, còn có Toyota với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho 4 mẫu xe, bao gồm Vios, Yaris Cross, Veloz Cross và Avanza Premio với giá trị từ 23 - 38 triệu đồng.
Trong khi đó, Hyundai giảm giá lên đến 75 triệu đồng cho 5 dòng xe Grand i10 Sedan, Accent, Elantra, Custin, Stargazer X và Santa Fe. Với dòng SUV cỡ lớn Palisade, Hyundai hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị từ 73 - 95 triệu đồng, tùy phiên bản và địa điểm đăng ký.
Tương tự như vậy, Suzuki cũng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho 2 dòng xe XL7 và Jimny với giá trị từ 30 - 60 triệu đồng. Geely mới gia nhập Việt Nam không nằm ngoài cuộc với chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho dòng xe Coolray, tương đương 27 - 31 triệu đồng. Trong khi đó, Mazda giảm 30 - 35 triệu đồng cho dòng xe CX-5, đưa giá xuống còn 714 - 839 triệu đồng. Subaru "chơi lớn" hơn khi giảm giá từ 140 - 200 triệu đồng cho dòng xe Forester và 69 triệu đồng cho Crosstrek.
Mitsubishi Motors Việt Nam – Tam Đảo City Trail 2025 có gì hay?
Mitsubishi Motors Việt Nam – Tam Đảo City Trail 2025 sẽ diễn ra vào ngày 22 & 23 tháng 02 năm 2025, do Vietnam MTB Series đồng hành cùng đối tác chính thức Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Video: Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport tại Việt Nam.
Giải chạy là hoạt động quan trọng khép lại chuỗi sự kiện lớn kỷ niệm 30 năm hoạt động của Mitsubishi Motors Việt Nam, nhằm lan tỏa tinh thần chuyển động không ngừng, tạo nên những bước tiến vững chắc và bền bỉ chinh phục thử thách với thông điệp “Vững Tiến Mỗi Hành Trình”.
VinFast lọt top 15 thương hiệu ôtô bán chạy nhất Đông Nam Á
Thống kê mới nhất của PWC về top 15 thương hiệu ôtô bán chạy nhất Đông Nam Á để lại nhiều bất ngờ với đại diện duy nhất của Việt Nam - VinFast đứng trên loạt cái tên “sừng sỏ” của thị trường quốc tế.
Video: Người dùng đánh giá xe mini điện Vinfast VF3.
Thị trường ôtô Đông Nam Á năm 2024 chứng kiến nhiều biến động khi tổng doanh số toàn khu vực đạt khoảng 3,28 triệu xe, giảm 5,4% so với năm trước. Trong bối cảnh đó, VinFast đã có một bước chạy nước rút thần tốc khiến thương hiệu Việt lần đầu tiên lọt vào top 15 thương hiệu ôtô bán chạy nhất khu vực, vượt qua nhiều tên tuổi lớn như Mazda, BYD, Kia hay Nissan.
Mitsubishi Motor Việt Nam mang dàn xe "hot hit" tới VMS 2024
Tại triển lãm VMS 2024 đang diễn ra tại TP HCM, Mitsubishi Motors Việt Nam mang đến nhiều mẫu xe chủ lực như Xpander, Xforce, Attrage và Triton hoàn toàn mới.
Video: 30th anniversary của Mitsubishi Xforce, Xpander, Attrage.
Với thông điệp “30 Năm – Vững Tiến Mỗi Hành Trình”, Mitsubishi Motors Việt Nam đã mang đến triển lãm không gian trưng bày ấn tượng với thiết kế hiện đại. Gian hàng trưng bày các mẫu xe chủ lực, gồm Xpander, Xforce và Triton hoàn toàn mới, cùng phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm của các dòng xe Xpander, Xforce và Attrage.
Hyundai đang rục rịch chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu Tucson 2027, một bản phác họa kỹ thuật số đến từ nhóm Digimods Design đã mang đến cái nhìn thú vị hơn.
Hãng xe Triumph vừa chính thức giới thiệu mẫu Tracker 400 tại Vương quốc Anh, mở rộng lựa chọn cho người dùng trong phân khúc môtô cỡ nhỏ 400cc cơ bản.
Hãng máy hút bụi Trung Quốc Dreame vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh siêu xe điện của mình trước thềm CES 2026, được cho là có công suất vượt quá 1.000 mã lực.
Toyota Camry và Corola Cross hybrid tại Mỹ bị triệu hồi, nguyên nhân xác định là do bu lông bên trong bộ biến tần của hệ thống truyền động hybrid bị lỏng.
Chevrolet Bel Air 1957 cho thấy những thao tác nhẹ nhàng, tiếng click dễ chịu và các chi tiết mạ crôm gợi cảm xúc sâu sắc hơn bất kỳ công nghệ ôtô hiện đại nào.
Mặc dù tỷ lệ trộm xe giảm trong năm 2025, nhưng nhiều mẫu ôtô tiếp tục bị trộm nhiều hơn phần còn lại khiến chủ xe và nhà chức trách đau đầu tìm giải pháp.
Thị trường Trung Quốc đang nan giải vấn đề tái chế 820.000 tấn pin xe điện hết hạn sử dụng mỗi năm khi thị phần này bất ngờ bùng nổ trong nhiều năm qua.
Mặc dù tỷ lệ trộm xe giảm trong năm 2025, nhưng nhiều mẫu ôtô tiếp tục bị trộm nhiều hơn phần còn lại khiến chủ xe và nhà chức trách đau đầu tìm giải pháp.
Thị trường Trung Quốc đang nan giải vấn đề tái chế 820.000 tấn pin xe điện hết hạn sử dụng mỗi năm khi thị phần này bất ngờ bùng nổ trong nhiều năm qua.
Chevrolet Bel Air 1957 cho thấy những thao tác nhẹ nhàng, tiếng click dễ chịu và các chi tiết mạ crôm gợi cảm xúc sâu sắc hơn bất kỳ công nghệ ôtô hiện đại nào.
Hyundai đang rục rịch chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu Tucson 2027, một bản phác họa kỹ thuật số đến từ nhóm Digimods Design đã mang đến cái nhìn thú vị hơn.
Hyundai Motor xác lập kỷ lục thế giới năm 2025 với 21 giải thưởng an toàn từ IIHS, vượt xa Volvo và Toyota để trở thành "ông vua" bảo vệ hành khách toàn cầu.
Hãng xe Triumph vừa chính thức giới thiệu mẫu Tracker 400 tại Vương quốc Anh, mở rộng lựa chọn cho người dùng trong phân khúc môtô cỡ nhỏ 400cc cơ bản.
Hãng máy hút bụi Trung Quốc Dreame vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh siêu xe điện của mình trước thềm CES 2026, được cho là có công suất vượt quá 1.000 mã lực.
Toyota Camry và Corola Cross hybrid tại Mỹ bị triệu hồi, nguyên nhân xác định là do bu lông bên trong bộ biến tần của hệ thống truyền động hybrid bị lỏng.
Nhưng nhìn vào nội thất thì rõ ràng hãng độ này chưa biết tiết chế các màu nổi, dù sao, ở ngoại hình cũng đã làm rất tốt, với việc xử lý cho xe có 1 màu tối.
Lòng trung thành đối với thương hiệu dường như không còn khi khách hàng Trung Quốc đổ xô mua mẫu sedan hạng sang Maextro S800 sản xuất trong nước của Huawei.
Mẫu xe bán tải cỡ trung Nissan Navara 2026 thế hệ mới có mối liên hệ mật thiết với Mitsubishi Triton nhưng Nissan đã có những tinh chỉnh và cải tiến riêng.
Trong bối cảnh thị trường ôtô toàn cầu đang thanh lọc khốc liệt, Ford vừa chính thức xác nhận một bước đi táo bạo khi quyết định thu gọn danh mục sản phẩm.
Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2026 sắp diễn ra, Toyota không chỉ mang đến các mẫu xe thể thao và xe độ, mà còn tạo bất ngờ với bộ ba RAV4 độ hoàn toàn mới.
Dù Volvo không có kế hoạch bán xe V60 Cross Country tại thị trường Mỹ, nhưng việc sản xuất xe vẫn sẽ tiếp tục cho các thị trường khác trên toàn thế giới.