Với nhu cầu ngày càng tăng cao, thịt bò Úc nhập khẩu là mảnh đất màu mỡ cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên, việc nhập khẩu thịt bò Úc khá phức tạp nên không ít người bán trục lợi bằng cách bán sản phẩm không đảm bảo chất lượng dưới nhãn mác bò Úc. Vậy làm thế nào để nhận biết thịt bò Úc đạt tiêu chuẩn bằng mắt thường? Ảnh: Thucphamdenhat.Cũng như thịt bò Kobe Nhật Bản, thịt bò Úc trở thành thương hiệu quốc gia. Bộ chăn nuôi nước này đưa ra một bộ tiêu chuẩn rõ ràng về việc kiểm soát chất lượng thịt bò để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Ảnh: Tiền phong.Do đó, khi mua người dùng lưu ý đến chứng nhận MSA (viết tắt của cụm từ Meat Standard of Australia). Nhìn vào nhãn mác này, người dùng có thịt bò Úc nhập khẩu đạt cấp 3 sao hay 5 sao. Thịt bò không đủ tiêu chuẩn sẽ không được cấp giấy chứng nhận MSA. Ảnh: Thucphamsachhd.Ngoài ra, người tiêu dùng có thể dựa vào đặc điểm trên miếng thịt bò để nhận biết. Về màu sắc, thịt bò Úc nhập khẩu có màu hồng tươi sáng hơn trong khi thịt bò nội địa có màu đỏ sẫm. Ảnh: Hieuhaifood.Màu thịt tươi sáng cho thấy thịt bò Úc được bảo quản đúng cách, không bị giảm chất lượng. Ảnh: Thegioihangnhap.Thịt bò Úc có độ mềm và dẻo hơn thịt bò nội địa. Ảnh: CleverFood.Với thịt bò Úc đầu thăn ngoại cao cấp Cube Roll, phần nạc có dắt thêm đường chỉ mỡ nhỏ ở giữa các khe thịt. Thịt mềm, ngọt mà không bị dai, không ngấy. Ảnh: Homefarm.Thịt thăn ngoại bò Úc cao cấp Striploin (thịt thăn lưng, thịt nằm trên lưng bò) có lớp mỡ bao quanh, rất mềm. Ảnh: Vietbuy247.Phần thịt nạc vai có một ít mô mỡ nhô ra, mềm, ngọt. Ảnh: Foodsach. Sườn bò Úc có dắt thêm chút mỡ nên thịt vừa có độ mềm, ngậy, vừa đậm đà. Ảnh: Bongon.
Với nhu cầu ngày càng tăng cao, thịt bò Úc nhập khẩu là mảnh đất màu mỡ cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên, việc nhập khẩu thịt bò Úc khá phức tạp nên không ít người bán trục lợi bằng cách bán sản phẩm không đảm bảo chất lượng dưới nhãn mác bò Úc. Vậy làm thế nào để nhận biết thịt bò Úc đạt tiêu chuẩn bằng mắt thường? Ảnh: Thucphamdenhat.
Cũng như thịt bò Kobe Nhật Bản, thịt bò Úc trở thành thương hiệu quốc gia. Bộ chăn nuôi nước này đưa ra một bộ tiêu chuẩn rõ ràng về việc kiểm soát chất lượng thịt bò để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Ảnh: Tiền phong.
Do đó, khi mua người dùng lưu ý đến chứng nhận MSA (viết tắt của cụm từ Meat Standard of Australia). Nhìn vào nhãn mác này, người dùng có thịt bò Úc nhập khẩu đạt cấp 3 sao hay 5 sao. Thịt bò không đủ tiêu chuẩn sẽ không được cấp giấy chứng nhận MSA. Ảnh: Thucphamsachhd.
Ngoài ra, người tiêu dùng có thể dựa vào đặc điểm trên miếng thịt bò để nhận biết. Về màu sắc, thịt bò Úc nhập khẩu có màu hồng tươi sáng hơn trong khi thịt bò nội địa có màu đỏ sẫm. Ảnh: Hieuhaifood.
Màu thịt tươi sáng cho thấy thịt bò Úc được bảo quản đúng cách, không bị giảm chất lượng. Ảnh: Thegioihangnhap.
Thịt bò Úc có độ mềm và dẻo hơn thịt bò nội địa. Ảnh: CleverFood.
Với thịt bò Úc đầu thăn ngoại cao cấp Cube Roll, phần nạc có dắt thêm đường chỉ mỡ nhỏ ở giữa các khe thịt. Thịt mềm, ngọt mà không bị dai, không ngấy. Ảnh: Homefarm.
Thịt thăn ngoại bò Úc cao cấp Striploin (thịt thăn lưng, thịt nằm trên lưng bò) có lớp mỡ bao quanh, rất mềm. Ảnh: Vietbuy247.
Phần thịt nạc vai có một ít mô mỡ nhô ra, mềm, ngọt. Ảnh: Foodsach.
Sườn bò Úc có dắt thêm chút mỡ nên thịt vừa có độ mềm, ngậy, vừa đậm đà. Ảnh: Bongon.